รีวิว Elmar Offwhite (Thamaharaj)

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่บิงซูโทนสีขาวริมน้ำ อร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:Mango Soft Cheese Bingsu

ชอบมาทานบิงซูสไตล์เกาหลีร้านนี้ เวลามาท่ามหาราชเพราะบรรยากาศร้านค่อนข้างเงียบสงบ โทนสีขาวสวยสบายตา มีมุมแชะรูปงามๆ ด้านนอกริมน้ำด้วย บิงซูก็อร่อย ขนาดไม่ใหญ่มากทานแชร์กันหลังทานข้าวเสร็จพอล้างปาก 2-3 คนสบายๆ Mango Soft Cheese Bingsu: บิงซูเกล็ดน้ำแข็งไสเนียนนุ่มดังปุยเมฆ เสิรฟ์พร้อมกับมะม่วงและชีสเค้กรสละมุน มีคอนเฟล็กแอบอยู่ใต้น้ำแข็งไสให้ความกรุบเคี้ยวเพลินๆ มาพร้อมนมข้นหวานเติมได้ตามระด...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 มี.ค. 2017

ทานบิงซูหม้อไฟ ริมน้ำบรรยากาศดี๊ดี

อ่านต่อ »
4 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บิงชูควันพุ่ง วิวริมแม่น้ำ

แวะมาเที่ยวริมแม่น้ำเจ้าพระยาบ้าง อยู่ที่ท่ามหาราช ร้านของกินเล่นเยอะดี อากาศร้อนๆ แวะทานบิงชูสักหน่อย ร้าน Elmar ตกแต่งโทนสีขาว มองเห็นวิวแม่น้ำ นั่งชมบรรยากาศได้ยาวๆ "Strawberry Yogurt Bingsu" พนักงานจะจุดควันให้ โดยจะแจ้งเผื่อถ่ายรูป น้ำแข็งนุ่มๆ มีของมาให้โรยอีก 3 อย่าง ส่วนสตรอเบอรี่ชิ้นใหญ่ๆ หวานๆ สดๆ

ดูเพิ่มเติม »
Elmar Offwhite (Thamaharaj)Elmar Offwhite (Thamaharaj)Elmar Offwhite (Thamaharaj)

27 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บิงซูหม้อไฟกับบรรยากาศริมน้ำ
เมนูเด็ด:Strawberry Yogurt Bingsu

จากบิงซูชื่อดังที่สาขาเอกมัยที่เราเห็นคนไปทานบ่อยๆ จนเค้าขยายสาขามาท่ามหาราช พอมีโอกาสมาแถวนี้เลยขอแวะมาลองดูค่ะ ร้าน Elmar Offwhite เป็นร้านขนมหวาน ตั้งอยู่ที่ด้านในท่ามหาราชค่ะ ด้านริมน้ำเลย ร้านตกแต่งเป็นโทรสีขาวlสะอาดตา ด้านในมีมุมให้ถ่ายรูปเก๋ๆ เยอะเลย วันที่เราไปเป็นวันอาทิตย์ค่ะ แต่ก็เห็นลูกค้าส่วนมากเป็นชาวต่างชาตินะ เห็นอัดคลิปรีวิวไปทานไปด้วยแหละ เมนูที่เราสั่งเป็นเมนูหม้อไฟยอดฮ...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
28 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
Festive Menu
เมนูเด็ด:Strawberry & Matcha Bingsu

เมนูที่ออกมาช่วงนี้จะแลดูน่ารักไปหมด ร้าน elmar ก็เป็นอีกร้านที่น่าสนใจ ไม่รอช้ารีบมาจัด strawberry & Matcha bingsu (395.-) บิงซูแบบสไตน์หม้อไฟมีควันลอยออกมาชวนน่าถ่ายรูป รอบด้านเป็นสตอเบอร์รี่ลูกโตเรียงราย ด้านบนมีผงมัทฉะโรยอยู่ ชอบตรงที่ซอสให้มา 3 อย่างเลยทีเดียว ทั้งซอสสตอเบอร์รี่และก็ซอสมัทฉะ อ่อ มีนมข้นด้วยจ้า ใครชอบแบบไหนราดเลย แต่เราราดหมดสามอย่าฃผสมๆกันก็โอเคนะ อร่อยอยู่ แต่เราว่าราคาแ...

อ่านต่อ »
Elmar Offwhite (Thamaharaj)

17 Likes0 Comment
Share
1 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บิงชูหม้อไฟ

คาเฟ่เครื่องดื่มและขนมหวานสีขาวสว่างริมแม่น้ำเจ้าพระยาในท่ามหาราช ควาแล้วก็หาของหวานทานไปเรื่อยเปื่อย เน้นไปที่ขนมหวานบิงชูแบบเกาหลี และโทส รวมทั้งเครื่องดื่มมากมาย บิงชูมีสองขนาดนะครับ เลือกตามปริมาณคนที่มาเลย คนเดียวถ้วยเล็กก็พอครับ วันนี้ทานแต่บิงซูก็ชอบครับพอดีๆ บรรยากาศร้านก็เคป๊อบเลยเพราะเจ้าของเป็นคนเกาหลีนะสิ ร้านรี้เด่นต้องที่วิวดี คนไม่แน่นมาก มองแม่น้ำสบายตา นั่งช่วงเย็นๆ จะฟินมา...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อยากถ่ายรูปบิงชูสวยๆ เชิญร้านนี้เลยจ้า
เมนูเด็ด:canary mango

ร้านบิงชูที่ท่ามหาราช หลังจากที่ได้เห็นรีวิวแล้วก้อยากมาตาม ร้านอยู่ข้างๆ สตาบัคส์เลย หาไม่ยาก มองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยาด้วย หลักๆ ร้านนี้จะมีพวกบิงชู แล้วก้โทสต์บ้างประปราย เราสั่งบิงชูมะม่วงไป นั่นก้คือ canary mango (ถ้าจำชื่อไม่ผิดนะ 5555) ราคาแรงเลยอ่ะ 300 กว่าๆ เนี้ยแหละ ออเดอร์แล้วก้จ่ายเงินที่เคาเตอร์เลยนะ แล้วเดียวเค้าเอาไปเสิร์ฟที่โต๊ะ บิงชูยถูกยกมาเสิร์ฟในถาดไม้ ตัวบิงชูจะใส่มาในห...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Seobinggo Siam Square
Seobinggo Siam Square
Ori Ori Bingsoo
Ori Ori Bingsoo
Cheevit Cheeva  Siam Square One
Cheevit Cheeva Siam Square One
Hollys Coffee อาคารสยามกิตติ์
Hollys Coffee อาคารสยามกิตติ์
Tangmo Oh! Korean Bingsu & Dessert
Tangmo Oh! Korean Bingsu & Dessert