รีวิว Stone And Star

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูเยอะแต่รสชาติบางอย่างเฉยๆ บรรยากาศไม่ตรงปก
เมนูเด็ด:ลาบคั่วหมูเป็ดกรอบ 240฿

มาถึงร้านก่อน 1 ทุ่ม แปลกใจกับบรรยากาศร้านที่ไม่เหมือนที่คิดเพราะร้านดูสว่าง แต่ในรูปเข้าใจว่ามืดนิดๆและสวยกว่านี้นะ ถามพนง.บอกว่าจะ dim ไฟลงเรื่อยๆหลัง 2 ทุ่มค่ะ สำหรับดนตรีสดเริ่มประมาณทุ่มครึ่ง เมนูมาเป็นกระดาษบางเล่มใหญ่ มีให้เลือกเยอะน่าทานหลายอย่างทีเดียวค่ะ ที่สั่งมาวันนี้มีลาบคั่วหมูเป็ดกรอบ อร่อยเผ็ดกำลังดี จานที่2 ต้มยำหมูสับน้ำข้น พนง.ถามรับเส้นมาม่าด้วยมั้ยเลยสั่งมาด้วย ต้มยำมีแต่หม...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย เมนูสวย เครื่องดื่มดี
เมนูเด็ด:Amber Myth, ชามะนาว, panna cotta

[ถ.ชิดลม] ร้านนี้สวยค่ะ มีตีมเป็นดวงดาว มีมุมสวยเก๋ให้ถ่ายรูปหลายมุม โดยเฉพาะ astrology map หลังบาร์ มุมนี้มุมมหาชนจริงๆ ค่ะ สวยมาก ที่ชอบอีกอย่างของร้านนี้คือเมนูค่ะ เมนูเค้าสวยมากอะ ถ่ายรูปอาหารในเมนูได้ดูดี น่าสั่งไปซะหมดเลย อาหารร้านนี้มีหลายรูปแบบค่ะ ไทย ฝรั่ง ฟิวชั่น ของหวาน และสารพัดเครื่องดื่ม ทั้ง mocktail cocktail น้ำผลไม้ สารพัดสารเพ สำหรับมื้อเที่ยงมีเมนูเป็นเซ็ต ราคา 199฿ เป็...

อ่านต่อ »

77 Likes3 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
เป็นที่ดินเนอร์ที่ลงตัวสุดๆ บรรยากาศสุดบรรยาย อาหารอร่อย..เครื่องดื่มจี้ดทุกตัว! ในราคาสบายๆกระเป๋าหน่อย!!
เมนูเด็ด:ไก่เหลืองบางแสน, ล็อบเตอร์ผัดพริกเกลือ 1350฿, ปลากระพงทอดน้ำปลายำมะม่วง 450฿, Roseberry Quartz 220฿, Ruby Sky 220฿, Amber Myth 220฿, เครปกล้วยหอมนูเทลล่า 180฿

ร้านนี้ตั้งอยุ่หลังเซ็นทรัลชิดลม ติดริมถนนชิดลมเลยค่ะ ลง Bts สถานีชิดลม เดินเข้าห้างแล้วสามารถออกประตูหลังห้างได้เลย ไม่ไกลค่ะ หรือจะเอารถมาก้อมีที่จอดรถรองรับสะดวกสบาย ภายในร้านตกแต่งเริ่ดหรูอลังกาล ถ้าได้เข้าไปจะเห็นว่าสวยกว่าที่ตูนถ่ายรูปมาเยอะค่ะ เพราะเห็นว่าลงทุนตกแต่งร้านไป 20 กว่าล้านเองงงง!!! ร้านจะเน้นอาหารไทยร่วมสมัย อาหารฟิวชั่น พร้อม Signature Dish มีบริการค็อกเทล (Signature ...

อ่านต่อ »

71 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวยมาก เหมาะมาทานสังสรรค์
เมนูเด็ด:ส้มตำถาด 390฿, ปลากระพงทอดน้ำปลายำมะม่วง 450฿

ร้านตกแต่งได้หรูหราสวยงามมากเป็นธีมดวงดาวในกาแล็คซี่ ส่วนเมนูอาหารมีตั้งแต่ street food ไปจน fine dining ตามชื่อร้าน Stone and Star ส้มตำถาด (390++): เป็นการทานส้มตำถาดที่ไฮโซหรูหราที่สุด ส้มตำรสชาติอาหารจะกลางๆ แบบทานได้ทุกคน เน้นคุณภาพวัตถุดิบเกรดดี สดใหม่ เครื่องเคียงแต่ละอย่างมีความสดใหม่อร่อย ชอบหมูกรอบทอด กุ้งย่าง ไก่เหลือง รสชาติดีมาก ปลากะพงทอดน้ำปลา ยำมะม่วง (450++): ปลาสดทอดได...

อ่านต่อ »

61 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารเด็ด
เมนูเด็ด:เครปกล้วยหอมนูเทลล่า 180฿, ข้าวกระเพราสามหมู, ต้มแซ่บเนื้อตุ๋น

มาร้าน Stone and Star อีกครั้ง คราวนี้มาตอนกลางคืนมีดนตรีสดเล่นพอดี บรรยากาศดีเลยแหละ เมนูที่สั่ง - ต้มแซ่บเนื้อตุ๋น 300 บาท ให้เนื้อมาเยอะดี หม้อใหญ่ๆ รสชาติดีถึงรสถึงเครื่อง - ข้าวกระเพราสามหมู 240 บาท เมนูสำหรับเลือกไม่ถูกว่าจะกินอะไรดี จานนี้ออกเผ็ดถึงรสอร่อยดีนะ ข้าวก็นุ่มๆ - เครปกล้วยหอมนูเทลล่า 180 บาท จัดวิปครีมมาเยอะมากๆ เนื้อเครปนุ่มๆ เหมาะปิดท้ายมื้ออาหารมากมาย

ดูเพิ่มเติม »

58 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย มีอาหารหลากหลายสไตล์ให้เลือก
เมนูเด็ด:ส้มตำถาด, Green Tea Matcha Frappe

เราได้คูปองจากงาน Elite Party มา ขอบคุณคูปองดีๆด้วยค่ะ เราเห็นในระบบแจ้งว่าร้านเปิด 11 โมง ก็เลยมาถึงก่อนเที่ยง แต่ร้านยังปิด เลยโทรสอบถาม จึงทราบว่าร้านเปิดเที่ยงค่ะ ก็เลยไปเดินเล่นที่อื่นกลับมาเที่ยงนิดๆ ก็มีลูกค้าในร้านส่วนหนึ่งแล้วค่ะ เข้ามาในร้าน ชอบบรรยากาศค่ะ ตกแต่งสวยน่านั่งดี จอยจ้ามาครั้งแรกทั้งที เลยจัดไปทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่มค่ะ - ส้มตำถาด 390 บาท มาแบบจัดเต็มมากๆ สั่ง...

อ่านต่อ »
Stone And StarStone And Star

55 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BottomsUp ทองหล่อ
BottomsUp ทองหล่อ
ร้านหรูพร้อมเสิร์ฟอาหารอิตาเลียนและไทย เพลินใจด้วยดนตรีสดแสนโรแมนติก • [Ad]
3.9
79 รีวิว฿฿฿฿
Audrey Cafe Glamour Central Embassy
Audrey Cafe Glamour Central Embassy
3.9
135 รีวิว฿฿฿฿
Audrey Café des Fleurs EmQuartier ชั้น 8 (ตึก Helix Quarter)
Audrey Café des Fleurs EmQuartier ชั้น 8 (ตึก Helix Quarter)
3.8
123 รีวิว฿฿฿฿
BottomsUp ทองหล่อ
BottomsUp ทองหล่อ
3.9
79 รีวิว฿฿฿฿
Checkmate Bar & Bistro Asiatique
Checkmate Bar & Bistro Asiatique
4.0
166 รีวิว฿฿฿฿