รีวิว Osaka Izakaya

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บริการดีมาก แต่ปลาดิบยังไม่โดน

ร้านอยู่หลังพาราไดซ์ครับ ศรีนครินทร์ จอดรถริมถนนหลังพาราไดซ์ได้เลย พนักงานบริการดีมากครับ น่าจะเป็นกลุ่มเพื่อนมารวมกันเปิดร้านครับ ร้านตกแต่งสวยงาม แอร์เย็นนั่งสบาย เพลงเพราะครับ ติตรงจานที่วางบนโต๊ะ เลอะครับ มีอะไรมันๆอยู่ข้างบนจาน เลยเปลี่ยน สั่ง salmon sashimi ไป ในเมนูเขียนว่า 3 ชิ้น 250 บาท แต่มาของจริงเกิน 3 ชิ้น แต่ชิ้นค่อนข้างบาง ไม่สดเท่าที่ควรครับ ลายสวยแต่เนื้อเละนิดนึง แพงไปนิดครั...

อ่านต่อ »
Osaka IzakayaOsaka IzakayaOsaka Izakaya

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
Osaka Izakaya ร้านญี่ปุ่นไสไตล์Izakaya แท้ๆ ย่านศรีนครินทร์

ร้าน Osaka Izakaya หลังห้างพาราไดซ์ปาร์คนั้นเองค่าาาาา ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ Izakaya บรรยายกาศหน้าร้านตกแต่งสไตล์โอซาก้า หน้าร้านตอนรับด้วยปูยักษ์ตัวใหญ่โดดเด่นเป็นสง่า หาไม่ยาก อยู่หลัง พาราไดซ์ ปาร์ค พอเดินเข้ามาในร้านนึกว่าอยู่ร้าน Izakaya ที่Osaka จริงๆ ที่ร้านมีบริการห้องส่วนตัวที่ชั้น2ด้วยนะคะ ช่วงหัวค่ำมีดนตรีสดให้ฟังด้วย นักร้องเสียงดี บรรยายกาศร้านดี ราคาไม่แพง เมนูที่ชอบ คือยากิโซบะ แ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Osaka Izakaya

อาหารไม่ค่อยอร่อย พอกินได้เป็นบางอย่าง รสชาติค่อนข้างเค็ม และด้านๆ ไม่ซับซ้อน หมูทอดทงคัทซึเหนียวๆ แข็งๆ แป้งแตกร่วน ทอดมาแบบง่ายๆ เมนูซาชิมิโอเคกว่า ไม่ถึงกับดีเลิศ แต่ก็พอกินได้ โดยรวมเป็นร้านที่เหมาะกับการมานั่งจิบเบียร์ ฟังดนตรีสดชิลๆ มากกว่าจะมาตั้งใจเสพรสอาหาร แนะนำให้สั่งเมนูรองท้องเบาๆ นั่งกินจะเหมาะกว่าสั่งมื้อใหญ่ๆ มากินเป็นเรื่องเป็นราว แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ อาหารที่นี่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
5 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอิซากายะเปิดใหม่ อร่อย สด

หากใครมึโอกาสได้มาแถวประเวศ อยากให้แวะมาลองชิมอาหารญี่ปุ่น สไตล์ Izakaya ที่ร้านนี้ดูค่ะ เพิ่งเปิดได้ไม่นาน อยู่ซอยข้างห้างพาราไดซ์เลย ขับตรงเข้ามาสังเกตุด้านซ้ายมือ มีป้ายชัดเจน บรรยากาศร้านเป็นแบบญี่ปุ่น น่ารักดี โทนสีดูอบอุ่น ที่สำคัญรสชาติแต่ละเมนูถือว่าดีเลยค่ะ ราคากันเอง มีจัดโปรโมชั่นมากมาย หรือใครอยากเป็นส่วนตัวหน่อย ด้านบนมีเป็นห้องสไตล์ญี่ปุ่นที่ดูส่วนตัวมากๆไว้บริการอีกด้วยนะคะ อ่อ ถ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อิซากายะแท้ๆ แต่โอซาก้าไม่แท้
เมนูเด็ด:Sushi set, Karaage

ร้านนี้อยู่หลังพาราไดซ์พาร์ค ซึ่งมาแทนที่ร้าน101 นินจา. หากเราจะพูดถึงอิซากายะมันก็คือร้านมานั่งดื่มหลังเลิกงานที่พวกพนักงานบริษัทเค้าจะมาดื่มและสังสรรกัน ในแง่นี้ร้านนี้สอบผ่านครับ แต่หากมองมุมร้านอาหารสไตลล์โอซาก้านั้นจะต้องมองถึงเมนู ซึ่งร้านก็โอเคมีเมนูเหล่านั้น แต่กลับไม่ได้ทำเมนูเหล่านั้นเก่งเลย 1.sushi set คุณภาพเนื้อปลาใช้ได้แต่ข้าวไม่อร่อย จืดไป 2.คาราอาเกะ ค่อนข้างไม่อร่อย แต่ยังไม...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
7 check-ins
Quality Review
หัวปลาแซลมอนย่างเกลือ คือชอบที่สุด
เมนูเด็ด:หัวปลาแซลมอนย่างเกลือ

ชอบ Izakaya ตรงที่มีหลายเมนูให้เลือกกินได้มากกว่าร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไปด้วยซ้ำ แกล้มกับแอลกอฮอล์อะไรสักอย่าง อารมณ์ดี ปิดท้ายวันด้วยอาหารค่ำชิลๆ มีความสุข ที่เด็ดสุดของร้านนี้ คือ ต้องสั่งกินทุกครั้งที่ไปก็คือ หัวปลาย่างเกลือ เค็มได้ที่จริงๆ ตรงหนังปลา ที่ย่างมามีกลิ่นหอมชวนกินมาก ถูกใจสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sotasa Salmon Delivery พหลโยธิน89
Sotasa Salmon Delivery พหลโยธิน89
3.7
3 รีวิว฿฿฿