รีวิว Chris Steaks & Burgers

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
SPONSORED REVIEW
Quality Review
Burger Size ยักษ์
เมนูเด็ด:โหดสัสเบอร์เกอร์ เนื้อ, 10kcal burger

🍔เมนูใหม่จากคริสเบอร์เกอร์ เมนูนี้ชื่อว่า10KCal (หมื่นแคล burger) เป็นเบอร์เกอร์ที่เเพงและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย 👑เมนูนี้คุณจะได้ เบอร์เกอร์ชิ้นโต น้ำหนักมากกว่า 6 กิโลกรัม มาฟังกันดีกว่าว่าด้านในให้อะไรบ้าง แค่ฟังยังจุกอ่ะ พูดเลย 😚ขนมปังเบอร์เกอร์หนัก 1.8 กิโลกรัม เนื้อบดหนัก 4 กิโลกรัม เบคอนหนัก 1 กิโลกรัม ชีส 22 แผ่น ผักสดและหอมทอดอีก 500 กรัม 😁ยังไม่พอยังมีเครื่องเคียงเป็น เฟรนฟรา...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เบอร์เกอร์มีหลายแบบให้สั่ง คุณภาพใช้ได้ และราคาดี

มื้อนี้มาถึงร้านก่อนร้านปิดไม่นาน (ปิดเตา 3 ทุ่ม) เพิ่งเคยมาครั้งแรก เท่าที่ได้ลองมื้อนี้ พอจะสรุปสั้นๆ ได้ว่าเป็นร้านเบอร์เกอร์ออกบ้านๆ หน่อย เบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่และราคาดีเหมาะสมกับที่ตั้งร้าน ที่จอดรถต้องจอดริมถนนเอา ตัวร้านไม่ใหญ่ รับลูกค้าได้ซัก 10 กว่าคน เมนูมีให้เลือกเยอะมากๆ ไม่ใช่มีแค่เบอร์เกอร์ แต่มีเมนูอื่นๆ อย่าง steak กับพวก ribs ด้วย ... เบอร์เกอร์มีให้เลือกหลายแบบจนสั่งแทบไม่ถูก มี...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
เบอร์เกอร์หมูอร่อย เครื่องเทศซึมเข้าเนื้อ มีกลิ่นหอม ซอสที่คล้ายมัสตาร์ดทานคู่กันก็อร่อย ราคาคุ้มคุณภาพ
ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เบอร์เกอร์ชิ้นหนาๆ ราคากันเอง
เมนูเด็ด:Tower Cheese Burger

Chris Steaks & Burgers [บางขุนนนท์] Chris Steaks & Burgers ร้านเบอร์เกอร์แบบโฮมเมดชิ้นใหญ่ๆ และยังมีเมนูอื่นๆอีกอย่างพวกสเต็ก ซี่โครงหมู BBQ ข้าวหน้าต่างๆ รวมถึงของทานเล่นอีกนิดหน่อย แต่จุดเด่นของร้านนี้คือ เบอร์เกอร์สายแข็ง ที่หนักถึง 1.5 กิโล ที่หมูหรือเนื้อแฮมเบิร์กหนักถึง 500 กรัม ส่วนสายเซลฟี่ ที่ลดขนาดลงมาอีกนิดหน่อย แต่ก็จะใช้แฮมเบิร์กชิ้นหนาๆ 2 ชิ้น ก็น่าจะ 300 กรัม ++ แน่นอน ...

อ่านต่อ »

51 Likes7 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เบอร์เกอร์อร่อยเด็ดที่บางขุนนนท์

แวะมาทำธุระแถวบางขุนนนท์ ประกอบกับเคยอ่านรีวิวของพี่เดี่ยว (Deaw' Danai Sup') เห็นรูปถ่ายเบอร์เกอร์ชวนให้น้ำลายไหลมากๆเลยต้องมาจัดบ้างแล้วค่ะ มาแถวนี้แล้วด้วย จะพลาดได้ไง อิอิ ร้านเป็นห้องแถว 1 ห้อง ขนาดร้านค่อนข้างเล็ก ด้านในมีที่นั่งไม่มากค่ะ จอดรถตามริมถนนเลย ช่วงที่เราไปลูกค้าเต็มร้านเลยนะเหลือโต๊ะเดียวหน้าประตูครัวเลยนั่งไปก่อน พอลูกค้าทานเสร็จพนักงานแจ้งว่าย้ายโต๊ะก็ได้นะ เราก็โอเคเพื่อคว...

อ่านต่อ »
Chris Steaks & Burgers

39 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้าน Burger อันดับท๊อปในดวงใจ! 😍
เมนูเด็ด:วาฟเฟิลเบอร์เกอร์ หมู, นัตเก็ตไก่, Tower Cheese Burger

ร้าน Chris Steaks & Burger นี่เราเคยกินตั้งแต่สาขาก่อนแล้วก็ติดใจมาก พอร้านย้ายมาอยู่ย่านบางขุนนนท์นี่ไกลเกินพิกัดมาก เลยยังไม่ได้ตามมาสักที ทั้งที่อยากกินมาได้สักพักละ แต่สุดท้ายทนความอยากไม่ไหวเลยต้องขับรถข้ามเมืองมาโดน ร้านหาไม่ยากถ้าตาม Google Maps มา จะอยู่เลยวัดเจ้าอามมาหน่อย สำหรับคนสายธรรมมะ ก็สามารถมากิน+ทำบุญไปได้ในคราวเดียว สะดวกมาก เราสามารถจอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน หรือฝั่งตร...

อ่านต่อ »

19 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Beef & Shake
Beef & Shake
Burger Max Beef ม.เกษตรฯ บางเขน
Burger Max Beef ม.เกษตรฯ บางเขน
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเนื้อ
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเนื้อ
Dry Aged Burger by best country beef เนเบอร์เซ็นเตอร์ วัชรพล
Dry Aged Burger by best country beef เนเบอร์เซ็นเตอร์ วัชรพล