GiraffeCrepe (GiraffeCrepe)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 15:00

รีวิว GiraffeCrepe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
26 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เครปที่เลือกในแบบของเราเอง
เมนูเด็ด:เครป

เครปกลายเป็นขนม หรืออาหารว่างทานเล่นของคนไทยไปเสียแล้ว ร้านนี้เป็นอีกร้านหนึ่งที่ขายเครปอย่างเดียวและได้รับความนิยมในย่านพระราม 5 ลักษณะร้านเหมือน food truck ขายกันบนรถ รับออเดอร์มาก็ทำเครปให้ทันทีบนรถ มีเตา 4 เตา แต่ทำแบบประณีต เพื่อหน้าตาสวย ดูดี ทุกชิ้นค่ะ 🕒 เวลาเปิดทำการ: ✔️ เปิดขายทุกวันอังคาร - อาทิตย์ เวลา 17.00 - 23.00 น. ✖️ หยุดทุกวันจันทร์ค่ะ ถ้ามีการหยุด...

อ่านต่อ »
GiraffeCrepeGiraffeCrepeGiraffeCrepe

28 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเครปเปิดใหม่พระราม5

ร้านมาพร้อมกับความน่สรักเก๋ไก๋ในแบรนด์ของยีราฟก ร้านขายเครปโดยมีให้เลือกแป้ง ไส้เอง ราคาคิดตามแต่ละไส้ โดยเริ่มจาก 5 บาท ในส่วนของแป้งมีให้เลือก 3 แบบ - วนิลาบัตเตตอบ - โกโก้ - ชาโคลว์ วันนี้เลือกทานแป้งชาโคลว์ใส่นูเทลล่า+ฝอยทอง+กล้วยหอม ราคารวม 70 บาท 30+15+15+10 ตัวแป้งกรอบมาก แต่แป้งไม่ค่อยหอมเท่าไหร่ ทางร้านให้ไส้เยอะมาก พูดได้ว่าทะลักเลย ทางร้านมีตัวเลือกให้ลองทานหลายไส้ มีเมนูแนะนำส...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
19 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
เครปปปปปปปปป

เครปอร่อย ที่คนต่อคิวยาวมากกกกกก มีใส้ให้เลือกใส่มากมาย อยากจะบอกว่าอร่อยมาก แถมไม่แพงจนเกินไป ไม่เหมือนเครปป้าเฉื่อยที่อยู่ในห้างท่ค่อนข้างแพงนิดนึง แป้งกรอบ ใส้จัดเต็มมากจริง เป็นร้านที่อยู่บนรถ ขายบนรถตามท้องถนน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
3 พ.ย. 2017
photo
รอนานมาก รสชาติกลางๆ ราคาไม่ถูก

ร้านบนรถทรัค ริมถนนนครอินทร์ ข้างๆ 7-11 หาที่จอดยาก เพราะแถวนั้นร้านริมทางเยอะ แย่งกันจอด ร้านนี้ราคาไม่ได้ถือว่าแพงชิ้นละร้อย แต่ไม่ถูก เฉลี่ยประมาณ 60 บาท/ชิ้น แป้งบาง กรอบ หวาน แต่แป้งไม่อร่อย เพราะบางไป กรอบ แตก รสไม่กลมกล่อม ไส้เยอะปานกลาง แต่ทำนานมาก มากจนคิดว่าไม่เอาดีกว่า เครปทำนานควรจะได้รสชาติที่ดีมากๆถึงจะคุ้ม แต่สำหรับเรา มีร้านที่ทำเร็วกว่า และอร่อยกว่า และถูกกว่าด้วย มันมีอยู่ ...

อ่านต่อ »
4 Likes1 Comment
Share
4 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
รอนานมากกกก

มาทานก๋วยเตี๋ยวแถวนั้น ก้อแวะมาลองชิม เครปร้านนี้ มีลูกค้ามารอคิวหลายคน ตัดสินใจว่านานแค่ไหนก้อจะรอ กว่าจะได้กินต้องรอเกือบ 40 นาที เครปมีให้เลือกหลากหลายไส้มาก ตัดสินใจเลือกเครปกล้วยราดชอคโกแลต ได้เวลาชิมแล้ว... เนื้อเครป แป้งมีความหนา โดยส่วนตัวชอบแป้งที่บางและนุ่มกรอบกว่านี้ ส่วนไส้ไม่ได้ล้นทะลัก เมื่อเทียบกับราคา โดยรวมพอได้ แต่ไม่โดนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ผ่านไปพระราม​ 5​ ต้องแวะ

ขับรถเล่นๆช่วงหัวค่ำไปแถวพระราม​ 5​ จะเจอร้านอาหารริมทางมากมาย​ สะดุดตากับร้านๆนึงเจอคนนั่งรออาหารอย่างแออัด​ จอดรถปุ๊บมองดู.. คนรอเครปจ้า มองทำไมล่ะ​ สั่งเลย​ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย​ ไส้แน่น​ เน้นเครื่อง​คุณภาพคุ้มค่า​ คุ้มราคา บางคนตอนเห็นราคอาจมองว่าแรง​ แต่เราง่สกินอื่มแทนข้าวได้เลยลาะ

ดูเพิ่มเติม »
GiraffeCrepe

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

kansai maru เพลินนารี่มอลล์
kansai maru เพลินนารี่มอลล์
วัตถุดิบญี่ปุ่นระดับพรีเมียม บรรยากาศสนุกสนานชาวคันไซพร้อมอาหารรสเลิศ! • [Ad]
จ้วด เล้ง ตำถาด Rama 4
จ้วด เล้ง ตำถาด Rama 4
จัดเต็มทุกความแซ่บ! ส้มตำก็ดี ต้มเล้งก็โดน ลองแล้วต้องมีซ้ำอย่างแน่นอน • [Ad]
คิเรอิราเมนแอนสเต็ก
คิเรอิราเมนแอนสเต็ก
CURRY ME
CURRY ME
มิสเตอร์ทอม
มิสเตอร์ทอม
GINMA SUSHI
GINMA SUSHI
mister Tamago
mister Tamago