รีวิว Tham.ma.da

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารักมากๆ เครื่องดื่มดีงาม

(อารีย์ ซ.5) ร้านคาเฟ่น่ารักๆ ย่านอารีย์ ร้านอยู่ในซอยราชครู ร้านเล็กๆ กระทัดรัด ไม่มีที่จอดรถนะจ๊ะ ต้องหาเอาริมถนน ร้านตกแต่งร้านได้น่ารัก น่านั่งชิลมากๆ ลองเครื่องดื่มสีหวานๆ (แก้วละ 85฿) ก็อร่อยใช้ได้นะ ลองน้ำส้มจี๊ดโซดา ชามะตูม อัญชันมะนาวโซดา และเสาวรสโซดา อาหารคาวก็ให้ลองพอกรุบกริบ จัดข้าวไป 1 จาน 145฿

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มุมถ่ายรุปเล็กๆสวยๆ
เมนูเด็ด:Iced latte

ร้านเล็กๆ ตกแต่งน่ารักๆ แต่ไม่มีที่จอดเลยต้องฝากตามกำแพงในซอยเอา เพราะหน้าร้านตั้งโต๊ะเก้าอี้ไว้สำหรับลูกค้า ที่นั่งมีไม่เยอะ มุมถ่ายรูปน่ารักๆ รอบร้านเลย ข้าวหมูกระเทียมไข่ดาวโอเคครับ ส่วน Iced latte หอมคั่วเบาๆ แกล้มรสนมหน่อยๆ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี ขนมอร่อย
เมนูเด็ด:Chocolate cheesecake

ร้านไม่มีที่จอด ต้องแปะในซอยตามกำแพงบ้านเอา แต่พอมีที่ให้จอดอยู่ ช็อกโกแลคชีสเค้ก กินคำแรกๆรู้สึกชีสเปรี้ยวรสแรงจนกลบรสและกลิ่นช็อกโกแลตไปหมด แต่พอกินไปซักพัก รสชีสอ่อนลง ก็เริ่มเข้าที่และอร่อย ชีสเค้กชิ้นบางและชั้นช็อกโกแลตไม่หนาไปกำลังดี ทำให้ไม่เลี่ยน และรสชาติกินได้ง่ายไม่หนักคอ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
10 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ความใกล้ล้าน ความชิล และความสงบในวันฝนพรำ

สโคนคือดีงามมากๆไม่ต้องสืบ เนื้อดี ครีมดี ซอสหมอหวานอร่อย ความครัมเบิ้ลคัพเค้กเนื้อระอุสุด รักกลิ่นที่คลุ้งเวลากินมนปาก ความชาร้อนทำได้ดี เป็นชาที่เพื่อนเราได้ไปเรียนมาพอดี วันฝนพรำกับขนมอบ และชาน้อน กับแมวหน้าร้าน ต้องให้เค้า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ ตกแต่งน่ารักๆ ที่ดาร์กชอกโกแลตอร่อยมาก
เมนูเด็ด:Butter coffee, เค้กมะตูม, ดาร์กชอกโกแลตร้อน

Tham.ma.da Cafe - พหลโยธิน ซ.5 เข้าซอยไป 200 เมตร เลี้ยวซ้ายมือ เข้าซอยอีกนิดนึง ร้านคาเฟ่เล็กๆ ที่ตกแต่งน่ารักๆ จิบเครื่องดื่ม พร้อมฟังดนตรีบรรเลง ให้เพลินใจ จริงๆ ขนมขึ้นชื่อร้านนี้คือ สโคน และ มัฟฟิน แต่วันนี้ เราลองเค้กมะตูม และ เบอร์รี่ชีสเค้ก เค้กมะตูม ถือว่า ดีนะ อร่อย กินเพลินๆ แนะนำเลย.... สิ่งดีอีกอย่าง คือ ดาร์ก hot ชอกโกแลต อร่อยมาก เข้มๆ ถูกใจคอโกโก้ยิ่งนัก บัตเตอร์คอฟฟี่ก็ อ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
23 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านน่ารักมากกก

ร้านธรรมดา ร้านกาแฟในระแวกอารีย์ที่มีความเก๋ตั้งแต่หน้าร้าน ร้านไม่ใหญ่มาก แต่คนเต็มร้านเลยค่ะ มีเมนูทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่มเลย วันนี้ได้ลองเมนู โกโก้มินท์ ( ราคา 105 บาท ) โกโก้เข้มข้นกับมิ้นท์หวานหอมฉ่ำมาก กับ เค้กแครอท ( ราคา 95 บาท ) ชิ้นโต เนื้อนุ่มสุดๆ ตกแต่งด้วยดอกไม้น่ารักๆตามสไตล์ร้านเลย สามารถจอดรถได้ระแวกหน้าร้านเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Tham.ma.da

5 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านสีขาว
บ้านสีขาว