รีวิว Patom Organic Living

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Patom สุขุมวิท

ร้านpatom สุขุมวิท ในซอยทองหล่อ เป็นอาคารเดี่ยว ในสวน ต้นไม้เยอะดี. ด้านหน้าทำเป็นร้านอาหารและกาแฟ มีที่นั่งไม่มากในส่วนของตัวอาคารมีแอร์ มีเคาเตอร์ขายครีม สบู่ แบบออแกนนิค ส่วนเครื่องดื่มวันนี้สั่ง ไอซ์โคโคนัทคอฟฟี่ เป็นกาแฟเย็นใส่น้ำมะพร้าว โกโก้เย็น บราวนี่. และไอสครีมกาแฟมะพร้าว. ร้านน่านั่ง รายการอาหารมีน้อย. ขนมอร่อย แวะมาทานกัน ที่ร้านมีที่จอดรถนะ

ดูเพิ่มเติม »
Patom Organic LivingPatom Organic LivingPatom Organic Living

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านออร์แกนิกบรรยากาศร่มรื่นใจกลางทองหล่อ

หลายคนอาจยังไม่ทราบว่ามีร้านบรรยากาศสวนสวยเขียวขจีร่มรื่นชื่อว่า Patom Organic Living แอบซ่อนตัวอยู่ในย่านทองหล่ออันแสนวุ่นวาย แถมยังเป็นร้านที่ขายแต่สินค้าออร์แกนิกทั้งของกินและของใช้หลายชนิดในราคาที่เข้าถึงได้ด้วยค่ะ # ที่ตั้ง # อยู่ในทางเชื่อมระหว่างซอยสุขุมวิท 49 และซอยทองหล่อ 23 มีที่จอดรถหน้าร้านพอประมาณ ภายในร้านมี 2 ชั้นตกแต่งเรียบง่ายค่ะ สำหรับอาหารมีให้เลือกทั้งคาวหวาน ของคาวจะเป็นอ...

อ่านต่อ »

36 Likes2 Comments
Share
Quality Review
คนเกาหลีเยอะมากกก มุมถ่ายรูปก็เยอะมักมากด้วย
เมนูเด็ด:ผัดไทกุ้ง, ข้าวซอยไก่

ร้าน Organic ใจกลางทองหล่อ ชื่อร้านว่า Patom Organic living ร้านตกแต่งด้วยไม้และกระจก ท่ามกลางต้นไม้ ดอกไม้ เยอะแยะไปหมด ร่มรื่นมากค่ะ มีมุมถ่ายรูปเยอะแยะไปหมดเลย ทั้งในร้าน และนอกร้าน หลังร้านกำลังขยายเพื่อต้อนรับลูกค้าเพิ่มเติมอีกนะคะ ร้านมีที่จอดรถ สะดวกสบาย มีสินค้า ออแกนิค จำหน่าย ขอบอกว่า เจลล้างมือหอมมาก ล้างแล้วมือไม่แห้ง ไปลองกันนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
11 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ออร์แกนิคคาเฟ่ ที่จำลองสวนสามพรานมาไว้กลางใจกรุง
เมนูเด็ด:ขนมไทย, น้ำฝรั่งออร์แกนิค, ไก่สะเต๊ะ, ไอศกรีมกะทิ

“Patom Organic Living” ออร์แกนิคคาเฟ่ที่เสมือนจำลองสวนสามพราน จังหวัดนครปฐม มาตั้งอยู่ย่านทองหล่อใจกลางกรุงบนพื้นที่กว่า 300 ตารางวา ตัวร้านสร้างเป็นกล่องกระจกทรงสี่เหลี่ยม มีไม้เก่าจากสามพรานทำเป็นเสา ล้อมรอบด้วยต้นไม้ใหญ่และบรรยากาศสวนแบบร่มรื่น อนัฆ นวราช ทายาทรุ่นที่ 3 ที่มาสานต่อธุรกิจสามพราน ริเวอร์ไซต์ หรือโรงแรมโรสการ์เด้น จ.นครปฐม โดยรีแบรนด์ให้ทันสมัย อิงกระแสเกษตรอินทรีย์ (ออร์แกนิค...

อ่านต่อ »

34 Likes0 Comment
Share
24 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
Organic is good

organic cafe hidden in thong-lhor district with a glass house make u impress at very very first step here. there are both organic products - shampoo, soap and food including dessert. u pick and then pay at counter.

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
12 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศภายในร้านเหมือนได้มาเที่ยวต่างจังหวัด อาหารรสชาติดี
เมนูเด็ด:น้ำมะนาวน้ำผึ้งออร์แกนิค, น้ำฝรั่งออร์แกนิค, น้ำพริกเห็ด

ร้านอยู่ในย่านทองหล่อ แต่พอเข้าไปในร้าน รู้สึกเหมือนได้มาเที่ยวต่างจังหวัด ใกล้ชิดธรรมชาติ ร้านพยายามลดการใช้ถุงพลาสติกได้อย่างน่ารัก มีอาหารให้เลือกหลากหลาย รสชาติดี แต่ราคาอาจสูงไปนิดเมื่อเทียบกับปริมาณ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes3 Comments
Share