รีวิว The Three Little Pigs Organic Farm & Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
💗🐷🐷🐷💗
เมนูเด็ด:3 Pigs จิ้มแจ่ว, ปีกไก่ทอด, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, แกงส้มชะอมกุ้ง

ฟาร์ม แอนด์ คาเฟ่ ลูกหมูสามตัวสุดน่ารัก 🐷🐷🐷 Little Three pigs organic farm and cafe' อยู่เลยซอยวัดไร่ขิงไปนิดเดียว ป้ายไม่ค่อยเห็นต้องเข้าถนนเลนซ้ายไว้ ขับช้าๆหน่อยค่ะ ร้านใหญ่ แล้วก็น่ารัก ร่มรื่นมากกก มีน้องห่านตัวใหญ่ กระต่าย มีร่องสวนด้วย ที่นั่งมีหลายโซน ห้องแอร์ก็มีหลายห้อง นั่งริมน้ำก็มี บรรยากาศดีทีเดียว เราชอบนะ ลมเย็นๆ มีเสียงสัตว์ ต้อนไปมีดนตรีสดด้วย เป็นน...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี วิวสวน
เมนูเด็ด:หมูสามตัวย่างจิ้วแจ่ว

ร้านนี้เหมือนนั่งท่ามกลางสวน ปลูกต้นไม้เยอะ มีคูน้ำ ร่มรื่นดี มีพื้นที่เยอะ มีกิจกรรมหลายอย่าง แต่วันที่ไปฝนตก เลยได้นั่งที่ indoor ติดแอร์เย็นเฉียบ อาหารอร่อย และ ไม่แพง - ส้มตำเห็ดทอด เห็ดทอดมาแห้งกรอบดี น้ำส้มตำแยกมาต่างหาก ทำให้เห็นไม่เหี่ยว รสชาติดี ไม่เผ็ดเกินไป เครื่องแน่น (กุ้งแห้ง กับ ถั่ว) - หมูสามตัวย่างจิ้วแจ่ว เมนูนี้เด็ดมาก หมูย่างมากำลังดี น้ำจิ้มแซ่บ - ชาไทย ชาเข้มดี อร่อย

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารดี บรรยากาศดี

ร้านอาหารแนวสวน บรรยากาศดี ชิวๆ มีทั่นั่งหลายโซน ทั้งห้องแอร์และร่องสวน อาหารมีทั้งไทยและฝรั่ง รวมทั้งของหวาน ไอศรีม บิงซู อาหารจานใหญ่ ทำค่อนข้างเร็ว และรสจัดด้วย ถ้าไม่ทานเผ็ด แนะนำให้แจ้งทางร้านก่อน แซลมอนน้ำปลา ออกหวานนิดๆ เค็มหน่อยๆ ปลาช่อน 350 บาท ตัวใหญ่มาก ข้าวหมูอบ 170 บาท หมูชิ้นใหญ่สองชิ้นเสริฟพร้อมผักย่าง ไหม้ไปนิด ในเมนู บอกว่า+ไข่ดาว แต่เสริฟมาไม่มีไข่ดาว ทางร้านแจ้งว่าเปลี่ยน...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านร่มรื่นน่ารัก มีมุมทำกิจกรรมและถ่ายรูปมากมาย อาหารอร่อย เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว
เมนูเด็ด:ยำส้มโอ

ร้าน The Three Little Pigs เป็นร้านอาหารออแกนนิคคาเฟ่บวกฟาร์ม ร้านอยู่ที่อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐมซึ่งไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก เป็นร้านที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวเพราะมีพื้นที่กว้างขวางมีมุม ที่จัดกิจกรรมไว้มากมายเช่น โซนสัตว์ ก็จะมีกระต่าย ไก่ห่าน และปลา ฯลฯ นอกจากนั้นยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ น่ารักๆ อีกมากมายไว้ให้ถ่ายรูป มีเรือให้พายเล่น มีกองทรายให้น้องๆ เล่น มีกิจกรรมให้อาหารปลา... เพลินทีเด...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อยมาก

ร้านอยู่ใกล้กับวัดไร่ขิง ตัวร้านมีพื้นที่เยอะคะ จัดเป็นที่นั่งหลายโซน ทั้ง indoor และ outdoor แต่ขอบอกก่อนนะคะ หากไปวันหยุด ต้องทำใจเลยนะคะ คิวจะเยอะมาก รอเป็น ชม.- 2 ชม. ได้คะ อาหารที่แนะนำ และอร่อยมากๆ คือ ส้มตำไหลบัวคะ ปลาร้าไม่เหม็น แล้วหมูสามตัวย่างจิ้วแจ่ว ก็อร่อยสุดๆคะ ชอบมาก หากพาเด็กมาด้วย ต้องดูแลดีๆนะคะ เพราะเป็นสวน มีคูคลอง แล้วก็มีห่าน ที่ค่อนข้างห่วงที่เหมือนกันคะ จะร้องไล่ตลอด

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาสัมผัสธรรมชาติกลางบรรยากาศบ้านสวน
เมนูเด็ด:ข้าวไข่เจียว-น้ำพริกเห็ด

ร้านอาหารที่ให้บรรยากาศบ้านสวน ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เราไปถึงร้านประมาณ 10 โมง เริ่มมีแดดแล้วแต่ไม่ร้อนมากเท่าไร แนะนำว่านั่งโซน Outdoor ติดร่องน้ำจะชิลมากๆ กินไปดูห่านไปเพลินๆค่ะ ใครมาแล้วอย่าลืมลงเรือไปพายเล่นถ่ายรูปกันนะคะ เป็นกิมมิคของที่นี่เลยก็ว่าได้ ยิ่งถ้ามีเด็กๆมา รับรองว่ามีที่ให้วิ่งเล่นได้ไม่เบื่อเลย หรือใครจะมาถ่ายรูปเช็คอินรูปสวยๆก็ไม่ผิดหวังค่ะ อาหารที่นี่ราคาไม่แรงมาก ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share