รีวิว AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN🦄☁️💕

คาเฟ่สุดเท่บนถนนราชพฤกษ์ ตัวร้านทำจากคอนเทนเนอร์เก่าที่เน้นความสว่างของร้านด้วยโทนสีขาว นอกจากบาร์สำหรับกาแฟที่รอต้อนรับลูกค้าด้วยกาแฟหอมหวาน ระหว่างรอทางร้านก็มีสินค้า FREITAG ให้เลือกชมมากมาย บ้าไปแล้วทำไมเท่ขนาดนี้ไม่เชื่อไปดูเองสิ 🌈เปิด: 10.00-18.00 น. 🌈เมนูที่ทางร้านแนะนำ: piccolo latte, cheese cake mousse, ลาเต้ร้อน, flat white, iced latte, cold brew @ 100% lemonade 🌈ที่ตั้ง: 32/3 ถนนร...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟในโครงการThe Bloc

Ampersan Coffeestand and design ตั้งอยู่ด้านหน้าของโครงการThe Bloc ราชพฤกษ์ ตัวร้านตกแต่งด้วยโทนขาวสไตล์ญี่ปุ่น เป็นร้านเล็กๆ มีสองชั้น เน้นขายชา กาแฟเป็นหลัก และมีขนมต่างๆ เช่น carrot cake, mini cannele, brownie ให้เลือกทานด้วย สามารถสั่งอาหารได้ที่เคาเตอร์ด้านล่าง พนงจะนำอาหารไปเสิร์ฟให้ถึงที่ วันนี้สั่งเป็นโกโก้ร้อน รสชาติเข้มข้น ไม่หวาน เสิร์ฟมาในแก้วขนาดเล็กพร้อมแครกเกอร์ ถือว่าประทับใจมาก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
จะกินกาแฟ ชิมขนม หรือซื้อ Freitage ก็มาที่ร้านเดียวกันได้
เมนูเด็ด:โดนัท, ชาเขียวลาเต้

ร้านน่ารักอยู่ตรงเดอะบล็อก ถนนราชพฤกษ์ ที่จอดรถเพียบ บรรยากาศดี กาแฟอร่อย เจ้าของน่ารัก มีของดีไซน์ เก๋ๆขายด้วย มาซ้ำได้หลายรอบๆ ชั้นล่างไม่มีที่นั่งเยอะ อยากนั่งสบายๆ ไปชั้นสอง สั่งชาเขียวลาเต้ ฟองนุ่มกำลังดี ทานกับโดนัท อร่อย ร้านสวย ถ่ายรูปยังไงก็ปัง

ดูเพิ่มเติม »
AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์

4 Likes0 Comment
Share
27 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านกาแฟแสงสวยฮิปๆ ที่ the bloc

สาย cafehopping ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงจริงๆ นานๆทีจะมีร้านกาแฟดีงามแบบนี้โผล่มาที่ย่านราชพฤกษ์ ร้านนี้อยู่ด้านหน้าสุดที่โครงการ the bloc เลยค่ะ ขอบอกว่าแสงสวยมากกกก ไม่ควรลืมเอากล้องถ่ายรูปมาจริงๆนพ<3 ด้านล่างจะเป็นที่นั่งแบบเคาท์เตอร์ นั่งได้สี่คนค่ะ ส่วนด้านบนจะมีประมาณ 7 โต๊ะ ส่วนตัวชอบแสงชั้ล่างมากกว่า555 เราลองกาแฟ iced honey latte (130 บาท) หอมกลิ่นน้ำผึ้งสุดๆ ด้านบนมี honey comb ตรง...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
7 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆสีขาว ที่มีเครื่องดื่มดีๆซ่อนอยู่!!
เมนูเด็ด:Iecd Latte

ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการ The Bloc ค่ะ มีร้านน่านั่งหลายร้าน เราเลยประเดิมเข้าไปจิบกาแฟที่ร้านนี้ก่อน เพราะร้านนี้ตั้งอยู่ติดที่จอดรถ หนือถ้าหันหน้าจากที่จอดเข้าร้าน ร้านจะอยู่ทางขวามือค่ะ บรรยากาศร้าน เป็นตู้คอนเทรนเนอร์สีขาว ดูสว่างสะอาด ติดกระจกดูโล่งโปร่งดีค่ะ มีที่นั่งภายในร้านให้ไม่มากนัก 3-4 ทีค่ะ เมนูที่สั่ง Iecd Latte แก้วนี้ราคา 100฿ แยกชั้นมาอย่างสวยงาม ปกติ จะไม่ใส่ไซรัป แต่ของเรา...

อ่านต่อ »

61 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านขาวสวย มีความเป็นตู้คอนเทนเนอร์สร้างความเก๋
เมนูเด็ด:Lemonade

COFFEESTAND & DESIGN (BKK #748, Total #1529) เห็นร้านนี้ชะแว้บๆ ใน ig แวะมาทานข้าวร้านไม่ไกลกันเลยแวะมาลองดูค่ะ ร้านอยู่ในโครงการ The Bloc ถ.ราชพฤกษ์ ร้านมีความเก๋ด้วยใช้ตู้คอนเทนเนอร์มาทำเป็นร้าน ชอบบรรยากาศสีขาวสะอาดตาของร้านนี้มากค่ะ ด้านล่างมีขายกระเป๋าและของจุกจิกด้วย ลอง 📌 Lemonade (115 THB) เปรี้ยวซ่าดีค่ะ ดื่มแล้วสดชื่นดี แต่ราคาส่วนตัวว่าแอบแพงไปนิด 📌 Lemon Cake (65 THB) ส่วนตั...

อ่านต่อ »

52 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Nine Cafe
Nine Cafe
Cafe DoiTung ศิริราช
Cafe DoiTung ศิริราช
Pastale Homemade Cafe
Pastale Homemade Cafe
Elefin Coffee มิวเซียมสยาม
Elefin Coffee มิวเซียมสยาม
Musique Cafe&Bistro
Musique Cafe&Bistro