รีวิว Casa Pasta

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านพิซซ่ารสชาติดีงาม ของดีบอกต่อ
เมนูเด็ด:Pizza Half-Moon

ร้านนี้เป็นร้านพิซซ่าขนาดเล็กตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 101/1 เป็นร้านที่มีรูปแบบเอกลักษณ์เป็นของตัวเองโดยเมนูที่ทางร้านแนะนำและเป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน คือ Pizza Half-Moon เป็นพิซซ่าที่เสิร์ฟมาเพียงแค่ครึ่งถาดแต่เป็นพิซซ่าในรูปแบบมีไส้ไส้อาบน้ำด้วยรสชาติที่เข้มข้นหอมชีสอร่อยมากไม่เหมือนที่อื่นเลย พาสต้าจานแรก คือ พิซซ่าไส้กรอกอิตาเลียน ผัดแห้งๆหอมน้ำมันมะกอกดี ส่วนอีกอย่างที่อยากแนะนำสำหรับคนช...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านเล็กๆนอกสายตา รสชาติพีคสุดคู่ควร บรรยากาศร้านเล็กๆจกแต่งน่ารักอบอุ่นใจ
เมนูเด็ด:casa salad, Pizza Half-Moon, ขนมปังกระเทียม

ร้านนี้เป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่อยู่ไม่ไกลบ้านเราเลยค่ะ แต่ด้วยความที่บ้านชอบทานอาหารไทยซะมาก เลยทำให้หาโอกาสมาทานร้านนี้ได้ยากเหลือเกิน แต่พอมีโอกาสได้มาลองวันนี้แล้วรู้สึกถึงความเสียดายที่มองข้ามร้านเล็กๆๆร้านนี้ ที่สร้างความประทับใจ จนเป็นร้านที่เรารักมากๆๆๆติดอันดับร้านอิตาเลียนในดวงใจไปแล้วววว แถมราคาที่ร้านนี้ก็ไม่แรง บริการก็น่ารักเป็นมิตรรมากๆอีกด้วยยย ฟินสุดเลยจริงๆค่ะ ••พิกัติ&บรรยา...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาลองจานเดียว ก็ติดใจซะแล้ว 🍝
เมนูเด็ด:Black Spaghetti Seafood with White Wine Sauce

มาหาร้านใหม่(หมายถึงที่ยังไม่เคยมา) ในซอยวชิรธรรมสาธิต "Casa Pasta" ร้านอาหารอิตาเลี่ยนเล็กๆ ดูดี ปากซอยวชิรธรรมสาธิต 9 ร้านระดับ Fine Dining ราคาแอบแรง & มี ++ พิซซ่าก็น่าสน(ฝากไว้ก่อน) เลือกเป็นพาสต้า "Black Spaghetti Seafood with White Wine Sauce" เสิร์ฟขนมปังอุ่นนุ่ม+เนยหอมๆ ช่วงรอ ดีงาม เลิศ อาหารจานโตสมราคา กุ้ง~หอย~หมึก~เส้น Al Denté

ดูเพิ่มเติม »
Casa Pasta

9 Likes0 Comment
Share
20 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีกว่าบางร้านในห้างเป็นไหนๆ
เมนูเด็ด:ลาซานญ่าสดหมู, พิซซ่ามาการิต้า

ไปกินมื้อเที่ยงวันธรรมดาได้อารมณ์สงบส่วนตัวดี แต่แอร์ร้อนไปหน่อย คงเป็นเพราะตกแต่งร้านด้วยกระจก - การบริการ: ถือว่าดีเลย บริกรมีความเอาใจใส่ลูกค้าดี - รสชาติอาหาร: จัดว่าอยู่ในระดับกลางๆ ยังมีอะไรขาดๆ เกินๆ อยู่ในตัวรสอาหาร แต่ส่วนใหญ่อาหารจะติดรสเค็มพอสมควร - ปริมาณอาหาร: ให้มากำลังดี ไม่มากไปไม่น้อยไป - ราคา: สมเหตุสมผล - สรุป: อาหารโดยรวมโอเค พอใช้ได้ ยังไม่ว้าวเท่าไหร่ แต่ก็สา...

อ่านต่อ »
Casa Pasta

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียน คุณภาพเยี่ยม ในบรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:พิซซ่าแป้งหมึกดำหน้าทะเลรวม, เนื้อเซอร์ลอยสเต็กจากออสเตรเลีย, เอนเจลแฮร์พาสต้า ผัดน้ำมันมะกอก กระเทียม พริก เพิ่มเบคอน

ร้านคาซ่า พาสต้า เพิ่งปรับปรุงใหม่ ร้านน่านั่ง สว่างสดใส (เห็นรูปเก่า ร้านจะมืดๆตบแต่งเป็นไม้สีน้ำตาล) อาหารมีให้เลือกหลากหลายเมนู วันแรกที่มานี้ เราสั่ง พิซซ่าแป้งหมึกดำ หน้าอาหารทะเลกับสลัดร้อกเก็ต พิซซ่าอร่อยมาก!! อีกเมนูที่สั่งคือ พาสต้าเส้น Angel Hair ผัดน้ำมันมะกอก, กระเทียม, พริก เพิ่มเบคอน เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี กำลังอยากงดแป้งก็อดใจไม่ไหวเลย จานที่ 3 สั่งสเต็กเนื้อเซอร์ลอยจากออสเตรเลีย...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
13 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
Pizza Halfmoon อร่อยเว่อ!
เมนูเด็ด:Pizza Halfmoon

นึกอยากทานพิซซ่าอร่อยๆขึ้นมาเลยถามแอพ wongnai ดู พบร้านนี้ที่มีทำเลอยู่ย่านสุขุมวิท 101/1 หรือซอยวชิรธรรมสาธิตนั่นเอง ดีจัง ไม่ต้องขับรถเข้าเมืองไปไกลๆ ว่าแล้วก็ขับรถไปโดยพลัน ^^ ร้านนี้หาไม่ยากค่ะ อยู่ปากซอยวชิรธรรมสาธิต 9 เลย แต่เป็นร้านเล็กๆและไม่มีที่จอดรถ ต้องหาที่จอดรถในซอยเอา เมนูมีค่อนข้างหลากหลายทีเดียวสำหรับร้านเล็กๆอย่างนี้ ทั้งอาหารเรียกน้ำย่อย สลัด ซุป พาสต้า ริซอตโต้ พิซซ่า เมนคอ...

อ่านต่อ »
Casa PastaCasa PastaCasa Pasta

14 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Big Mama Pizzeria
Big Mama Pizzeria
4.0
379 รีวิว฿฿฿
On The Table เมกะบางนา
On The Table เมกะบางนา
3.9
88 รีวิว฿฿฿
Pomodoro เอ็มโพเรี่ยม
Pomodoro เอ็มโพเรี่ยม
3.6
16 รีวิว฿฿฿
On The Table เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9
On The Table เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9
3.8
164 รีวิว฿฿฿
Spaghetti Factory เซ็นทรัลเวิลด์
Spaghetti Factory เซ็นทรัลเวิลด์
3.6
132 รีวิว฿฿฿