Life A Bike Cafe

ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 09:00

รีวิว Life A Bike Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
19 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ อาหารอร่อย ในย่านกะทู้

ร้านกาแฟตึกแถวห้องเดียว 2 ชั้น ถ้ามาจากในเมืองถึงสื่แยกโลตัสตรงไปถึงสี่แยกไฟแดงกะทู้เลี้ยวขวา30เมตรร้านอยู่ขวามือตรงข้ามคอนโด จอดรถริมถนนภายในร้านตบแต่ง น่านั่ง มี 2 ชั้นที่นั่งด้านบนมีอยู่ 3 ที่ ร้านเปิดเดือน ตุลา 59 สั่ง : ลาเต้ร้อน 55 ฿ กลิ่นหอมได้รสของกาแฟ ใช้กาแฟอาราบิก้า ผสม กาแฟ บราซิล : ข้าวคลุกกะปิ 85 ฿ ให้เครื่องเคียงเยอะราคาไม่แพงมาก ข้าวมีรสกลิ่นกะปิหอมทานอร่อย

ดูเพิ่มเติม »

23 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Slow life cafeจริงๆ

" Life A Bike " คาเฟ่หลบมุมแถวสี่แยกกะทู้ ถ้าไม่ได้รู้จากเพื่อน คงผ่านเลย ไม่รู้ว่ามีร้านคาเฟ่อยู่นี้ ด้านหน้าร้านเป็นแบบสีขาวเรียบๆ เข้ามาในร้านมีชั้นล่างและชั้นลอย ตกแต่งแบบเรียบๆง่ายๆ ให้ลูกค้ามาใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์กันที่นี้ โดยมีบริการเครื่องดื่มต่างๆ เค้ก และอาหารจานเดียว ... เส้นทาง :: จากสี่แยกมุมเมืองลุง ไปทางเทศบาลกะทู้ ยูเทิร์นแรกเลี้ยวกลับจอดถึงเลย ร้านอยู่เยื้องๆดีคอนโด ติดตามรีว...

อ่านต่อ »
Life A Bike Cafe

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ตามล่าชาเขียว

มาตามรีวิวที่อ่านแล้วก้อซี๊ดดด อยากกินๆ ร้านเล็กๆนั่งสบายๆ มีอาหารคาว หวาน กาแฟ ครบ อิ่ม หนำ และสำราญ อาหารคาว มีทั้งจานเดียว เป็นกับข้าว เด็กๆชอบทานข้าวผัด (เราว่าติดหวานไปนิด) ข้าวผัดน้ำพริกปลาทู เผ็ดนิดๆ รสชาติยังไม่ค่อยจะโดนใจ ส่วนสปาเกตตี้โบลองเนส ก็พอดีๆ อาจจะออกซอสไปนิด ชาเขียว หอมๆแต่อยากให้เข้มกว่านี้ และลดหวานอีกหน่อย ส่วนช็อคโกแลตเย็น เข้มดี แต่หวานไปนิด จานสุดท้ายเสริฟผิด รอน๊า...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
26 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ชิลได้ สบายใจ คาเฟ่ สำหรับรักจักรยาน

ร้าน Like A bike เป็นร้านกาแฟอีกหนึ่งร้านที่ชอบ ถ้ามีโอกาสไปแถวกระทู้ก็จะไปแวะนั่งเม๊ามอยกับเพื่อนๆ บรรยากาศ Slow life สุดๆ ชาเขียวอร่อย กาแฟอร่อย เค้กก็อร่อย และปลื้มห้องน้ำมาก กลิ่นห๊อมหอม เป็นร้านที่นั่งสบายอีกหนึ่งร้าน แนะนำเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
8 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
คาเฟ่ชิคๆเก๋ๆ กาแฟดีงาม อาหารอร่อย บริการดีย่านกะทู้ ภูเก็ต

คาเฟ่เก๋ๆ อยู่แถวดีคอนโด กะทู้ ร้านตกแต่งน่ารัก จอดรถก็ง่าย มีบริการทั้ง เครื่องดื่ม (ชา/กาแฟ) อาหารจานเดียว และกับข้าว ร้านนั่งสบายดี กาแฟดีงาม อาหารรสชาติดี ราคาไม่แพง อยากให้มีร้านแบบนี้ในภูเก็ตอีกเยอะๆจัง

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
3 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
สายชาเขียวต้อง ร้าน Life A Bike Cafe
เมนูเด็ด:Matcha Greentea Latte Frappe

ร้านตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ดูดี ส่วนเมนูที่ต้องแนะนำเลย สำหรับคอชาเขียว คือ "Matcha Greentea Latte Frappe" หรือจะเรียกง่ายๆก็ชาเขียวปั่นนั้นเอง รสชาติดีมาก ๆ ทางร้านบอกว่าใช้ผงชาเขียวมัชฉะแท้นำเข้าจากญี่ปุ่นเลย มีกลิ่นของชาเขียวแท้ ๆ แถมไม่หวานมาก แต่ถ้าชอบทานหวานก็สามารถบอกทางร้านได้เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share