- รวมรีวิว ร้านอาหาร Thirty 3 Cafe เพชรบุรี 33 กรุงเทพ

รีวิว Thirty 3 Cafe เพชรบุรี 33 กรุงเทพ

#560# 33 Cafe ร้านนี้เราแวะบ่อยอยู่ซอยเพชรบุรี 33 ติดกับโรงแรมอีโคเทล บางกอก ตรงข้ามกับโรงแรมช้างสยามอิน และโรงแรมรามาดา โรงแรมอิสติน ถัดไปอีกก็โรงแรมบางกอกพาเลส เรียกได้ว่ารายล้อมไปด้วยโรงแรมที่พักเลยล่ะ ร้านให้บริการอาหารไทย อาหารนานาชาติ กาแฟสด และเครื่องดื่มต่างๆ มีรายการอาหารให้เลือกทั้งสเต็ก , สปาเก็ตตี้, อาหารไทย, อาหารจานเดียว อาหารตามสั่ง และมีอาหารอินเดียSet ลูกค้าชาวต่างชาติมาท...
อ่านต่อ »
ไปทานบ่อยเพราะชอบ ทั้งอาหาร และกาแฟ
อ่านต่อ »
ร้านนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางหลายโรงแรมย่านมักกะสัน ขายในราคาที่สวนทางกับทำเลมาก เริ่มต้นแค่หลักสิบก็ได้กินกุ้งตัวโตๆ ได้แล้ว รสชาติอาหารดีทุกจาน ให้มาเยอะด้วย จานเดียวก็อิ่มเอาอยู่ ชอบมากสุดคือผัดไทกุ้ง กลมกล่อม กุ้งเด้งตัวโตมากกก
ดูเพิ่มเติม »
เข้ามาชิมเพราะเห็นคนเยอะ ดูราคาในเมนูแล้ว ถือว่าถูกมาก สำหรับร้านดีๆแบบนี้ พอสั่งอาหารมาลองชิม รสชาตก็ดีมากๆ ปริมาณก็เต็มที วันนี้ลองชิมแกงเขียวหวานไก่ น้ำแกงมากไปหน่อยแต่น้ำพริกเข้มข้น กับ กุ้งทอดกระเทียม เห็นโต๊ะข้างๆสั่งสเต็กหมู จานใหญ่น่าจะอิ่มเต็มที ดูเมนู 130 บาท วันหลังคงต้องกลับมาลองอาหารฝรั่งบ้าง
ดูเพิ่มเติม »
ร้านอยู่ในซอยเล็กๆ มีที่จอดรถหน้าร้านนิดหน่อยค่ะ ที่เด็ดคือ มาม่าต้มยำกับข้าวคลุกกะปิค่ะ จัดว่าเด็ดมาก ที่สำคัญคือราคาถูกมาก เทียบกับปริมาณกับคุณภาพของที่เอามา อาหารค่อยข้างได้เร็วดี แต่บางเมนูจะมีจำกัดในแต่ละวัน ถามที่ร้านก่อนน้า
ดูเพิ่มเติม »
อาหารหลากหลายเมนู นานาชาติ มีทั้งไทย ฝรั่ง อินเดีย ราคาถือว่าถูกเลยทีเดียว ถ้าเทียบกับร้านอาหารของโรงแรมอื่นๆ เพราะร้านอยู่ในส่วนของโรงแรม the ecotel ราคาตั้งแต่หลักสิบก็ทานได้แล้ว อาหารประเภท sauce รสชาติดี สูตรอาหารระดับโรงแรม
ดูเพิ่มเติม »
ถ้าผ่านไปแถวนั้น คิดไม่ออกจะทานอะไร 'ต้องร้านนี้ เท่านั้น' บอกเลย ร้านอาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหารอินเดีย ราคาไม่แพงเลยยย คุ้มค่ามั่กๆๆๆๆๆๆๆ ต้องผ่านเข้าไปให้ได้นะ แล้วจะรู้ว่า ยังมีร้านอาหารดีๆ ราคาย่อมเยาแบบนี้อีกในเมือง กลางวันจะคนเยอะหน่อยค่ะ แต่ดูรวมๆแล้ว มีเสน่ห์เหลือเกิน