รีวิว Mac-Chiato House Cake Box

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Nice coffee shop
เมนูเด็ด:คาราเมลมัคคิอาโต้

ร้านกาแฟรสชาดดีในย่านเมืองเก่า เหมาะกัยการนั่งพักหลังจากเดินเทียว หรือ นัดเจอกัน บรรยากาศร้านโปร่งๆเงียบ มีเพลงคลอเบาๆ สามารถคุยกัน หรือนัดทำงานได้เป็นอย่างดี ราคากาแฟปกติ ไม่แพงเวอร์ ขนมก็มีให้เลือกน่าทาน

ดูเพิ่มเติม »
Mac-Chiato House Cake Box

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศสบายๆ สไตล์โมเดิร์น
เมนูเด็ด:ช็อกโกแลตเย็น, honey toast

เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ไปแล้วก็ต้องกลับไปอีก ร้านตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น มีความคลาสสิคเบาๆด้วยสีขาว ดำ ส่วนตัวเครื่องดื่มที่ชอบคือช็อกโกเเลตเย็น เข้นข้นมาก อร่อยปลื้มสุดๆ นอกจากเครื่องดื่มเเล้วในร้านก็มีของหวานอย่าง Honey toast ด้วย ในร้านเหมาะกับนั่งชิวๆ นั่งทำงานเพราะในร้านมีปลั๊กไฟไว้ชาร์จแบตทุกโต๊ะ ไวไฟดี ดีงามมาก ในร้านมีทั้ง indoor และ outdoor มีมุมถ่ายรูปสวยๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านคาเฟ่นั่งชิลย่าน old town

เดินเล่นในย่านเมืองเก่าตอนเที่ยงอากาศร้อนๆ หาร้านคาเฟ่เย็นๆเข้าไปตากแอร์ให้เย็นสักนิด ร้านคาเฟ่นี้มีที่นั่งทั้งในร้านและนอกร้าน สามารถมานั่งชิลๆได้ หรือใครจะมานั่งทำงานก็ได้ เพราะร้านมีปลั๊กให้ใช้สำหรับทุกโต๊ะค่ะ ใครผ่านมาแถวนี้อยากหาที่หลบแดดก็แนะนำนะคะ ราคาเป็นมิตรจ้า😁

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านชิคๆ ในย่านเมืองเก่า เดินมองตึกทรงชิโนโปรตุกีสแล้วเลี้ยวเข้ามาจิบโกโก้ พร้อมโทสต์อร่อยๆ
เมนูเด็ด:นมสดช็อคโกแลต, honey toast

ร้าน Mac-Chiato House Cake Box เป็นร้านกาแฟในย่านถนนถลางค่ะ ในย่านนี้เป็นย่านที่นักท่องเที่ยวนิยมมาเดินเล่น ถ่ายรูปชิคๆ กับตึกรูปทรงชิโนโปรตุกีส พร้อมสัมผัสอารยธรรมของชนพื้นเมืองชาวภูเก็ต ย่านนี้มีอะไรมากมาย ถึงขนาดที่ตัวเราเองก็ต้องมาที่นี่ถึงสามวันซ้อนกันเลยทีเดียว! บริเวณถนนถลางเป็นถนนที่มีถนนคนเดินทุกวันอาทิตย์ค่ะ ส่วนเวลาอื่นๆ นั้นก็สามารถมาเดินเล่น ช้อปปิ้ง เข้าร้านกาแฟที่มีหลากหลายร้...

อ่านต่อ »
Mac-Chiato House Cake BoxMac-Chiato House Cake Box

48 Likes15 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านนั่งชิวๆ ขนมอร่อยๆ ในถนนถลางภูเก็ต
เมนูเด็ด:นมสดเย็น, บราวนี่ไอศครีม, ลาวาไอศครีม, ชามะนาว

ร้าน mac chiato house &cake box ร้านสวย บรรยากาศดี ขนมอร่อย ราคาไม่แพง บริการดีด้วยคะ ชิวๆเลยคะ ร้านมี3โซนให้เลือกนั่งคะ -โซน 1 นั่งชิวๆหน้าร้าน มี2โต๊ะคะ ประมาณว่า นั่งดื่มกาแฟ กับอากาศธรรมชาติ มองรถผ่านไปผ่านมา มองท้องฟ้า ยิ้มกับนักท่องเที่ยวที่เดินถ่ายรูปคะ ^^ -โซน 2 นั่งฟังเพลงในร้านชิวๆ กับแอร์เย็นๆ ในร้าน ได้กลิ่นกาแฟหอมๆ ไว้นั่งเมาส์กับเพื่อนสาว ทานขนมไป เมาส์ไป สบายๆเลยคะ หรือจะเ...

อ่านต่อ »
Mac-Chiato House Cake BoxMac-Chiato House Cake BoxMac-Chiato House Cake Box

46 Likes9 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
นั่งกินกาแฟชิวๆ ย่านเมืองเก่า ชิโนโปรตุกี
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่, honey toast

เดินตามรอยรีวิววงในมาเจอร้านนี้คะ มาถึงหน้าร้าน เป็นตึกแถวห้องเดียว แต่พอเข้าไป ร้านเป็นทรงยาวเข้าไปลึก ดูกว้างข้างดีคะ ร้านแต่เก๋ๆมีรูปถ่ายติดผนัง สวยงามเหมาะกับการไปถ่ายรูป มีทั้ง indoor และ outdoor คะ มีพื้นที่สำหรับคนออกไปสูบบุหรี่ด้วยคะ มีห้องน้ำให้บริการอยู่หลังร้าน มี WiFi ด้วย แอร์เย็นๆ นั่งพักดื่มกาแฟให้คลายร้อน แล้วค่อยออกไปเที่ยวต่อคะ กาแฟรสชาติเข้มข้นดี ไม่หวานมาก ชอบคะ ชาเขียว ธ...

อ่านต่อ »
Mac-Chiato House Cake BoxMac-Chiato House Cake BoxMac-Chiato House Cake Box

38 Likes2 Comments
Share