Love Me Tender a la plancha Shinsen Fish Market

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 11:00

รีวิว Love Me Tender a la plancha Shinsen Fish Market

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
16 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
เนื้อ Sous Vide นิ่มดีงาม
เมนูเด็ด:Seared Beef Short Ribs Deluxe 400 g.

ร้านอาหารฝรั่งเศสใกล้ๆ ชินเซ็นฟิชมาร์เก็ต มีที่จอดรถด้านหน้าร้าน ร้านไม่ใหญ่มาก แต่บรรยากาศดี มีการตกแต่งด้านในน่ารักดี พนักงานต้อนรับดี เมนูที่ชอบที่สุดเห็นจะเป็น Seared Beef ซึ่งเป็นเนื้อ sous vide เนื้อมีไขมันแทรก ทานแล้วหนานุ่มอร่อยอย่างน่าประหลาด มาพร้อมซอสเกรวี่กับจิ้มแจ่ว แต่ชอบเกรวี่มากกว่า เมนูอื่นๆ ก็โอเคหมด Duck Confit เป็ดกรอบ อร่อยดี พาสต้า Aglio ของที่นี่ก็ปรุงรสออกเข้มดี รวมๆ ...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share
16 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เสต็กเนื้อนอกเนื้อหนาเนื้อนุ่ม ปรุงสไตล์ฝรั่งเศส คนชอบเนื้อต้องโดน !!
เมนูเด็ด:Seared Beef Short Ribs Deluxe 400 g., lobster bisque ., Bone-in Short Ribs with "LMT" BBQ Sauce

"Love Me Tender a la plancha" เสต็กเนื้อนอกเนื้อหนาเนื้อนุ่ม ปรุงสไตล์ฝรั่งเศส คนชอบเนื้อต้องโดน !! ร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศสร้านนี้ เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 39 หรือ ซอยเพชรบุรี 38/1 การเดินทางมาที่ร้านวันที่ไปผมมาทางถนนเพชรบุรี ให้มองหาซอย 38/1 เมื่อเจอแล้วให้เลี้ยวเข้าซอยไป ประมาณ 250 เมตร จะเจอป้ายร้าน ซึ้งด้านหน้าร้านจะเป็นร้านขายเฟอร์นิเจอร์ (ทางเข้าจะก่อนถึง Shinsen Fish Market) เ...

อ่านต่อ »
Love Me Tender a la plancha Shinsen Fish MarketLove Me Tender a la plancha Shinsen Fish MarketLove Me Tender a la plancha Shinsen Fish Market

20 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มื้อพืเศษอิ่มอร่อย ในราคาจับต้องได้
เมนูเด็ด:Penne with Sauteed Pork Paisano, Surf & Turf (U.S. Prime Beef & Prawn), ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิวและเฟรนซ์ฟรายส์

อิ่มอร่อย ในราคาจับต้องได้ Love Me Tender – à la plancha ร้านอาหารคุณภาพฝรั่งเศส ต้นตำรับขนานแท้ มึดีที่ซอส อิ่ม อร่อย ในราคาจับต้องได้ คุณภาพเกินราคา Concept เสิร์ฟบนกระทะร้อน ใช้อาหาร Sous Vide (ซูวี) มาเป็นวัตถุดิบหลักในการประกอบอาหารในทุกๆ เมนู มีให้ความรู้ด้วย Sous Vide คือวัตถุดิบสำเร็จรูปที่เรานำเนื้อหรือผักต่างๆ มาปรุงให้เสร็จ ในระบบสูญญากาศ ผ่านร้อนผ่านเย็นตามกรรมวิธีเฉพาะ โดยจุดเด่น...

อ่านต่อ »

9 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Love Me Tender
เมนูเด็ด:Penne with Sauteed Pork Paisano, Surf & Turf (U.S. Prime Beef & Prawn), BBQ Pork Spare Ribs, creme brulee, แอปเปิ้ลทาร์ต, ซุปเห็ดครีมทรัฟเฟิ้ล

ร้านอาหารฝรั่งเศสแท้ ที่ใช้อาหาร Sous Vide (ซูวี) ซึ่งคุณประโยชน์ของอาหารยังอยู่ครบ เป็น Home Cooking สไตล์ฝรั่งเศสแท้ ในบรรยากาศร้านสวย น่ารักมากๆ ตกแต่งสไตล์โพรวองซ์ คลาสสิค ร่มรื่น ค่ะ ครื่องดื่มแนะนำเป็นน้ำผลไม้ หรือ น้ำผลไม้ผสมน้ำชา และโซดาต่างๆ สดชื่นดีค่ะ ขนมปังมาก่อนเลย ทีมงานเรามีโอกาสได้พบกับท่านเจ้าของร้าน คุณนิทัศน์ เลิศเดชะชัย และท่านได้มาพูดคุยแนะนำอาหารสไตล์ฝรั่งเศสให้เราไ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
26 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
อาหารฝรั่งรสชาติ+วัตถุดิบดี
เมนูเด็ด:ดัํกกงฟีต์

อยากลองร้านนี้มานานมากกกก จริงๆ อยู่ไม่ไกล แต่ว่า Honest Bee มีส่วนลด ก็เลยสั่งผ่าน Honest Bee แทน :P เมนูที่ลองวันนี้ คือ Duck Confit & Pomme Sarladaise เป็ดกรอบนอกนุ่มในกำลังดี ไม่เลี่ยน มีซอสกับผักแยกมาให้ ที่ชอบที่สุดคือมันอบชิ้นลูกเต๋าสี่เหลี่ยม ขอให้ 5 ☆☆☆☆☆ ข้างนอกกรอบนิดๆ ข้างในนุ่มกำลังดี หอมนมๆ กับเครื่องเทศอ่อนๆ หน่อยๆ ไม่เลี่ยนเลย โดยรวม รู้สึกได้ว่าวัตถุดิบคุณภาพดี แต่แอบคิดว่าถ้า...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
24 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
Classic French Menu
เมนูเด็ด:Apple Tart Tartin with Vanilla Ice Cream

🎈 ครั้งที่ 2 ที่มาร้านนี้ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งได้เข้ากับร้านมาก เหมือนนั่งทานอาหารแถวโพรวองซ์ ในร้านมีโต๊ะไม่มากทำให้รู้สึกไม่อึดอัด ด้านนอกมีสวนเล็กๆ ทานอาหารเสร็จก็แวะถ่ายรูปได้เลย อาหารอร่อยมาก เนื้อนุ่มสุดๆ สปาเกตตีเส้นไม่แข็งหรือเละจนเกินไป กำลังดีเลย สลัดปูนิ่มครั้งนี้เพิ่งลองครั้งแรก ทางร้านแนะนำว่ามาใหม่ ปูมาทั้งตัว 👍🏼 ส่วนของหวาน เคยลองทั้ง crème brûlée และ apple tarte tatin ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Le Boeuf The Steak & Fries Bistro หลังสวน
Le Boeuf The Steak & Fries Bistro หลังสวน
The Steak & Fries Bistro ต้นตำรับจากสวิตเซอร์แลนด์ ทีเด็ดคือซอสสูตรลับ • [Ad]
4.0
361 รีวิว฿฿฿฿
Pink Tender
Pink Tender
สายเนื้อเตรียมล่า! ร้านเสต๊กเนื้อสุดหลากหลาย สีชมพูฉ่ำ รสเข้มทั่วชิ้น! • [Ad]
3.9
43 รีวิว฿฿฿฿
WHALE'S BELLY
WHALE'S BELLY
4.1
32 รีวิว฿฿฿฿
Second Edition
Second Edition
4.4
6 รีวิว฿฿฿฿
JP French Restaurant
JP French Restaurant
4.2
6 รีวิว฿฿฿฿
Le Petit Bistrot
Le Petit Bistrot
3.9
7 รีวิว฿฿฿฿
The Andaman
The Andaman
4.0
33 รีวิว฿฿฿฿