รีวิว Yakiniku Tan นิฮอนมาชิ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
9 ธ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
เนื้อย่างละลายในปาก...มันเป็นอย่างนี้นี่เอง ^O^

วันนี้มีร้านเนื้อย่างคุณภามเยี่ยมมาฝากครับ ร้านชื่อ Yakiniku Tan ครับ .. จริงๆแล้วตอนแรกเพื่อนผมชวนกันมาทานร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างอีกร้านที่อยู่ใกล้ๆกัน แต่ร้านดันปิดช่วงเที่ยง พวกผมเลยเลือกทานร้านนี้แทน เพราะเห็นเพื่อนๆใน Wongnai บอกว่าร้านนี้ใช้เนื้อคุณภาพนะครับ ร้าน Yakiniku Tan สาขา Nihonmachi อยู่ใน Nihonmachi ร้านอยู่ชั้น 1 ลานจอดรถของโครงการก็มีพอสมควรครับ ถ้ามาช่วงเย็นอาจจะแน่นๆหน่อย ผ...

อ่านต่อ »

39 Likes2 Comments
Share
21 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างวัตถุดิบ พรีเมี่ยม

ปิ้งอย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่มีวัตถุดิบ เนื้อในประเทศ และ เนื้อพรีเมี่ยม และ วัตถุดิบอื่นๆ ให้เลือกทานกันตามงบประมาณในกระเป๋า 4.5 ดาว นะค่ะ ร้านนี้อยู่ในบริเวณเดียวกันย่านนิฮอนมาชิ มีที่จอดรถสะดวกค่ะ แต่อย่างได้ลืม Stamp กันทีเดียวเชียว ร้านนี้เป็นร้านเนื้อย่างแบบเมนู Alar-cart ทางร้านเน้นว่าห้ามถ่ายรูปเมนูนะค่ะ แต่ว่าถ่ายรูปอาหารและบรรยากาศได้ แต่ขอบอกว่าเมนูทางร้านเล่มหนาปึกมีเยอะมาก แต่ว่า...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
9 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เซ็ต lunch ดีงามราคาเป็นมิตร

ไปที่นิฮอนมาชิ สุขุมวิทซอย 26 หาอาหารกลางวันทาน 11 โมงตรงมีคนยืนรออยู่หน้าร้าน Yakiniku Tan อยู่มากมาย มองดูเมนูแล้วทางร้านมีทั้งเมนู Premium Buffet ที่น่าสนใจ รวมทั้งเมนูอาหาร set lunch ที่ราคาไม่แรงน่าทานมาก สั่งอาหารเสร็จไป 4 เซตทุกเซตทางร้านเสิร์ฟมาพร้อมซุปไข่รสชาติกลมกล่อมชื่นใจ สลัด กิมจิและข้าวญี่ปุ่น เนื้อลายสวยงาม อาจจะไม่ได้ละลายในปากแต่ในราคานี้ถือว่าดีเยี่ยม สั่งลิ้นพิเศษมาอีกจานล...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คนรักเนื้อย่างห้ามพลาด
เมนูเด็ด:เนื้อย่างลูกเต๋า Tankoro

ร้านเนื้อย่างนี้ตั้งอยู่ชั้น1ในโครงการนิฮอนมาชิ ติดกับ K Village มีที่จอดรถสะดวกแต่ถ้ามาช่วงเย็นๆค่ำๆอาจหาที่จอดไม่ได้เพราะที่จอดรถเต็ม ร้านไม่ใหญ่ แต่สำหรับคนรักเนื้อย่างห้ามพลาดเพราะเนื้อคุณภาพดี แนะนำเป็น tankoro เป็นเนื้อส่วนลิ้น ส่วนใครที่ไม่ทานเนื้อทีนี่ก็ยังมีหมู แซลมอน หอยเชลล์ตัวโต กุ้ง และพวกอาหารเกาหลีอื่นๆ และซุปกิมจิที่นี่เหมาะกับคนที่ต้องการลดน้ำหนักมาก อร่อยและอุดมไปด้วยผั...

อ่านต่อ »

9 Likes2 Comments
Share
29 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ลิ้นคือที่สุด ดีแบบฉุดไม่อยู่

เป็นอีกร้านนึงที่อยู่ในนิฮงมาชิมาอย่างยาวนาน ตัวเนื้อในร้านญี่ปุ่นแบบนี้อร่อยมากค่ะ เราเลือกทานแบบเป็นบุฟเฟต์เซตลิ้นวัวคุณภาพ A เลย บอกเลยว่าฟินมากๆ เนื้อส่วนอื่นๆก็ไม่เหนียว อาจจะเพราะย่างไวและชิ้นบาง แต่โดยรวมแล้วประทับใจคุณภาพของเนื้อค่ะ สิ่งเดียวที่รู้สึกไม่ชอบเท่าไหร่เห็นจะเป็นปลาหมึก รู้สึกว่ารสชาติมันยางๆเหนียวๆ ไม่ได้ความรู้สึกของปลาหมึกเท่าไหร่นัก นอกนั้นผ่านหมดค่ะ ส่วนเรื่องราคาบุฟเฟต...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
5 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
เนื้อย่างอร่อยมากๆๆๆ
เมนูเด็ด:เซตอาหารกลางวัน, เนื้อพิเศษ 3 อย่าง

ตั้งอยู่นิฮอนมาชิแหล่งรวมร้านอาหารญี่ปุ่น ที่เหมาะมากับแก๊งเพื่อนฝูงมาก ได้ยินชื่อเสียง และคนชมมานาน แต่เข้าใจว่ามีแต่บุฟเฟต์ ครั้งนี้สั่งเป็นชุดอาหารกลางวัน 2 ชุด กับเซ็ทเนื้อพิเศษ 3 อย่าง ทาน 2 คนสบายๆ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN