รีวิว Koi The' Thailand Siam Square One

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ช่วยด้วยยย หยุดเคี้ยวไม่ได้! KOI The’ ชาไข่มุกแบรนด์ดังจากสิงค์โปร์
เมนูเด็ด:Golden Bubble Milk Tea##2, Black Tea Macchiato##2, Honey green tea##1

ชาไข่มุก คือเครื่องดื่มที่น้องหลุมดำขาดไม่ได้ในชีวิต! มันคือความหวานที่ทำให้สมองตอนเช้าแล่นปรื๋อเหมือนรถแข่งเลยล่ะ เกริ่นมาทั้งหมดเนี่ยจะเข้าเรื่องว่า เมื่อวันก่อนไปแอ่ว Siam Square 1 มา แล้วไปเจอร้านชาไข่มุก KOI The’ Thailand (โคอิเตะ) มองแล้วก็คุ้นๆ จนเดินไปดูเมนู อ้ออออ ร้านนี้มันชาไข่มุกเจ้าดังของเมืองสิงคโปร์นี่นา จำได้ว่าที่สิงคโปร์มีหลายสาขาทั่วประเทศ แถมแต่ละร้านคนก็ยืนต่อคิวกันเยอะด้วย...

อ่านต่อ »

63 Likes2 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
" Koi The' Thailand (โคอิ เตะ) Siam Square One ” ร้านชาเจ้าดัง หลายสาขาในไทย !!
เมนูเด็ด:Honey Black Tea

" Koi The' Thailand (โคอิ เตะ) Siam Square One ” ร้านชาเจ้าดัง หลายสาขาในไทย !! ร้านนี้เป็นร้านชาที่เปิดหลายสาขา สาขานี้ที่สยามแสคววัน...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 10:00 - 22:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในห้าง Siam Square One การเดินทางมาที่ร้านให้มาที่ Siam Square One จากทางเข้า BTS ตรงเข้าไปในห้าง ร้านจะอยู่ทางขวามือ เดินขึ้นชั้นลอยไปหน่อย 🔎บรรยากาศร้าน การบริ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Koi the’ อ่านว่าอะไรดี
เมนูเด็ด:Black Tea Latte (S)

ชานมน้องก้อย น้องข่อย น้องอะไรดี สาขานี้อยู่สยามวันค่ะ คนเยอะมาก ต้องรอคิวสักพัก เมนูวันนี้สั่งเป็นblack teaค่ะ ใส่มุกด้วย ตัวชานมของร้านนี้จะเป็นแบบใสๆ ไม่ข้นเหมือนร้านอื่น ส่วนไข่มุกจะเป็นสีทอง เป็นเอกลักษณ์ของร้านเลย รสชาติชาอร่อย เราสั่งหวาน50%กำลังพอดีสำหรับเรา หอมชา ส่วนไข่มุกจะมีความเหนียว หนึบ เคี้ยวนานหน่อย เป็นเม็ดเล็กๆ ภาพรวมก็โอเคนะคะ ผ่าน

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชอบตัวโกโก้เมนูใหม่ เข้มดี

เพิ่งได้ลองเมนูใหม่ของ KOI Thé “Cacao Barry Series“ ตัวนี้ใช้ผงโกโก้ Cacao Barry 100% ไม่ผสมน้ำตาลจ้า เข้มมากกกก จะกินแบบปกติหรือแบบ Macchiato มีครีมนมสดด้านบนก็นัวดี สามารถเลือกความหวานได้ 0 - 120 % แนะนำที่หวานปกติ เพราะผงโกโก้เข้มมากก แต่ถ้าใครเป็นสายเข้มก็สั่งแบบหวานน้อยไปเลยจ้า เมนูโปรดอีกตัวคือ Black Tea Macchiato เข้มข้นอร่อยดี ไปลองได้จ้า

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านชาสาขาในตำนาน​ เข้าใจว่าสาขานี้คือสาขาแรก

แต่ก่อนนี้​ ถ้าจะทาน​KOI​ ​the จะต้องมาแถวสยามวันเท่านั้นสาขานี้เลยจะเป็นสาขาในตำนานของเรา​ แต่เดี๋ยวหาทานง่ายมีหลายห้าง​ สาขานี้เลยคนจะน้อยๆลงไปเยอะ​เมื่อก่อนต้องต่อคิวตั้งแต่เข้าเลย​ สาขานี้จะมีโต๊ะให้นั่งได้สองโต๊ะ​

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ชาไข่มุกคนเยอะตลอดเลยง่ะ
เมนูเด็ด:Golden Bubble Milk Tea##2

Koi the มีไข่มุกเม็ดจิ๋วออกมาจ้าา ครั้งนี้มาลองที่สาขาsiam one คนไม่เยอะมาก เมนูที่ชิม คือชานมไข่มุกปกติ แต่เม็ดไข่มุกจิ๋วมาก ส่วนตัวชอบชานมที่นี่อยู่แล้ว เพราะไม่หวานคือไม่หวานของจริง หอมชาด้วย ส่วนไข่มุก เราชอบแบบปกติของร้านนี้มากกว่า ซึ่งเล็กกว่าร้านอื่นอยู่แล้ว พอชิมไข่มุกเม็ดจิ๋วเลย เราว่าแอบเคี้ยวยาก ดูดทีคือไข่มุกเต็มปาก ยังไม่โดนเท่าไรค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ชานมไข่มุกยอดฮิต

ภาพโฆษณาไม่ตรงกับของจริงจ้า size M 105 บาท รสชาติหอมกลิ่นบราวชูก้าหนักมาก สั่งแบบหวาน 50 ก็คือหวานน้อยลงครึ่งนึง ไข่มุกเม็ดเล็กนุ่มดีตัวชาไม่หอมจัดมาก เราว่ารสชาติโดยรวมกลาง ๆ จ้า แต่คงยังรอคิวเยอะอยู่ประมาณ 10 คิวก่อนหน้าเราถึงจะได้จ้า

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN