รีวิว Baikingu Japanese Buffet Garden Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
รสชาติ คุณภาพ ต่ำกว่าราคา เหมาะกับกรุ้ปทัวร์ เพราะไลนอาหารเยอะแต่คุณภาพกับรสชาติมั่ยไหวอย่างแรง
เมนูเด็ด:กุ้งเทมปุระ

ร้านใหญ่ กว้างขวาง ที่จอดเยอะ รสชาติ คุณภาพ ต่ำกว่าราคา เหมาะกับกรุ้ปทัวร์ที่เน้นจำนวนแต่มั่ยเน้นรสชาติ ไลนอาหารเยอะแต่คุณภาพกับรสชาติมั่ยไหวอย่างแรง ข้าวปั้น ปลาดิบ เหมือนตลาดนัดคำละ 5 บาท 10 บาท ที่แนะนำคือกุ้งเทมปุระกับสเตชั่นก๋วยเตี๋ยว อย่างเดวที่คุ้มและดีจริง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุปเฟ่ต์ made to order

ร้านกว้างขวางนะ นั่งสบาย ช่วงนี้มีโปรมา 4 จ่าย 3 (แต่ถ้ามาไม่ครบ 4 ก็มีเซตพิเศษให้เลือกคนละเซต) ให้คะแนนการบริการ 5/5 ไปเลย พาเดินแนะนำไลน์อาหาร ระหว่างที่เดินชม ก็พบว่าไลน์อาหารไม่น่าทานเลย บาง station ไม่มีของวาง บาง station อาหารก็ดูไม่สด พนักงานที่พาทัวร์คงรู้ เพราะเค้าจะถามเราเลยว่ารับมั้ย ถ้ารับเค้าก็สั่งเชฟให้ทำให้ใหม่ (และบอกเราว่าทุกเมนูสามารถแจ้งเชฟให้ทำให้ใหม่ได้ 😐😐😐) พอกลับมานั...

อ่านต่อ »

9 Likes1 Comment
Share
2 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ที่มีให้เลือกหลากหลายมากมายจริงๆ

ขอชื่นชมการบริการร้านนี้ที่ดีสุภาพและเป็นบุฟเฟ่ต์ที่มีบริการเสริฟถึงโต๊ะ และความหลากหลายเมนูให้เลือกเป็นร้อยรายการเลือกทานไม่ครบเลยอิอิ ตั้งใจจะมาจัดการกับปลาแซลมอนแต่ดันมีเมนูอย่างอื่นมากมายดึงดูดความสนใจเยอะ ทั้งปลาดิบ ของย่าง ของทอด ทำสด พร้อมเสริฟให้ แต่ขอให้สามดาวตามความชอบในรสชาติส่วนตัว เพราะวาซาบิที่ไม่ดุเดือด รสชาติอาหารที่เป็นรสชาติกลางๆ ส่วนน้ำจิ้มซีฟู้ตสำหรับกุ้งย่างและปลาหมึกบอกเลย...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
29 ธ.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น บุฟเฟต์แซลมอล
เมนูเด็ด:ซาซิมิสด เทปันยากิ อุด้ง บาบีคิว

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น บุฟเฟต์สำหรับคนรักแซลมอล ปลาดิบ ซูชิ!! (ซึ่งมุกไม่ใช่ 555*+) มาที่นี่ มุกกินแต่พวกอุด้ง หมูผัด หมูทอด อะไรงี้... ส่วนตัว คิดว่าวันนี้ ตัวเองกินไม่คุ้มอย่างมาก เพราะหิวจัดเลยกินได้แค่นิดเดียวแล้วอิ่ม รสชาติอาหาร ส่วนมากจะปรุงจืดๆ เหมือนเค้าเน้นขายพวกจีน เหมือนเค้าเน้นให้ทานคู่กับน้ำจิ้มต่างๆ ปล. ใครมาเพื่อกินปลาดิบ ปลาแซลม่อน มุกว่าคุ้มมากๆ กับราคาโปรโมชั่น 299 บาท!!! (แต...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 เม.ย. 2017

บุฟเฟ่ต์ที่เหมาะกับคนรักแซลม่อน

อ่านต่อ »
27 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
โปร 299 ถึงสิ้นเดือนตุลาคม มาทันมั้ย
เมนูเด็ด:หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๋ว

บุฟเฟ่ต์ร้านใหญ่ กว้างขวางตั้งแต่ทางเข้า รถก็เยอะไปด้วย ทั้งรถส่วนตัว รถทัวร์ คนเยอะแยะมากมาย อาหารก็เยอะมาก ทั้งจานร้อนปรุงใหม่ ทั้งยากิโซบะ, เทปปันยากิ, ซุปและ บาร์บีคิว อาหารปรุงสำเร็จ ตั้งแต่เทมปุระ อาหาร จีน ญี่ปุ่น ข้าวสวย ข้าวผัดกระเทียม ปลาดิบ ซูชิ ยำสาหร่าย สลัด ผลไม้ เครื่องดื่มก็หลากหลาย รสชาติ กลางๆ ไม่ถึงกับว้าว แต่ก็ไม่แย่ ตามราคา

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
18 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ที่ราคาไม่แพงเลย
เมนูเด็ด:ปลาดิบ, แซลมอนซาซิมิ, ซูชิ, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว, กุ้งเทมปุระ

สำหรับบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นร้านนี้ ดูจากภายนอกเข้าไป ก็รู้ได้ทันทีว่า ทำมาเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวชาวจีน แต่เนื่องจากแฟนผมได้ข้อมูลมาว่า มีคนไทยเข้าไปกินด้วย และราคาก็ไม่แพงจนเกินไป ก็เลยได้เข้าไปพิสูจน์กันวันนั้น สิ่งแรกที่ประทับใจ และสัมผัสได้ทันทีก็คือ ทางร้านแยกส่วนระหว่างลูกค้าทั่วไป กับลูกค้าทัวร์ ที่เป็นนักท่องเที่ยวชาติต่างๆเอาไว้ คนละส่วน ตรงนี้ผมรู้สึกว่าดีมาก เป็นการจัดการที่ดี เพราะ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Homa Teppanyaki&Japanese Cuisine กะทู้
Homa Teppanyaki&Japanese Cuisine กะทู้
3.6
21 รีวิว฿฿฿