รีวิว HUA SENG HONG เซ็นทรัลเวิลด์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เส้นใหญ่ ราดหน้าหมูนุ่ม
เมนูเด็ด:แปะก๋วยนมสด, เต้าทึงเย็น, แปะก๊วยนมสดร้อน, เส้นใหญ่ราดหน้าหมู

ฮั่วเซ่งฮง ขายดีนะค่ะ ลูกค้าเต็มร้านเลย กินไปคึกคักไป ไม่เงียบเหงา สั่งอาหาร จานเดียว ราดหน้าหมูนุ่ม เส้นใหญ่นุ่มดีค่ะ สะดุ้งกะทะเล็กน้อย ไม่ใช่แบบ กรอบแห้ง ราดน้ำข้นเหนียวนิดนึง แต่คงความเหนียวได้ตลอดการทานค่ะ หมูนุ่ม นุ่มนิดนึง ไม่ถึงขนาดนิ่ม ให้ชิ้นใหญ่เนื้อล้วน ไม่ติดมัน ดีเยี่ยมเลย ขนม แปะก๋วย นมสด ร้อน ได้มาตรฐานความอร่อยดี เต้าทึงเย็น ใส่ รากบัว แห้ว แปะก๋วย พุทราจีน ลูกบัว ล...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
12 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
เต้าหู้อร่อยมากถูกใจ
เมนูเด็ด:เต้าหู้ทอดพริกเกลือ

เป็นครั้งแรกที่มาลองชิม สั่งอาหารมา 3 อย่าง เต้าหู้ผัดพริกเกลืออร่อยที่สุดกรอบนอกนุ่มในกลิ่นหอมของเต้าหู้ดีมากคะ ขนาดเพื่อนที่ไม่ทานเต้าหู้ยังต้องทาน ส่วนบะหมี่เกี๊ยวปูแห้ง เส้นเละไป ปลาแซลมอนดีคะ ไว้ต้องกลับไปชิมรายการอื่นๆดู

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
24 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ฮั่ว เซ่ง ฮง อาหารจีนระดับตำนาน
เมนูเด็ด:ทอดมันกุ้ง, ออส่วนกรอบ, สลัดกุ้งวาซาบิแปะก้วยทอด, เป็ดย่างหมูแดงหมูกรอบ, เต้าหู้ทอดพริกเกลือ, โหง่วก้วยกระทงเผือก

“ฮั่วเซ่งฮง” ร้านอาหารจีนระดับตำนาน ที่เปิดมานานกว่าครึ่งศตวรรษ สืบทอดสูตรจากรุ่นสู่รุ่นในย่านเยาวราช จนปัจจุบันบันเปิดมากกว่า 15 สาขาแล้ว สลัดกุ้งวาซาบิแปะก้วยทอด (250 + บาท) กุ้งชุบแป้งทอด ราดด้วยซอสวาซาบิที่เป็นซอสมายองเนส ผสมวาซาบิ เวลากินจะฉุนขึ้นจมูกนิด ๆ เสิร์ฟมาในรังเผือกทอด และแปะก้วย เป็ดย่างหมูแดงหมูกรอบ (300 +บาท) เป็ดย่าง. หมูแดง หมูกรอบ เสิร์จพร้อมผักกวางตุ้ง และน้ำซอสรสเค็ม ทอ...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 มิ.ย. 2018

ฮั่ว เซ่ง ฮง อาหารจีนระดับตำนาน

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
คิดถึงภัตตาคารจีนรสมือดี ชื่อเสียงเก่าแก่ ก็ต้องแวะฮั่วเซ่งฮงนี่เลย
เมนูเด็ด:ทอดมันกุ้ง, เนื้อปูก้อนใหญ่ผัดผงกะหรี่, ออส่วนไข่กรอบ

ร้านฮั่วเซ่งฮงนี้เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่คิดถึงบ่อยๆเวลานึกอยากทานอาหารจีน กับครั้งนี้เราเลยได้มาจัดมื้อใหญ่กันที่สาขา Central World Plaza ชั้น 6 ค่ะ หน้าร้านไม่ใหญ่มาก ส่วนภายในร้านถ้าเทียบกับปริมาณลูกค้าแล้วก็ดูจะแน่นๆ แต่ก็มีการเอาโมเดลอาหารมาตั้งใส่ตู้โชว์ดูทันสมัย ปรับลุคให้เหมาะกับที่เป็นสาขากลางใจเมืองดีเหมือนกัน ****-เมนูที่ได้ลอง-**** [ติ่มซำ] ● ตามังกร (ราคา 45 บาท) ● ฮะเก...

อ่านต่อ »

89 Likes0 Comment
Share
22 ก.ย. 2013
photo
EDITOR'S CHOICE
หมูหันสะท้านยุทธจักร "ฮั่วเซ่งฮง" อาหารจีนรสชาติดี ราคาไม่แรง
เมนูเด็ด:หมี่ผัดแต้จิ๋วปู, ปลากระพงเจี๋ยนพริกไทสด, หมูหัน หนังกรอบ

วันนี้มีโอกาสได้ไปชิลล์ๆ ช็อปๆแถวเซ้นทรัลเวิล์ด พอท้องเริ่มร้องก็ได้เวลาหาอะไรอร่อยๆชิมกันตามระเบียบ ด้วยความที่ว่าคุณเพื่อนตัวดีอยากจะทานหมูหันขึ้นมาในบันดล แล้วจะไปหาที่ไหนได้เล่าในเวลา และสถานที่อย่างนี้...ต้องขอขอบคุณชาววงในที่ได้ให้ข้อมูลร้านอร่อยที่สนองneedข้างต้นไปได้อย่างน่าประทับใจ ทราบที่มาที่ไปกันไปแล้ว จะช้าอยู่ใย ตามไปชมและชิมความอร่อยกันได้เลย กับร้านนี้ "ฮั่วเซ่งฮง" หากจะกล่าว...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาลองโปรอาหาร set 1100

มาลองโปร 1100 ใน set ที่เลือก จะมีกั้งทอดกระเทียม วุ้นเส้นผัดไข่เค็ม เย็นตาโฟหม้อไฟ ข้าวผัดปู ใน set ส่วนใหญ่ดีเลย มีเย็นตาโฟไม่ไหวเลยจริง ๆ ตั้งแต่น้ำซุปก็ไม่ไหว จืดสนิทเผ็ดอีก ลูกชิ้นก็แข็งกระด้าง มีกลิ่นคาวจัด เอาเป็นว่าทั้งชุดที่เสริฟเย็นตาโฟมาไม่ผ่าน สั่งติ่มซำมาเสริม ขาไก่นึ่งเต้าซี่ ก๋วยเตี๋ยวหลอดเป็ดย่าง ปลานึ่งซี่อิ๋ว ที่ผ่าน คือขาไก่ นอกนั้นไม่ไหว ไม่ปลื้ม เค็ม กระด้าง

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ส.ค. 2017

อาหารจีนอร่อยมีรสชาดไม่จืดชืด

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

DIN TAI FUNG เซ็นทรัลเวิลด์
DIN TAI FUNG เซ็นทรัลเวิลด์
3.9
344 รีวิว฿฿฿
Tim Ho Wan เทอมินอล 21
Tim Ho Wan เทอมินอล 21
3.6
268 รีวิว฿฿฿
Grand Palace Restaurant ถนนมเหสักข์
Grand Palace Restaurant ถนนมเหสักข์
4.0
58 รีวิว฿฿฿
Tim Ho Wan เดอะ สตรีท
Tim Ho Wan เดอะ สตรีท
3.9
59 รีวิว฿฿฿
Din Tai Fung   Eight Thonglor
Din Tai Fung Eight Thonglor
3.8
13 รีวิว฿฿฿