รีวิว Osaka Ohsho The Fifty Fifth Plaza

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
30 ต.ค. 2013
photo
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
Osaka Ohsho "ราชาของเกี๊ยวซ่าแห่งโอซากา"
เมนูเด็ด:Osaka Ohsho Gyoza

Osaka Ohsho เปิดตัวครั้งแรก ในปี 1969 ใกล้ๆ กับสถานีรถไฟ โควบาชิ ในจังหวัดโอซากา แต่ในตอนนั้นยังไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร จนกระทั่งมีโปรโมชั่น ขายเกี๊ยวซ่าพร้อมให้บัตรทานเกี๊ยวซ่าฟรี นับจากนั้น Osaka Ohsho ก็เป็นที่ถูกอกถูกใจของลูกค้าขึ้นมาทันที จากนั้น กิจการของ Osaka Ohsho ก็ได้รับความนิยมขึ้นตามลำดับ ตอนนี้มีมากกว่า 300 สาขา ในญี่ปุ่น, ฮ่องกง, เกาหลี, สิงคโปร์ จนกระทั่งในปี 2012 Osaka O...

อ่านต่อ »
Osaka Ohsho The Fifty Fifth PlazaOsaka Ohsho The Fifty Fifth PlazaOsaka Ohsho The Fifty Fifth Plaza

67 Likes5 Comments
Share
Quality Review
เป็นราเมงที่เยี่ยมยอด
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า, ชิโอะราเมง, โชยุราเมง

อยู่ต้นๆทองหล่อเลย จอดรถที่ใต้ตึกได้ส่วนร้านนี้อยู่ชั้นหนึ่งร้านไม่ใหญ่มากนัก ลูกค้าก็เยอะพอสมควร จัดเลยกับชุดโปรโมชั่นที่อิ่มได้สำหรับคนเดียวกำลังดี มีราเมงสองแบบให้เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งคือ ชิโอะหรือโซยุราเมง พร้อมด้วยเกี้ยวซ่าอีกหกชิ้น อิ่ม ฟินเวอร์..!

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โปรโมชั่นพิเศษ อิ่ม คุ้ม อร่อย!

จะสั่งข้าวกลางวันมากิน เลยไปดูในเว็บวงใน ปรากฎก็คือเจอร้านนี้มีโปรโมชั่นซื้อเกี๊ยวซ่า 6 แถม 6 / ซื้อ 12 แถม 12 เลยจิ้มมากินเป็นอาหารกลางวันซะเลย.. จัดส่งรวดเร็วมาก เหมาะแก่ผู้หิวโหยใกล้เคียง แต่แอบมีความรู้สึกว่าน้ำจิ้มมีความเค็มนิดนึง ถ้ากินควรหาจานใส่น้ำจิ้มแยกแล้วกิน ห้ามเทราดตัวเกี๊ยวซ่าเลยเด็ดขาด!

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยสมชื่อครับ เกี้ยวซ่าของโปรดดดดดดด
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า, Ebi Chiili

OSAKA OHSHO @ Fifty Fifth Plaza ทองหล่อ . . ส่วนตัวผมชอบทานเกี้ยวซ่ามากๆอยุ่แล้วครับ Osaka Ohsho คือ King of Gyozaครับ เพราะแค่ในญี่ปุ่นเองมียอดขายเกี้ยวซ่าสูงสุด1ล้าน8แสนชิ้นต่อวันเลยทีเดียวครับ ร้านนี้ถือกำเนิดขึ้นที่เมืองท่าอย่าง โอซาก้าตั้งแต่ปีค.ศ.1969 จะขายแต่เกี้ยวซ่า ข้าวผัดและราเมงแค่นั้นครับ แล้วค่อยๆขยายสาขาไปเรื่อยๆจนครอบคลุมทั้งประเทศ จนตอนนี้ขยายสาขาออกมานอกประเทศอย่างฮ่องกง เก...

อ่านต่อ »
Osaka Ohsho The Fifty Fifth PlazaOsaka Ohsho The Fifty Fifth Plaza

74 Likes9 Comments
Share
6 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เกี๊ยวซ่าเฉยๆ อย่างอื่นก็ไม่มีอะไรประทับใจ

ร้านนี้อยู่ชั้น 1 ของ fifty-fifth plaza ตรงทองหล่อ 2 เน็ทเดินโฉบไปโฉบมาหลายรอบ แต่เพิ่งได้ลองไม่นานมานี้ จุดน่าสนใจของร้านนี้คือมีส่วนลด 15% ถ้าใช้บัตร JCB วันนั้นสั่งเป็นแบบ set ซึ่งมีเกี๊ยวซ่าของดังของร้านรวมอยู่ใยชุดด้วย ไป 2 คน สั่ง 2 เซ็ต ตามนี้เลยค่ะ - Ebi Chili set (280 บาท) เป็นกุ้งผัดกับซ๊อสเผ็ดเสิร์ฟมาในภาชนะคล้ายๆกระทะ แต่ไม่ร้อนและแห้งๆ เหมือนทำไว้นานมากแล้ว - Mabo Tofu (260 บาท) ...

อ่านต่อ »

61 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เทใจให้เกี๊ยวซ่าร้านนี้ไปหมดแล้ว >.<

ปกติเป็นคนไม่ค่อยมีอินเนอร์กับ เกี๊ยวซ่า พวกนี้เท่าไหร่ ทานที่ไหนก็เหมือนกันหมด ไม่ได้ต่างกันมากนัก แต่มาเจอร้านนี้แล้วทำให้เจอความต่างที่ซ่อนอยู่ในเกี๊ยวซ่า แนะนำ "เกี๋ยวซ่าย่าง" ร้านนี้กินแล้วสดชื่น ตัวไส้เกี๋ยวซ่าเยอะกำลังดี balance กับความหนา-บาง ของแป้งเกี๋ยว ตัวไส้คือเนื้อหมูบดผสมรวมกับกะหล่ำปลีฝอยที่คัดมาอย่างดีจากฟาร์ม ทำให้กินแล้วรู้สึกสดชื่น เนื้อเกี๋ยวซ่าก็ฉุ่มช่ำ ไม่แห้ง แข็งกระด...

อ่านต่อ »
Osaka Ohsho The Fifty Fifth Plaza

41 Likes9 Comments
Share
30 ส.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นจานด่วนรสชาติดี

ตั้งใจไปทานไก่ที่ตึกfifty fifth ทองหล่อแต่ปิดเลยมาลงเอยที่ร้าน Osaka Oshoแห่งนี้เพราะเห็นมีเมนูดูน่าทานหลากหลายเมนู สั่งเซ็ตที่มีทั้งข้าวผัดแบบญี่ปุ่นที่ผัดมาได้หอมกระทะดีมาก ราเมนก็เส้นเหนียวนุ่มดีตัวน้ำซุปก็กลมกล่อมใช้ได้ หมูชาชูก็นุ่มอี่อยปรุงมาได้เยี่ยม เกี๊ยวซ่าแป้งบางๆแต่ไส้เละไปนิดไม่ค่อยเกาะติดกัน โดยรวมถือว่าใช้ได้เลยร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »

35 Likes0 Comment
Share