รีวิว 25 Degrees Bangkok

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เบอร์เกอร์อร่อย ชีสเยิ้มๆ

👟วิ่งสวนลุมแล้ว ต้องมาเอาของอร่อยๆเข้าท้องซะหน่อย 🌟มานี่เลย 25 Degrees Bangkok ชั้น G โรงแรม Pullman Bangkok Hotel G สีลม ร้านอยู่ด้าน หาง่ายมาก แถมเปิด24 ชั่วโมงด้วย 🏆ร้านนี้การันตีความอร่อยด้วย รางวัล Wongnai Users' Choice 2019 ด้วยล่ะ 🌈ตอนนี้เค้ามีเมนูใหม่อย่าง Cheesy Sliders (599++/ชิ้น จำหน่ายถึงสิ้นเดือนพ.ย.นี้เท่านั้น) เป็นขนมปังชิ้นใหญ่ ประกอบไปด้วยขนมปังเล็กๆถึง 6 ชิ้น ด้านในอั...

อ่านต่อ »

47 Likes4 Comments
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เบอร์เกอร์อเมริกัน บรรยากาศบาร์โรงแรม ชอบ
เมนูเด็ด:NUMBER ONE

อเมริกันเบอร์เกอร์แอนด์บาร์ยุค 70's-80’s เปิด 24 ช.ม. บรรยากาศเหมาะมาสังสรรค์ เบอร์เกอร์ไซส์ใหญ่วัตถุดิบพรีเมี่ยมไส้แน่นชิ้นใหญ่ เนื้อฉ่ำนุ่ม ใครไม่ทานเนื้อสามารถเปลี่ยนทุกเมนูเป็น ไก่/หมู/ปลาได้ และมี vegetarian ด้วย ซอสราดรสชาติดีมาก เมนูเบอร์เกอร์สุดโปรดคือ Burger no. 1 มาทีไรก็สั่งแต่ตัวนี้ combination ดีมาก เนื้อบดสันนอกฉ่ำๆ ผักร็อคเก็ต เบค่อน หัวหอมเคี่ยวน้ำตาล ที่ชอบมากคือบลูชีสกับซ...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 มิ.ย. 2019

Burger bar 24 ชั่วโมง เบอร์เกอร์อร่อยจริง

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เฉยๆอ่ะ ไม่ว๊าวอย่างที่หวัง😅😅
เมนูเด็ด:Warm Melt Chocolate Cake, NUMBER ONE

25 Degrees Burgers (โรงแรมพลูแมนจี สีลม) ร้านนี้ปักหมุดไว้นานมากแล้ว พอมีกิจกรรม BRW 2019 เปิดขายดีลเลยซื้อมาทานราคา 999++ ทานได้ 2 คนต่อดีลรายละเอียดตามรูปรายการอาหาร ร้านอยู่ด้านหน้าโรงแรมพลูแมน บรรยากาศเหมือนบาร์เหล้ามากกว่าร้านอาหาร เห็นเป็นเมนูเบอร์เกอร์เลยพาหลานมาร่วมทริปซึ่งไม่เหมาะซักเท่าไหร่ ได้นั่งโต๊ะหน้าบาร์สว่างหน่อย ด้านในเป็นโซฟามุมมึด ถ้ามากับแฟนคงเหมาะส่วนตัวดี เมนูอาหารใ...

อ่านต่อ »
25 Degrees Bangkok

50 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
BRW2019x American style Burger
เมนูเด็ด:warm apple croustade, Number Three Burger, TRUFFLE FRENCH FRIES

ร้านพรี่เมี่ยมเบอร์เกอร์ชื่อดังจากLos Angeles มีไม่กี่สาขาทั่วโลกและไทยเป็นหนึ่งในนั้นค่ะ เปิด24ชั่วโมง ตกแต่งเหมือนกันทุกสาขาด้วยโทนแดงดำ เก้าอี้หนัง มีเคาน์เตอร์ที่นั่งหน้าบาร์เครื่องดื่ม เปิดเพลงสนุกสนาน บรรยากาศสบายๆไฟสลัวแบบผับ ถ้าพาเด็กเล็กมาแนะนำมื้อกลางวันค่ะ เราซื้อดีลของวงในปีนี้มาทานแบบset 999++ซึ่งระบุไว้ว่าสามารถทานได้2ท่าน ดูจากเมนูที่ให้เลือกแล้วถูกใจค่ะ มีให้เลือกเยอะ เป็นเมนู...

อ่านต่อ »
25 Degrees Bangkok

22 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
BRW 2019 อิ่มเกินคุ้ม

BRW 2019 รอบนี้สำหรับร้าน 25 Degrees จะเป็น เซ็ท 999++ นะครับ ในเซ็ทจะประกอบด้วย Appetizers ผมเลือก truffles fries และ Main เป็น เบอเกอร์​ 2 ชิ้น ปิดท้ายด้วย Desserts ซึ่งสามารถ​เลือกเป็น Milk shake ได้เช่นกัน ทั้งยังมี Drinks ที่เลือก cocktail ได้อีก นับว่าคุ้ม อิ่ม จุก เลยครับ สรุป 3.5 ดาว

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 มิ.ย. 2014

Brioche burger นี่ไม่ใช่แนวแฮะ

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Set wongnai 999++
เมนูเด็ด:NUMBER ONE

มาทาน Set Wongnai 999++ ทานได้2คน โดยรวมๆ ถือว่าอร่อยมาก ชอบมากกับ set นี้ ร้านบรรยากาศดี พนักงานบริการดี อาหารที่สั่งมีดังนี้ NUMBER ONE กับ Three - เปลี่ยนจากเนื้อวัวเป็นหมู อร่อยมาก เนื้อหมูชุ่มฉ่ำ เข้ากันกับซอสทั้ง 2 แบบ Truffle Fries - หอมกลิ่นทรัฟเฟิล warm melt chocolate - อร่อย เค้กชอคอุ่นๆ โปะด้วยไอติมวนิลา ที่เข้ากันดีมาก เครื่องดื่มในเซต - สั่งเป็นเบียร์สด(สิงห์) 2 แก้ว

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Lullaby steak & farm
Lullaby steak & farm
3.6
25 รีวิว฿฿฿