The Cured Chamber
สเต๊ก฿฿฿฿

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว The Cured Chamber

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
The Cured Chamber เสิร์ฟ Cured Food สุดเอกลักษณ์ที่หาทานได้ยาก!
เมนูเด็ด:Smoldering Chamber, Smoked Salmon On Rye Bread, Char Grilled Pork Rib

วันนี้พวกเราทีมงานวงในจะพาทุกท่านไปเปิดประสบการณ์การทานอาหารที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานที่เอกมัยซอย 2 กับร้าน The Cured Chamber ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับโรงแรมซัมเมอร์เซ็ท เอกมัย กรุงเทพฯ ด้วยคอนเซปต์การนําวัฒนธรรมการกินอยู่ที่มีแต่เก่าก่อนมาถ่ายทอดผ่านเมนูอาหารสุดสร้างสรรค์ กับหลากหลายผลิตภัณฑ์อาหารที่ผ่านกรรมวิธีการถนอม เก็บรักษาและการแปรรูปอาหารต่างๆ ทีนี่จะมีห้องที่รักษาอุณหภูมิสำหรับเก็บ c...

อ่านต่อ »

36 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
The Cured Chamber ร้านอาหารสุดหรูในโรงแรมซัมเมอร์เซ็ท ย่านเอกมัย
เมนูเด็ด:Mesclun Salad With Cured Salmon, Smoked Salmon On Rye Bread, Salted Caramel, Cold Cut Platter, Porchini Carpuccino, Cream of Roasted Pumpkin, Organic Seasonal Leaves, Dark Chocolate, Young Coconut

ร้าน The Cured Chamber ตั้งอยู่ในโรงแรมซัมเมอร์เซ็ท เอกมัยซอย 2 เป็นร้านอาหารสุดหรูได้บรรยากาศเหมือนอยู่ในโรงนาตกแต่งด้วยไม้และอิฐแบบวินเทจ โซนที่นั่งมีทั้งแบบนั่งในห้องแอร์ภายในร้านและแบบนั่งภายนอกร้านมีพัดลมบริการ และยังสามารถจองร้านนี้เพื่อทานอาหารแบบบุฟเฟ่ท์กับ Hungry Hub ได้ไม่อั้น 2 ชม. เต็มอิ่มในราคาเริ่มต้นมื้อกลางวันเพียง 490 บาทสุทธิ ส่วนมื้อเย็นราคา 890 บาทสุทธิ เวลาทำการ : 11.30 - ...

อ่านต่อ »

100 Likes8 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
หลากหลายเมนูน่าสนใจจากวัตถุดิบคุณภาพ
เมนูเด็ด:ต้มข่าไก่, มันบด, ฟักทองบดทาขนมปัง

The cured chamber เป็นร้านอาหารฝรั่งปนฟิวชั่นนิดๆ ที่เชี่ยวชาญในเรื่อง cured food หรืออาหารที่ผ่านกระบวนการถนอมอาหารแบบดั้งเดิมมาแล้ว โดยได้นำวัตถุดิบเหล่านี้มาเป็นส่วนประกอบในอาหารแทบทุกเมนูค่ะ # ที่ตั้ง # อยู่ในเอกมัยซ.2 บริเวณเดียวกับโรงแรม ซัมเมอร์เซต เลี้ยวเข้าไปจะอยู่ขวามือ สามารถเข้าไปจอดรถในรร.ได้ค่ะ # เมนูที่ทาน # - complimentary bread ขนมปังหลายชนิดอบมาร้อนๆพร้อมเนยและฟักทองบดรสหวาน...

อ่านต่อ »
The Cured ChamberThe Cured Chamber

36 Likes2 Comments
Share
20 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารพอใช้ได้
เมนูเด็ด:Angel Hair with Salami

ร้านสวยงาม บรรยากาศดี ตกแต่งทันสมัย อยู่ในโครงการ Sommerset เอกมัยซอย2 เข้าไปลึกๆ ในซอย จะผ่านหลายร้าน มี Cuisine de garden, Joshitsu sushi ,พริม ก่อนจะไปถึงโครงการ ที่จอดรถสะดวกค่ะ บอก รปภ เลยว่าจะมาทานร้านนี้ เค้าจะหาที่จอดให้เลยค่ะ ข้างๆร้าน เมนูมีหลากหลาย แต่รสชาติออกธรรมดาไปหน่อย แต่ร้านมีโปรลดกับeatigoด้วย เลยน่าสนใจไม่น้อย ถ้าไม่ลดเลยก็แพงไปนิดค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

35 Likes2 Comments
Share
Quality Review
มาลองชิมอาหารฝรั่ง บรรยากาศดีที่ The Cured Chamber
เมนูเด็ด:pumpkin risotto ., ฟักทองบดทาขนมปัง, Char Grilled Pork Rib

ร้าน The Cured Chamber ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างของโรงแรม Somerset อยู่ในซอยเอกมัย 2 เข้ามาจากต้นซอยประมาณ 100 เมตรได้ค่ะ ที่จอดรถก็มี แต่ซอยแคบหน่อย เพราะว่ามีรถจอดข้างทาง เวลาขับรถสวนกันก็อาจจะลำบากนิดนึง ร้านนี้เด่นที่มีการนำเนื้อสัตว์ถนอมอาหาร เช่นการรมควัน การหมักเกลือ ช่วยทำให้ยืดอายุของอาหารได้นานขึ้น ที่ร้านนี้ก็จะมีพวก Cold cuts ซาลามี่ แฮม ชีสที่นำเข้าจากทั่วโลก ส่วนไส้กรอกนั้นทางร้านจะทำเ...

อ่านต่อ »
The Cured Chamber

36 Likes0 Comment
Share
29 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ความดีงามที่ซ่อนตัวอยู่
เมนูเด็ด:Cold Cut Platter, Cream of Roasted Pumpkin

ร้านตั้งในบริเวณเดียวกับโรงแรม Somerset เรียกว่าสุดซอยเลย คนไม่ค่อยเยอะ ไปกี่ทีก็โล่งๆ ชอบเลย อาหารที่นี่หลากหลาย เมนูเยอะมาก วันนั้น พาที่บ้านไปทานสั่งเยอะมาก ทั้งซุป สลัด จานหลัก พาสต้า แฮม ไอศกรีม ฯลฯ อร่อยทุกจาน อยากเดินไปหลังร้าน ปรบมือใหเชฟจริงๆ แนะนำ หาไม่อยาก คนไม่เยอะ เป็นส่วนตัว เหมาะไปเดทจ๊ะ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
5 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
4.5 ดาว : คุ้มจนหาที่สุดมิได้
เมนูเด็ด:Smoked Salmon On Rye Bread, Salted Caramel, Cold Cut Platter, Porchini Carpuccino, Cream of Roasted Pumpkin, Dark Chocolate

เริ่มต้นจากเล็งหาโปรบุฟเฟ่ต์ดีๆ ใน Hungry hub แล้วก็มาจบที่ร้านนี้ที่ผมเห็นว่าราคากับคุณภาพน่าจะไปกันได้ดีที่สุด ซึ่งคิดไม่ผิดจริงๆ 490 บาท net สิ่งที่คุณจะได้รับคือร้านในโรงแรมบรรยากาศดีๆ ,บริการชั้นเยี่ยมและไลน์อาหารที่เกินคำว่าคุ้มไปเยอะมากๆ วันนี้ผมสั่งไป 11 อย่าง เรียกว่ากินจนพุงปลิ้นเลยทีเดียว ไม่ต้องเชื่อผมแต่ลองไปหาข้อมูลเวบอื่นๆ ดูก็ได้ครับ จะเห็นว่าไม่ได้พูดเกินความจริงเลย คำแนะนำเดีย...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Elephant Butcher & Eatery
The Elephant Butcher & Eatery
เต็มอิ่มเนื้อวากิวพรีเมียม ล็อบสเตอร์-หอยนางรมฝรั่งเศสในราคาที่เข้าถึง • [Ad]
4.7
25 รีวิว฿฿฿฿
EL TORO House of Meat
EL TORO House of Meat
ซื้อเลย ดีลบุฟเฟ่ต์เพียง 999++ สเต๊กเนื้อพรีเมียมทุกส่วนกินได้ไม่อั้น • [Ad]
4.0
117 รีวิว฿฿฿฿
Beccofino Italian restaurant and grill ทองหล่อ ตึกฟิฟตี้ฟิฟ
Beccofino Italian restaurant and grill ทองหล่อ ตึกฟิฟตี้ฟิฟ
4.0
19 รีวิว฿฿฿฿
Wua Steakhouse
Wua Steakhouse
4.1
6 รีวิว฿฿฿฿
Le Boeuf The Steak & Fries Bistro ทองหล่อ
Le Boeuf The Steak & Fries Bistro ทองหล่อ
4.1
129 รีวิว฿฿฿฿
Josper Grill & Tapas (Food Glorious)
Josper Grill & Tapas (Food Glorious)
4.2
4 รีวิว฿฿฿฿
Peko
Peko
4.2
21 รีวิว฿฿฿฿