รีวิว Katana Shabu & Japanese Dining Sukhumvit23

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
21 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ชาบูชาบูแบบฟูลคอร์ส

ร้าน Katanaสาขาใหม่ ในซอยสุขุมวิท 23 ที่จอดรถ NARZ ร้านใหม่ใหญ่โต ไฮโซกว่าเดิม เพิ่มเติมด้วยเมนูใหม่ๆ น่าสนใจ กับชาบูชาบูฟูลคอร์สสไตล์ไคเซกิ และอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับครับ อาหารมีทั้งแบบ Course menu และ A la carte ชาบูชาบู สเต็ก ซูชิ อาหารญี่ปุ่น และ Omakase ชาบูชาบูที่นี่เค้ามีเนื้อวัว Kuroge wagyu A5 และ เนื้อ Matsusaka wagyu A5 ส่วนเนื้อหมูเป็นหมู Iberico หมูคุณภาพเทพจากประเทศสเปน ...

อ่านต่อ »

24 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารชาบู เกรดเอ ตกแต่งร้านสไตล์ญี่ปุ่นได้เยี่ยมมาก
เมนูเด็ด:Premium Shabu Set

ร้านอาหารญี่ปุ่น เปิดสาขาใหม่เน้นขายอาหารชุดเกรดเอ ตกแต่งร้านได้สวยงามมีความเป็นส่วนตัวสูง แบ่งห้องเป็นสัดส่วน บางห้องมีประตูพิเศษช่องลับเข้า-ออก ด้านนอกได้โดยตรง พนักงานบริการมีความเชี่ยวชาญในการช่วยทำชาบู อัธยาศัยดีทุกคน ชาบูใช่เนื้อเกรด5 ไม่มีมัน นุ่มอร่อย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
23 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
More than perfect .... แค่ไม่เป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์
เมนูเด็ด:Premium Shabu Set

ร้านนี้Perfectค่ะ ให้พูดอะไรดี! อาหารดี บริการดี บรรยากาศดี .... ดีงามมมมจริงๆ วันนี้เรามากับอาหารคอร์ส แต่ก็ไม่วายสั่งเพิ่มไปหลายอย่างตามความใจป้ำของคนจ่าย (....ค่ะ มื้อนี้ไม่ได้จ่ายเอง เปรมอย่างเดียว5555) ซาชิมิ.... สด! ดี! ลุงญปที่ไปด้วยกันบอกว่า อาหารเป็นศิลปะ ให้เอาดอกไม้ที่ใส่มาบนปลาดิบ โยนลงไปในโชยุด้วย จะเจริญตาเจริญใจ เสพศิลป์เต็มที่... จัดไปค่ะ เออสวยจริงๆ ทานเข้าไปก็ไม่ได้ประหลาดอะ...

อ่านต่อ »

7 Likes1 Comment
Share
26 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านเข้าไปนี่บรรยากาศดูดีมาก การจัดจานทุกอย่างคือว้าวที่สุดแต่เข้าไปแล้วไม่มีคนเลยวันนั้น ราคาสูงไปหน่อย
เมนูเด็ด:Premium Shabu Set, ข้าวอบทรัฟเฟิล

บรรยากาศดี มีห้องรับรองแบบส่วนตัว ในห้องดูหรูหราสีทองสวย การจัดจานดีเยี่ยม อาหารอร่อยปานกลาง แต่ราคาสูงไปนิดนึง ไม่สมกับปริมาณของอาหาร มีเซฟมาคอยทำอาหารให้. วันนั้นที่เราไปวันเสาร์มีแค่โต๊ะเดียวนะคะ คือตกใจมาก

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
30 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านชาบู&ซูชิ แบบพรีเมี่ยม ร้านสวย บรรยากาศดี ห้องส่วนตัว บริการดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:Sendai A5 Set

ร้านชาบู&ซูชิ มีทั้งแบบคอร์ส แบบเซ็ท และแบบ a la carte เป็นชาบูน้ำใสที่อร่อยมากๆ ปกติชอบกินแค่น้ำดำ เนื้อเซนไดเอ5 ลายสวย นุ่มละลายไม่มีกลิ่นเนื้อ น้ำจิ้มมีทั้งซอสงา และซอสพอนสึผสมน้ำส้มยูสุ กินแล้วทำให้รสชาติมีมิติขึ้นมาทันที ด้วยความหอมและความนุ่มละลายในปาก ซดซุปหวานหอมกลมกล่อม คือฟินมาก ส่วนซูชิใช้น้ำส้มสายชูแดง ปั้นข้าวพอดีคำไม่แน่นเกินไป คล้ายการปั้นข้าว omakase วัตถุดิบสด มีคำที่อร่อย กับ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
12 ม.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
เปิดสาขาใหม่ katana shabu & japnese diningเปิดร้านชาบูสไตล์ ครอส์เมนู ซึ่งจะเปลี่ยนทุกเดือนตามฤดูการและวัตถุดิบ

เป็นร้านเปิดใหม่ที่เน้นทั้งบรรยากาศและและรสชาดอาหารพิถีพิถันในการปรุงเมนูที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำที่ไหนเคยค้นและปรับปรุงจะเข้ากันของเชฟระดับmichlen star จากญี่ปุ่น อาหารจะเป็นเซ็ต(kauseki shabu style)โดยเน้นเนื้อที่คัดสรรมาอย่างดี และวัตถุดิบต่างๆตามฤดูกาลนั้นๆจะได้ความสดใหม่ และด้วยการตกแต่งร้านให้มีบรรยากาศญี่ปุ่น ผสมผสานกับสิ่งใหม่เข้ากันอย่างลงตัวจึงน่าจะเป็น checkin spot อีกที่นึงที่แนะนำ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share