รีวิว Goji Kitchen + Bar Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
Dinner Buffet นานาชาติที่ไลน์อาหารหลากหลายท้าทายคนสายแข็งสุดๆ
เมนูเด็ด:Oysters, Foie Gras, Braised Lamb Shank

Goji Kitchen & Bar - ห้องอาหารขนาดใหญ่ที่ชั้น Lobby ของโรงแรม Marriott Marquis Bangkok Queen’s Park แห่งนี้นั้นขึ้นชื่อเรื่องไลน์บุฟเฟต์อาหารนานาชาติที่หลากหลายละลานตาสมกับขนาดสถานที่ ครั้งนี้เราเลยขอมาลองบุฟเฟต์มื้อเย็นวันเสาร์ที่นี่ดูซักที (18.00-22.00 น.) ราคาอยู่ที่คนละ 2,128++ บาท รวมเครื่องดื่มคือน้ำเปล่า/ชา/กาแฟ ที่สั่งได้ไม่อั้น เราจัดไปตามนี้เลย... ****-ไลน์อาหาร-**** [Oysters ...

อ่านต่อ »

118 Likes2 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟต์นานาชาติ ไลน์อาหารหลากหลายจนเลือกไม่ถูก😅

😀ยังต้นเดือนอยู่ (พา)ไปกินหรูได้🙆‍♂️ เลยขอพาไปทัวร์บุฟเฟต์โรงแรมหรูใจกลางเมืองค่ะ 🏢Goji Kitchen & Bar บุฟเฟต์นานาชาติ ในโรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen's Park ซอยสุขถมวิท 22 ราคาต่อท่าน 2,xxx บาท ถ้าไม่อยากจ่ายแพง รอซื้อดีลจากแอพต่างๆค่ะ มีบ่อย😁 🐚ไลน์อาหารทะเลนี่คือดี!! พี่ไปตอนช่วงหอยนางรมค่ะ มีทั้งนำเข้าและของไทย ชิมไปทุกหอย ทุกชาติที่เค้าเอามาวาง หอยไทยจี้รี่สุด😂 หอยนอกอวบกว่า ...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์โรงแรม ไลน์อาหารหลากหลาย มากมายสุดๆ
เมนูเด็ด:Oysters, Foie Gras

Goji มีจุดเด่นในการดึงลูกค้ามาทานอย่างมากมาย เพราะไลน์อาหารที่หลากหลายมากมาย ครบทุกชาติหลัก เดินตักอาหารกันหยั่งกะอยู่ในซุปเปอร์มาเก็ตเลย มีหลายโซนและเสริฟกันแบบไม่มีกั๊ก ไม่มีอั้นจริงๆ อาหารแต่ละชาติก็ยังมีแยกย่อยลงไปอีก เช่นอาหารไทย ก็มีซุ่มอาหารใต้โดยเฉพาะ กุ้งแม่น้ำเผานี่ก็เสริฟกันอย่างจริงใจเลย อย่างซีฟู๊ดก็มาครบ แค่หอยนางรมอย่างเดียวที่ถือว่าเป็นไฮไล์เรียกลูกค้าของบุฟเฟ่ต์บางโรงแรม แต่ท...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Taste the world at GOJI KITCHEN + BAR
เมนูเด็ด:หอยนางรมสุราษฎร์, Oysters, ข้าวเหนียวมะม่วง, มุมขนมหวาน, ติ่มซำ, พาสต้าต่างๆ, prime rib ., Foie Gras, Seafood On Ice, cake, prime rib & flank

วันนี้​ได้รับคำเชิญ​จากผู้ใหญ่​ใจดีครับ ให้มาทานบุฟเฟ่ต์​ที่ GOJI KITCHEN​+BAR โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen's Park ซึ่งเดินทางมาสะดวกมาก เพียงใช้บริการรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีพร้อมพงษ์ แล้วเดินเข้าซอยสุขุมวิท 22 ที่นี่จะให้บริการบุฟเฟ่ต์มื้อเช้า กลางวัน เย็น Saturday และ Sunday Brunch เรียกว่ามีครบ ให้อิ่มกันได้เต็มที่ จุดเด่นเล็กๆ ของที่นี่ก็คือ ตามไลน์บุฟเฟ่ต์ต่างๆ จะมีเม็ดโกจิเบอร์รี่ ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์อลังการมากๆ

เพื่อนรุ่นพี่ในแก๊งกินเป็นสมาชิกของโรงแรมค่ะ ได้ส่วนลดจำนวนหนึ่งจากการเป็นสมาชิกก็เลยจองกันไปทาน ประทับใจไลน์อาหารนะคะ เยอะมากๆ หลากหลายมากจนเลือกไม่ถูก มีทั้งออยสเตอร์จากหลากหลายที่ ซีฟู้ดออนไอซ์ อาหารไทย จีน ซุ้มส้มตำ อาหารญี่ปุ่น สลัด โคลด์คัทส์ สเต็ก แกะ ริบส์ อาหารแขก ฟัวกราส์ ชีส และสารพัดขนมหวาน วันที่ไปมีเทศกาลอาหารเกาหลีด้วยค่ะ ที่ประทับใจมากๆ ก็จะเป็น ออยส์เตอร์ ฟัวกราส์ แกะ บีฟโร...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เป็นห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ที่มีอาหารหลากหลาย
เมนูเด็ด:บุฟเฟต์นานาชาติ, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

ศุกร์สิ้นเดือน เที่ยงนี้มีเจ้ามือพามาเลี้ยง มื้อเที่ยงคนไม่แน่นเท่าที่คิด ห้องอาหารกว้างมาก ไลน์อาหารหลากหลายเยอะดี จะกินให้ครบนี่คงยากต้องสายแข็งจริงๆ รสชาติอาหารไม่ได้ถึงขั้นอร่อยประทับใจ มีคละๆกันไป อร่อยถูกใจบ้าง ไม่ถูกใจบ้าง เฉยๆบ้าง คาโบนาร่า อร่อยดีนะ ขอเส้นน้อยได้ร้อยถูกใจ รสชาติเข้มข้น ไม่เลี่ยนดี ขนมปังกรอบตักมาชิมนิดนึงกรอบดี มุมอาหารอินเดีย แป้งนาน แกงถั่ว แกงผักโขมชีส เฉยๆ แกง...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เพราะดี
เพราะดี
4.1
71 รีวิว฿฿฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN