รีวิว มูน ริเวอร์ MOON RIVER Silk Dining Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
นั่งชมวิวแม่น้ำ​ จิบค็อกเทล
เมนูเด็ด:กุ้งมูนริเวอร์, ไก่ซาฮาร่า, ข้าวอบสับปะรด, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ต้มแซ่บเอ็นแก้ว, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, ซี่โครงหมูอบยอดคะน้า, สาคูแคนตาลูป##1, กุ้งย่างกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด##1, ลาบหมูทอด##1

Moon River ร้านอาหารริมแม่น้ำนนท์​ บรรยากาศดีมาก​ ชิวสุดๆ​ เหมาะกับการมานั่งเม้าส์มอยกับเพื่อน​ ปาร์ตี้กับครอบครัว​ หรือมาสวีทกับแฟนก็ดีมากๆ​ ทางร้านมีที่นั่งทางIndoorในห้องแอร์ และ​ outdoorนั่งชมวิวแม่น้ำ​ ทางร้านมีเมนูเด็ด​ ก็คือ​ กุ้งแม่น้ำย่าง​ น่าทานมากๆ​ ต้องรีบสั่งก่อนจะหมดนะคะ​ ที่จอดรถสะดวกมาๆอยู่ใต้อาคาร​ จอดไม่ต้องกลัวแดด​ หรือ​ ฝนตกเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
8 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
Moon silver silk
เมนูเด็ด:กุ้งกระเบื้อง##1, กุ้งแม่น้ำเผา##1

ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาอีกร้านหนึ่งที่ชอบ มาร้านริมน้ำก็ต้องนั่งโซน Outdoor ถึงจะดี แต่ร้านนี้ที่จอดรถจะน้อยหน่อย ไปถึงช่วงเย็นๆ จะดีกว่าช่วงค่ำ ร้านนี้ต้องไม่พลาดกุ้งแม่น้ำเผา (ตัวละ 650 บาท) ปลาหมึกนึ่งมะนาว (350 บาท) ข้าวผัดปู (130 บาท) กุ้งมูนริเวอร์ (200 บาท) ทานคู่กะคะน้าหั่นซอย เข้ากันดี เครื่องดื่มเป็นน้ำแตงโม (85 บาท) และฟรุ้ตพั้นซ์ (80 บาท)

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ฟินๆ กินบรรยากาศ ห้ามพลาดอาหารดี บรรยากาศเด่น

ป ชวนชิม : Moon River Silk Dining Restaurant - ริมน้ำ บรรยากาศเด่น อาหารดี ซอยไทรม้า เป็นซอยเล็กๆที่ข่าวว่าร้านดีๆมีเยอะมาก วันนี้เลือกร้านนี้ตามอากู๋แนะนำ อาหาร - กุ้งแม่น้ำ สั่งมาลองตัวนึง ขนาดน่าจะประมาณ 4 ตัวโล สดดี ย่างสุกน้อยไปจิ้ด จิ้ดเดียวนะ แต่ไม่ดิบ เนื้อแน่นกลางๆ น่าจะเป็นเพราะตัวเล็ก สดหวานดี มันที่หัวอร่อยเข้มข้นเลย น้ำจิ้มรสกลมกล่อมเผ็ดหวานกำลังงาม ข้นน้อยไปนิด ให้ 8.5 ต้มแซ่บเอ็...

อ่านต่อ »

45 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอร่อยยย บรรยากาศโรแมนติกเหมือนนั่งทานอยู่ในบ้านริมน้ำ!
เมนูเด็ด:กุ้งมูนริเวอร์, ไก่ซาฮาร่า, ข้าวอบสับปะรด, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ต้มแซ่บเอ็นแก้ว, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, สาคูแคนตาลูป##1

ร้านอยู่ในซอยไทรม้าค่ะ ซอยนี้เป็นแหล่งร้านอาหารมีร้านดังๆหลายร้าน ขับเข้ามาไม่ไกลมาก ร้าจะอยู่ทางซ้ายมือค่ะ สามารถจอดรถในร้าน หรือว่าจะจอดรถที่ลานฝั่งตรงข้ามของร้านก้อได้นะคะ ไม่ต้องกัวว่าจะไม่มีที่จอด ที่จอดรองรับได้เยอะมากค่ะ บรรยากาศร้านสวยงามค่ะ เป็นเหมือนบ้านตกแต่งสวยเก๋ ด้านล่างเป็นร้านอาหาร เดินเข้าไปลมพัดเย็นสบาย บรรยากาศดี๊ดีค่ะ แนะนำให้ไปช่วง เย็นๆหน่อย จะได้รับวิวทั้งตอนเย็นๆพระอาท...

อ่านต่อ »

65 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านริมน้ำ บรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:กุ้งมูนริเวอร์, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ต้มแซ่บเอ็นแก้ว, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, สาคูแคนตาลูป##1

MOON RIVER Silk Dining Restaurant [สะพานพระนั่งเกล้า] Moon River Silk Dining Restaurant ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เพิ่งเปิดใหม่ ซึ่งดั้งเดิมทางเจ้าของตั้งใจทำเป็นบ้านพักริมน้ำ 3 ชั้น แต่สุดท้ายแล้วก็เปิดใช้พื้นที่ด้านล่างสุด ทำเป็นร้านกาแฟ และร้านอาหาร โดยจะแบ่งที่นั่งเป็น 2 โซน คือโซนด้านริมน้ำ และโซน indoor ที่เป็นห้องแอร์ เมนูของที่ร้าน MOON RIVER จะเป็นอาหารไทย จีน ซึ่งมีเ...

อ่านต่อ »

46 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดีย่านนนทบุรี
เมนูเด็ด:กุ้งมูนริเวอร์, ปลากระพงทอดน้ำปลา, กุ้งแม่น้ำเผา##1, สาคูแคนตาลูป##1, ลาบหมูทอด##1

ครั้งนี้มีโอกาสมาซ้ำร้านนี้อีกครั้ง แต่พิเศษกว่าเดิมคือมากับทีมงาน Wongnai ค่ะ 📍พิกัดร้าน: ตั้งอยู่ซอยบ้านไทรม้า อยู่ติดกับริมแม่น้ำ 🚘การเดินทาง: เมื่อลงจากสะพานพระนั่งเกล้า ให้เลี้ยวเข้าทางวัดไทรม้าเหนือ เลี้ยวซ้ายตามป้ายมาได้เลย ⏰ เปิดวันอังคาร - อาทิตย์ เวลา 11:00 - 22:00 น. ☎️ที่จอดรถ : สามารถจอดชั้นใต้ดินหรือบริเวณด้านข้างร้านได้เลย สามารถรองรับได้ประมาณ 60 คัน บรรยากาศร้าน: มีทั้ง...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ต.ค. 2018

บรรยากาศดี อาหารรสชาติโอเค

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านย่า
บ้านย่า
4.0
25 รีวิว฿฿฿
Lao Maison ราชพฤกษ์
Lao Maison ราชพฤกษ์
4.0
65 รีวิว฿฿฿
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
3.9
254 รีวิว฿฿฿
ครัวคุณกุ้ง บางใหญ่
ครัวคุณกุ้ง บางใหญ่
3.8
46 รีวิว฿฿฿
Sheep Village
Sheep Village
3.5
82 รีวิว฿฿฿