Chic Ruedoo
386
map
72 ซอย ป่าพร้าว เชียงใหม่ (จาก ถ.ช้างคลานขับตรงมาเรื่อย ๆ ผ่านโรงแรมเดอะ ปาร์ค พอเห็นร้านแจ๊ซคาเฟ่ ทางด้านขวามือ ให้เลี้ยวเข้าซอยที่อยู่ติดกัน (ถนน ป่าพร้าว) หลังจากนั้นเมื่อเข้ามาแล้วเห็นซอยแรกทางขวามือ ให้เลี้ยวเข้าไปอีก ร้าน “ชิคฤดู” จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ)

50 รีวิว

62 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
59% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
49% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
41% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
aorair
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
19 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี เครื่องดื่ม เยี่ยม
เมนูเด็ด:Piccolo Latte, Croque Madame (ครอคมาดาม)

ร้านบรรยากาศ ดีมาก ร่มรื่น น่านั่งสุดๆ ชิวมากๆ วันนี้มาเจอกับชาวเพื่อนๆ วงใน เลยได้กินกันหลายหลายเมนู อร่อยๆ ทั้งนั้นเลย ของคาวที่ชอบสุดจะเป็น Spaghett Panaeng Curry สปาเก๊กตี้แพนง เส้นดี ตัวซอสดีมาก หมูดีมาก อย่างอื่นที่ได้กิน ก็จะมี Northern Chic burger เบอร์เกอร์ฮังเล Croque Madame (ครอคมาดาม) อันนี้อร่อยดี ไม่เคยกินมาก่อน มีความครีมๆชีสๆ Egg Benedicts อันนี้อร่อย มาก ซอสราดอร่อยสุด ๆ แล้วก็...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
กลับมาอีกครั้งกับชาววงใน
เมนูเด็ด:Piccolo Latte, Americano, Croque Madame (ครอคมาดาม), Affogato, Lychee blanded, Brownie With Ice Cream, Milk Roll เค้กโรลนมสดฮอกไกโด, Mango Liam Cheese Cake, caramel latte, Greentea with Milk, Spaghett Panaeng Curry สปาเก๊กตี้แพนง, Northern Chic burger, Fried Eggs and Ham sandwich, ชิคฤดูสลัด

ร้านนี้มาครั้งหลังสุดตอนมารีวิวกับชาวใน ซึ่งครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งที่ทางร้านเขิญเราชาววงในให้มารีวิวและช่วยตั้งชื่อเมนูอาหารอันใหม่ให้กับทางร้าน ซึ่งรอบนี้ทางร้านจัดให้ทางเรานั่งภายในสวน นั่งสบายๆ อย่างครั้งนี้ทางร้านได้จัดเมนูใหม่ และเมนูขายดีมาให้ทั้งLychee blanded Brownie With Ice Cream Milk Roll เค้กโรลนมสดฮอกไกโด Mango Liam Cheese Cake Piccolo Latte Affogato Americano caramel latte Green...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ก.ค. 2018

งัดร่างมาเสพทุกสิ่งในวันฝนพร่ำ

อ่านต่อ »
เมื่อวาน
photo
Quality Review
อบอุ่น ไม่วุ่นวาย สบายตา...สบายใจ
เมนูเด็ด:Girls Next Door, บราวนี่ไอศกรีม

'ร้านชิคฤดู' อยู่ในบ้านสีขาวท่ามกลางสวนอันร่มรื่น จึงให้ความรู้สึกเป็นกันเอง สบายๆ เสมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อน ได้นั่งพักผ่อน พูดคุยสังสรรค์กับเพื่อนหรือคนที่รัก จะหลบมาอ่านหนังสือที่ชอบเงียบๆคนเดียวที่นี่ก็ชิลล์ดี พร้อมจิบเครื่องดื่มและรับประทานอาหารเบาๆในทุกมื้อของวัน อาหารเริ่มให้บริการตั้งแต่ 8.00 น. คนตื่นเช้ามาได้เลยจะเลือกอาหารสไตล์ยุโรปหรือไทยฟิวชั่นได้ตามชอบ   เมนูแนะนำ  'Egg Benedict Bre...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน08:00 - 18:00
  • ที่จอดรถ(จอดข้างทาง)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้