รีวิว My Home

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
อีกทางเลือกกินของคนรักผัก
เมนูเด็ด:สลัดไก่อบ, ยำไข่เจียวสมุนไพร, ข้าวผัดปลาสลิด

วันนี้มื้อเย็นตุ๊กตาขอเสนอร้านอาหารที่มีฟาร์มผักออร์แกนนิคเป็นของตัวเอง ผักที่นี่ไม่ใช้ปุ๋ยเคมีและยาฆ่าแมลง ไม่มีสารตกค้างอย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม กรอบและอร่อยแล้วยังได้ในเรื่องของสุขภาพด้วย ร้านตั้งอยูในซอยโกสุ่มรวมใจ23 เลยปั้มน้ำมันบางจาก ในย่านดอนเมืองเข้าไปสุดซอยเลย ร้านอยู่ทางเข้าที่จะมาทางโรงเรียนนานาชาติฮาโร ถ้าไปไม่ถูกแนะนำให้โทรถามทางที่ร้านซึ่งบอกทางได้เป๊ะมาก เมื่อเข้ามาเรียบร้อ...

อ่านต่อ »
My HomeMy HomeMy Home

44 Likes0 Comment
Share
18 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านเร้นลับมีผักสลัดสดกรอบในย่านรังสิต
เมนูเด็ด:สลัดทูน่า, สปาเก็ตตี้ขี้เมากุ้ง

My Home เป็นร้านกาแฟสดและอาหารของคนรักสุขภาพ ที่ยังให้ความสำคัญกับรสชาติที่ดีของอาหารอีกด้วย ร้านอยู่ในซอยโกสุมรวมใจ 23 ฝั่งตรงข้ามสนามบินในย่านดอนเมือง แม้จะต้องเข้ามาในซอยลึก ในร้านแยกเป็น 3 ห้องอยู่ติดกัน ทางเข้าร้านไม่มีป้ายชื่อร้าน ให้มองหาบ้านเลขที่ 34 แล้วทำใจกล้าขับเข้าไปเลย ร้านมีพื้นที่ด้านนอกกว้างขวางให้ความรู้สึกที่ร่มรื่นด้วยต้นไม้สีเขียว เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี สลัดทูน่า 125฿ ผัก...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
15 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
ผักสด เมนูสุขภาพ
เมนูเด็ด:ข้าวกระเพรากุ้ง, ยำสมุนไพรไข่เจียวกรอบ

ร้าน My Home ตั้งอยู่สุดซอยโกสุมรวมใจ 23 ผ่านโรงเรียนนานาชาติแฮร์โรว์ ซอยอยู่ทางซ้ายมือ ที่นี่ปลูกผักสลัด'ไฮโดรโปติกส์' มีบริเวณกว้างขวาง อาหารแนะนำ ยำสมุนไพรไข่เจียวกรอบ ข้าวผัดปลาสลิด ข้าวกระเพรากุ้ง สเต็กปลาแซลมอน สลัดปลาทูน่า ส่วนตัวชอบยำสมุนไพรไข่เจียวกรอบ น้ำยำรสชาติอร่อยมาก เอามาทานคู่กับผักสลัดก็อร่อย

ดูเพิ่มเติม »
My HomeMy HomeMy Home

12 Likes0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
From Farm 2 Table
เมนูเด็ด:สลัดซุปเปอร์ฟู้ด

เป็นอีกร้านสายคนรักสุขภาพ โดยตัวชูโรงหลักจะเป็นผักสลัดที่ปลูกบนระบบไฮโดรโปนิคส์ เมื่อมาถึงที่ร้านจะเห็นกรีนเฮาส์เป็นสิ่งแรก และถึงแม้ร้านจะอยู่ในซอยลึกแต่ก็มีลูกค้ามาอุดหนุนไม่ขาดสาย ที่จอดรถเหลือเฟือย บริการที่นี่ค่อนข้างจะค่อยเป็นค่อยไป เพราะฉะนั้นควรมาก่อนเวลาอาหารซักเล็กน้อยจะได้ไม่ต้องรอนาน และถ้าจะสั่งอาหารเพิ่ม ควรตัดสินใจแต่เนิ่นๆนะ มาที่เมนูอาหาร แนวคงๆไม่พ้นกลุ่มสลัดหรืออาหารที่จะต้...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
20 พ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารธรรมดา ผักสด สะอาด
เมนูเด็ด:ยำสมุนไพรไข่เจียวกรอบ

ร้านค่อนข้างลึกลับ หายากนิดนึง บรรยากาศร้านเหมือนมาทานข้าวบ้านเพื่อน มีโรงปลูกผัก ส่วนร้านอาหารมีทั้งโซนห้องแอร์และoutdoor ห้องแอร์จะแบ่งเป็นสามหลัง มีหลังละไม่กี่โต๊ะค่ะ อาหารมีทั้งทานเล่น อาหารไทย และเสต็ก สปาเกตตี้ อาหารรสชาติโอเค แต่ที่ช็อคคือ....เจอหนอนตัวอวบอ้วนในอาหาร >.< ผักเค้าคงจะสดสะอาดจริง

ดูเพิ่มเติม »
My HomeMy HomeMy Home

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารสไตล์บ้านๆที่อร่อย เรื่องความสดของผักไม่ต้องพูดถึง เพราะปลูกเอง
เมนูเด็ด:สลัดรวม, ยำปลาสลิด, ยำสมุนไพรไข่เจียวกรอบ

เป็นร้านที่อยู่ใกล้บ้านมาก เห็นออกหลายรายการแล้วเลยลองไปกินดูบ้าง ร้านอยู่ลึกหน่อย เป็นร้านที่อยู่ในบ้าน สมชื่อจริงๆ จุดเด่นของที่นี่คือผักออร์แกนิกปลูกเอง มีเรือนอยู่ข้างๆร้านเลย ความสดสะอาดของผักนี่สุดยอด มาดูเมนูกันบ้าง - ไส้กรอกหมูหอม ใส่หัวหอมลงไปด้วย รู้สึกจะทำเอง อันนี้เนื้อแน่น หวานเนื้อหัวหอม ผิวแห้งกรอบดี อร่อยๆ - สลัดต่างๆ ผักมีหลากหลายชนิด ทั้งเรดคอรัล กรีนโอ๊ค บัตเตอร์เฮด ...

อ่านต่อ »
My HomeMy HomeMy Home

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Be 3 Cafe
Be 3 Cafe
เอาใจคนรักสุขภาพ อาหารฟิวชั่นรสเลิศ สลัดผักเด้งกรอบ ขนมหวานที่ดีต่อใจ • [Ad]
Salad Factory เมืองทองธานี
Salad Factory เมืองทองธานี
สวนผักน้ำ
สวนผักน้ำ
Home Recipe โฮมโปร ประชาชื่น
Home Recipe โฮมโปร ประชาชื่น
บ้านสวนสลัด
บ้านสวนสลัด
SalmonSan
SalmonSan