รีวิว Zodiac Cafe& Decoration

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีตกแต่งได้สวยงาม

ใครอยากจะหาที่นั่ง Hangout หรือปาร์ตี้กันในย่านถนนราชพฤกษ์ ร้านนี้ผมแนะนำเลยเพราะว่าท่านร้านลงทุนในการตกแต่งร้านได้อย่างสวยงามไม่มีเทศกาลต่างๆทางร้านก็จะเนรมิตให้เข้ากับ theme งาน เมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรปหรือขนมหวานอย่าง บลูเบอรี่ชีสเค้กที่รสชาติหวานมันกำลังดี หรือจะนั่งจิบเครื่องดื่มชิลๆก็ได้ ร้านนี้มีแวะกลับมาช่วงค่ำอีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เบียร์ดี อาหารก็ดี

เมื่อคืนคืออยากกินเบียร์มากๆ เลยตระเวนหาร้านมาจบที่ใกล้ๆบ้านนี่เอง ร้าน zodiac ร้านสวย ติดถนนราชพฤกษ์มีโปรเบียร์ มีอาหารอยู่ในโปรด้วย สั่งปลาฟมึกย่างมาเพิ่ม ในโปรผมเลือกปีกไก่ทอดเกลือ มีดนตรีสดด้วยนะ ร้านสวยงามมาก

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
15 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยน่านั่ง เหมาะกับการฉลองกับครอบครัว เพื่อน และคนที่คุณรัก

ร้านนี้อยู่เส้นราชพฤกษ์ มีโซน outdoor และ indoor บรรยากาศดีทั้ง 2 โซน แต่ส่วนมากคนจะนั่งด้านในซะมากกว่าเพราะตกแต่งร้านได้สวยน่ารักมาก ที่ร้านขายอาหารหลากหลายเชื้อชาติ มีทั้งฝรั่ง ไทย จีน แต่เมนูที่ทางร้านแนะนำก็จะเป็นพวกสเต็กต่างๆ พนักงานน่ารักบริการดี หลายๆครอบครัวพาเด็กๆไปทานเยอะ มีที่ให้เด็กวิ่ง เล่นชิงช้าด้านนอกด้วย อาหารที่สั่งโดยรวมก็อร่อยทุกอย่างค่ะ มี - ขาหมูเยอรมัน เสิร์ฟมากับน้ำจิ้มแ...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
6 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านกว้างขวาง มีทั้งกาแฟ ขนม อาหาร และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

ร้านอยู่เส้นราชพฤกษ์ มองจากข้างนอกดูโปร่ง ๆ แต่เข้ามาแล้วมีหลายโซนและหลายแนว แต่โดยรวมน่านั่ง ไม่แออัดค่ะ อาหารที่ร้านมีหลายสัญชาติมาก แต่วันนี้เราเน้นอาหารฝรั่ง กับสั่งกับแกล้มนิดหน่อยค่ะ อย่างแรงคือแหนมเอ็นข้อไก่ รสชาติกลาง ๆ ไม่ต่างไปจากร้านทั่วไปมาก เต้าหู้ทอด กรอบนอกนุ่มใน ชิ้นพอดีคำ ไม่มีน้ำจิ้มมาให้ แต่ทางเราขอซอสมายองเนสมาจิ้มเพิ่ม ก็อร่อยไปอีกแบบค่ะ ผักโขมอบชีส อร่อยดี ชีสเยอะพอควร...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
8 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านตกแต่งสวยน่านั่งมากๆ อาหารอร่อย ริมถนนราชพฤกษ์
เมนูเด็ด:ยำทูน่า, ปลาหิมะย่างเกลือ, ลูกชิ้นปลาภูเก็ต

ร้านนี้ตกแต่งร้านได้ถึงจริงๆ แต่งดีมากๆ ร้านนั่งสบายๆบรรยากาศดีๆ อาหารมีเมนูเยอะหลากหลาย ทั้งไทย ญี่ปุ่น ฝรั่ง วันนี้ลองปลาหิมะย่างเกลือ ปลาสดใช้ได้ปรุงมารลชาติดี แต่เนื้อแห้งไปหน่อย ถ้าฉ่ำกว่านี้จะดีมาก ส่วนยำทูน่าดิบ ปลาทูน่าคุณภาพดีตามมาตราฐาน รสชาติยำเข้มข้นแซ่บกำลังดี แต่ที่เด็ดคือลูกชิ้นปลาภูเก็ตเนื้อเนียนเด้งอร่อยมาก

ดูเพิ่มเติม »

41 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชาวราชพฤกษ์มีเฮ อร่อยจุใจ สังสรรค์ห้องส่วนตัว
เมนูเด็ด:พอร์คช๊อบ, ซี่โครงหมู บาร์บีคิว, สปาเกตตี้ผัดขี้เมาทะเล

เสาะหาร้านเพิ่มเติมราชพฤกษ์มาพบกับร้านนี้ ที่ได้มีโอกาสลองในวันหยุด ซึ่งจุดเริ่มต้นคือเรื่องเกี่ยวกับตัวร้าน มีความตะลึงกับการนำเฟอร์นิเจอร์ต่างๆมากมายมาอยู่ในที่เดียว มุมต่างๆ มีความเต็มด้วยการตกแต่งที่ส่วนตัวมองว่าแปลกหน่อย แต่ก็นั่งสบาย เดินเข้าไปด้านหลังมีพื้นที่มากมายสำหรับการจัดเลี้ยง และโต๊ะใหญ่ๆ น่าจะสะดวกหมดทั้งปีใหม่ เพื่อนกินเลี้ยง สังสรรค์ ในส่วนของอาหาร จากตะลึงกับความแตกต่างของกา...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
Wholly Cow Restaurant Wine & Cigar Bar
3.7
65 รีวิว฿฿฿฿
Err Urban Rustic Thai
Err Urban Rustic Thai
3.6
28 รีวิว฿฿฿฿
Checkmate Bar & Bistro Asiatique
Checkmate Bar & Bistro Asiatique
4.0
167 รีวิว฿฿฿฿
Party House One (PH1) สยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โอเต็ล แอนด์ สปา
Party House One (PH1) สยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โอเต็ล แอนด์ สปา
3.9
42 รีวิว฿฿฿฿
Sway
Sway
3.9
10 รีวิว฿฿฿฿