AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์

ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 10:00

รีวิว AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ชอบมากๆ Cold Brew Lemonade คือดีงาม:)
เมนูเด็ด:Col Brew & 100% Lemonade

‘Ampersand’ The Bloc ร้านกาแฟสไตล์น่ารักๆ ในโครงการ The bloc ร้านมีที่นั่งอยู่ outdoor & indoor เลยค่ะ สำหรับร้านนี้เรายกให้เป็นกาแฟที่ชอบที่สุดในเวลานี้เลย โดยเฉพาะแก้วนี้ค่ะ ‘Cold brew & 100% Lemonade’ อร่อยหอมสดชื่นมากกก เปรี้ยวกำลังดี กลิ่นกาแฟเบาๆ กินแล้วแบบสบาย สดชื่นดีจริงๆ:) พอดีไม่ได้ถ่ายรูปไว้เพราะเอาแก้วไปเอง ลดราคา 5฿ ค่ะ อื่นๆที่ได้ลอง คือ -Americano ใช้ได้ค่ะ กาแฟหอม ไม่ติดรสเปรี้...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN🦄☁️💕

คาเฟ่สุดเท่บนถนนราชพฤกษ์ ตัวร้านทำจากคอนเทนเนอร์เก่าที่เน้นความสว่างของร้านด้วยโทนสีขาว นอกจากบาร์สำหรับกาแฟที่รอต้อนรับลูกค้าด้วยกาแฟหอมหวาน ระหว่างรอทางร้านก็มีสินค้า FREITAG ให้เลือกชมมากมาย บ้าไปแล้วทำไมเท่ขนาดนี้ไม่เชื่อไปดูเองสิ 🌈เปิด: 10.00-18.00 น. 🌈เมนูที่ทางร้านแนะนำ: piccolo latte, cheese cake mousse, ลาเต้ร้อน, flat white, iced latte, cold brew @ 100% lemonade 🌈ที่ตั้ง: 32/3 ถนนร...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟในโครงการThe Bloc

Ampersan Coffeestand and design ตั้งอยู่ด้านหน้าของโครงการThe Bloc ราชพฤกษ์ ตัวร้านตกแต่งด้วยโทนขาวสไตล์ญี่ปุ่น เป็นร้านเล็กๆ มีสองชั้น เน้นขายชา กาแฟเป็นหลัก และมีขนมต่างๆ เช่น carrot cake, mini cannele, brownie ให้เลือกทานด้วย สามารถสั่งอาหารได้ที่เคาเตอร์ด้านล่าง พนงจะนำอาหารไปเสิร์ฟให้ถึงที่ วันนี้สั่งเป็นโกโก้ร้อน รสชาติเข้มข้น ไม่หวาน เสิร์ฟมาในแก้วขนาดเล็กพร้อมแครกเกอร์ ถือว่าประทับใจมาก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเพลนๆสไตล์มินิมอล
เมนูเด็ด:Piccolo Latte, Cold Brew @100%Lamonade

ถือว่าเป็นร้านกาแฟที่น่าติดตามอีกร้านเลยค่ะ นอกรสชาติของกาแฟที่ถือว่าดีแล้ว ตัวร้านยังเป็นสไตล์มินิมอลมีมุมให้ถ่ายรูปสวย จริฃๆทั้งโครงการ the bloc นั่งร้านไหนสามารถสั่งอาหารหรือเครื่องกื่มจากร้านอื่นได้นะคะ กลับมาที่ตัวกาแฟ Cold Brew @100%Lamonade อร่อยสดชื่นมากค่ะ ส่วนPiccolo Latte ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีใช้ได้เลยค่ะ สำหรับเรากาแฟยังไม่เข้มมากนะคะ เพราะส่วนตัวชอบกื่มกาแฟเข้มๆที่ออกไปทางนัทตี้เลย อย...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
จะกินกาแฟ ชิมขนม หรือซื้อ Freitage ก็มาที่ร้านเดียวกันได้
เมนูเด็ด:โดนัท, ชาเขียวลาเต้

ร้านน่ารักอยู่ตรงเดอะบล็อก ถนนราชพฤกษ์ ที่จอดรถเพียบ บรรยากาศดี กาแฟอร่อย เจ้าของน่ารัก มีของดีไซน์ เก๋ๆขายด้วย มาซ้ำได้หลายรอบๆ ชั้นล่างไม่มีที่นั่งเยอะ อยากนั่งสบายๆ ไปชั้นสอง สั่งชาเขียวลาเต้ ฟองนุ่มกำลังดี ทานกับโดนัท อร่อย ร้านสวย ถ่ายรูปยังไงก็ปัง

ดูเพิ่มเติม »
AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์

4 Likes0 Comment
Share
27 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านกาแฟแสงสวยฮิปๆ ที่ the bloc

สาย cafehopping ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงจริงๆ นานๆทีจะมีร้านกาแฟดีงามแบบนี้โผล่มาที่ย่านราชพฤกษ์ ร้านนี้อยู่ด้านหน้าสุดที่โครงการ the bloc เลยค่ะ ขอบอกว่าแสงสวยมากกกก ไม่ควรลืมเอากล้องถ่ายรูปมาจริงๆนพ<3 ด้านล่างจะเป็นที่นั่งแบบเคาท์เตอร์ นั่งได้สี่คนค่ะ ส่วนด้านบนจะมีประมาณ 7 โต๊ะ ส่วนตัวชอบแสงชั้ล่างมากกว่า555 เราลองกาแฟ iced honey latte (130 บาท) หอมกลิ่นน้ำผึ้งสุดๆ ด้านบนมี honey comb ตรง...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN