รีวิว Baker Gonna Bake Cafe สุขุมวิท26

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านขนมที่กาแฟดี ในซอยสุขุมวิท 26
เมนูเด็ด:Blueberry Cheese Pie

ปกติร้านที่ทำขนมอร่อยมักจะกาแฟไม่ค่อยเวิร์ก ร้านนี้เป็นร้านที่สองสิ่งโอเคลงตัว รสชาติดีกว่าที่คิด เช้านี้ได้แวะหลังจากเดินผ่านมาหลายครั้ง เค้กหน้าตาดีทุกตัว ลองสั่ง Blueberry Cheese Pie 170฿ ออกเป็นบลูเบอรี่ครีมพายมากกว่า เพราะครีมชีสจะไม่หนักแน่นเหมือนร้านอื่นทั่วไป แต่เป็นครีมชีสผสมวิปครีมที่เบาฟู มาบนแป้งทาร์ตที่หนาได้เนื้อได้หนังดี กับหน้าบลูเบอรี่ที่โปะมาสะใจมาก ทั้งแบบเม็ดบลูเบอรี่และแ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กโอเคค่ะ เครื่องดื่มเฉยๆ นะ

เป็นร้านที่ไปกินเป็นของหวานปิดท้ายหลังจากอิ่มจากร้านอาหารญี่ปุ่นที่ซื้อดีลไว้ค่ะ ร้านจะค่อนข้างโปร่งหน่อย มีที่นั่งพอควร การสั่งต้องไปสั่งที่เคาน์เตอร์ เค้กจะอยู่ในตู้ให้เลือกเลยค่ะ ชำระเงินแล้วก็ค่อยรอของที่ตัวเองสั่ง เครื่องดื่มของเรากับเพื่อนสั่งคนละอย่างกัน รสชาติแปลกดีค่ะ ไม่เชิงว่าไม่อร่อย แต่จะเรียกว่าอร่อยก็ไม่เต็มปากง่ะ ส่วนเค้กสั่งมาลองสองแบบ วัตถุดิบดีนะคะ แต่โดยรวมก็ยังไม่ว้าวสุด...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชอบบลูเบอร์รี่ชีสพายของร้านนี้ (3.75 🌟)
เมนูเด็ด:Blueberry Cheese Pie

ร้านคาเฟ่ดีๆ อีกหนึ่งร้านในซ.สุขุมวิท 26 เมนูที่ขายมีทั้งอาหาร, โฮมเมดเบเกอรี่ & ไอศครีม, และเครื่องดื่ม ครั้งนี้สั่งเดลิเวอรี่มาทาน ทางร้านแพ็คขนมมาเรียบร้อยดี ถึงมือเราในสภาพที่สมบูรณ์ 👌 สั่งมาลองชิมทั้งเค้กและครัวซองค์ - Croissant (85 บาท): แป้งฟู กรอบนอก นุ่มใน เลเยอร์ไม่ได้ชัดเจนมาก ด้านในกลิ่นเนยไม่ค่อยหอมมากเท่าไหร่ คิดว่าใส่เนยมาน้อยไปหน่อย ชิ้นนี้อยู่ในระดับกลางๆ - Blueberry Cheese...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก ขนมอร่อย (สวยด้วย) เครื่องดื่มก็ดี
เมนูเด็ด:Strawberry Cheese Pie, Blueberry Cheese Pie, Coconut Cake

ประทับใจกับร้านนี้เพราะ ร้านก็น่ารัก ขนมก็อร่อย เครื่องดื่มก็ดี พนักงานก็อัธยาศัยดี เมนูอร่อยๆ เค้ามีเยอะ ทั้งขนมและเครื่องดื่ม อาหารคาวก็มีนะ แต่เรายังไม่เคยลอง เมนูที่ดูเหมือนจะเป็นจุดเด่นของทางร้านคงเป็นพวกเค้กและพายหน้าผลไม้ ที่โปะผลไม้สดไว้ด้านบนแบบล้นหลาม เนื้อเค้กก็ rich และชุ่มฉ่ำมาก รสชาติดี ไม่หวานโดด เวลากินเราจะได้กลิ่นและรสของผลไม้ชัดเจน ฟินมาก แถมเค้กยังหน้าตาดี ถ่ายรูปสวยไปอีก ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เค้กอร่อยพริ้ม....

💃ร้านนี้แนะนำโดยพี่สาวสายคาเฟ่ชิคค่ะ😁 🏠Baker gonna Bake เข้าไปในร้านก็จะเจอตู้เค้กเลยค่ะ เหมือนร้านนี้จะเปิดสอนทำอาหารและเค้กด้วยนะคะ เดาว่าถ้าเปิดสอนนี่ย่าจะอร่อยแน่ๆ ....และก็อร่อยจริงๆค่ะ 🍰เค้กแมคคาเดเมีย เนื้อละมุนมาก ดีงามค่ะ กินแล้วหลับตาพริ้ม......กินคู่กะลิ้นจี่โซดา แหม...ลงตัวจริงๆ 555 เผลอแป๊บเดียว หมดชิ้น😂😂 **อยากลองอีกหลายอย่าง เห็นว่ากาแฟก็อร่อย แต่พี่ไปช่วงบ่ายแก่ๆแล้วเล...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
30 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กไม่หวานมาก เครื่องดื่มดี แต่หาที่จอดรถยาก

อีกหนึ่งคาเฟ่สายหวานที่เพื่อนพาไป อยู่ไม่ไกลแค่ซอยสุขุมวิท 26 ซ้ายมือก่อนถึงโรงแรมโฟร์วิงส์ (ถ้าคนยุค ‘80 คงต้องอ้างถึงทอรัส น่าจะคุ้นกัน 😂😂😂) ที่จอดรถได้ในซอยข้างร้าน แต่เรียกว่าไม่มีจะดีกว่า อย่าไปเสี่ยงเลยค่ะ ไม่งั้นต้องไปจอดที่โรงแรม ชั่วโมงละ 40 บาทขาดตัว เค้กในร้านแต่ละวันอาจจะไม่เหมือนกัน ลองดูกันที่ตู้ได้นะคะ แต่มีหลายอย่างให้เลือกอยู่ ... ออเดอร์และจ่ายเงินกันได้ที่เคาเตอร์ หาที่น...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share