รีวิว Times Square

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Uji Cha Tiramisu นิ่มนวล

ไม่เคยผิดหวังกับบิงซูที่ Times Square ครับ วันนี้เราลองเมนูใหม่ Uji Cha Tiramisu Bingsu ชั้นบิงซูรสไม่หวานจัด ทิรามิสุรสนุ่มนวล ซอส Green Tea หวานปนขม ส่งนตัวไม่ได้ราดนมข้นหวานเพิ่มครับ Mango Toast ชุดใหญ่ให้เยอะ แต่ข้าวเหนียวมูลและซอสสู้ร้านไอศกรีมชื่อดังไม่ได้

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารและขนมอร่อย หน้าร้านน่ารัก
เมนูเด็ด:วาฟเฟิลสตรอเบอร์รี่, ข้าวเหนียวมะม่วง

ร้านนี้น่าเข้ามากๆตั้งแต่การตกแต่งร้านให้ดูน่าสนใจน่ารัก ข้างในมีที่นั่งเยอะ มีตู้ไอศกรีมหลากหลายรสชาติให้เลือก รู้สึกว่าจะสามารถชิมได้ค่ะ เมนูที่ได้ชิม วาฟเฟิลสตอรเบอร์รี่กล้วย สามารถเลือกไอศกรีมได้ 2 ลูก ไอศกรีมอร่อยมาก วาฟเฟิลโอเคเลย ข้าวเหนียวมะม่วงไอศกรีมมะม่วงเข้ากันมาก ทานแล้วสดชื่น

ดูเพิ่มเติม »
Times SquareTimes SquareTimes Square

7 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
บิงซูอร่อย ราคาไม่แรง

อยู่ตรง G9 คอนโด มีที่จอดรถบริการ ร้านกว้าง มีหลายโซน ทั้งโซนเก้าอี้ โซฟา หรือจะนั่งทำงานก็มี เมนูที่เราสั่งมีบิงซูสตอเบอรี่ชีส และฟิชสติ๊ก กินแล้วสดชื่นมากในเวลากลางวัน มีซอสสตอเบอรี่และนมข้นมาให้ราดเองด้วยต่างหาก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี หาที่นั่งดีๆ ฟินเลย บิงซูโอเค

บรรยากาศร้านมันได้ มีที่นั่งเยอะดีแต่ถ้าจะให้ดีอยากให้มีที่นั่งส่วนตัวเยอะๆก็ได้นะ ดีนะรอบนี้ที่มามีได้นั่งที่แจ่มๆพอดีหวานฟินกับผู้บ่าวเลยค่ะ รสชาติบิงซูก็โอเคในระดับหนึ่ง แต่ที่นี่เขาเลื่องลือในเรื่องของทุเรียนแต่เราไม่ชอบกินทุเรียนเลยไม่รู้ว่าเป็นยังไง เสียใจจุงอดชิม

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
20 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
มาลอง โทสต์มันม่วงง 🍠🍠

เทศกาลทุเรียนได้ไปผ่านไปแล้ว มาเดือนนี้เป็นงานของมันม่วง ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมของคนในทุกวันนี้ เมนูที่เกี่ยวกับมันม่วงมี 3 เมนูด้วยกันคือ ชีสเค้กมันม่วง โทสต์มันม่วง และ บิงซูมันม่วง วันนี้ขอลอง 2 เมนูก่อน - โทสต์มันม่วง ขนมปังมันม่วง เนื้อเหนียวนุ่ม อร่อยมาก เสริฟพร้อมกับไอศครีมมันม่วง รสชาติหวานเบาๆละมุนๆ ราดด้วยซอสมันม่วง อร่อยฟินนน ถ้าใครที่ชอบหวานๆ ร้านเค้าก็มีน้ำผึ้งมาให้ราดเพิ่มด้วย - ชี...

อ่านต่อ »

43 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 มิ.ย. 2017

บิงซูทุเรียนตะมุตะมิ

อ่านต่อ »
9 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านไอศกรีม มีบิงซู อร่อยมากๆ เมนูเยอะมาก
เมนูเด็ด:ไอศกรีม, บิงซูมันม่วง

ร้านของหวานในขอนแก่น ใกล้ๆคอนโด G9 มีเมนูเยอะมาก ร้านกว้างขวางดี มีของคาวด้วยนะ พวกเบอร์เกอร์ สปาเก็ตตี้ แซนวิช ของหวานก็มีน้ำหวาน บิงซู โทสต์ ไอศกรีม ราคากำลังดี เสียดายมาไม่ทันหน้าทุเรียน เห็นว่าอร่อยมากๆ - บิงซูมันม่วง อันนี้อร่อยมาก เกล็ดน้ำแข็งนุ่มมีกลิ่นมันม่วงชัด น้ำราดมันม่วงเข้มดี ฟองชีสอร่อย - โทสต์ฝอยทอง อันนี้อร่อย ฝอยทองรสชาติดี ให้เยอะ เข้ากับโทสต์มาก - โทสต์ช็อคโกแลต อันน...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share