รีวิว Cafe Chilli Thai Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอีสานในห้างดัง

ร้านอาหารอีสานในห้างนี้มีไม่มากนัก แต่ก็เพียงพอกับความต้องการอยู่ ร้านนี้อยู่ชั้น G ห้างสรรพสินค้าพารากอน หน้าทางเข้าซุปเปอร์มาร์เก็ต เดินผ่านไปผ่านมาก็เห็นร้านนี้ ทำเลดี เรียกเราให้เข้าไปได้ 📋 เมนูที่ลิ้มลอง: 🐔 ไก่ย่าง วันนี้เมนูนี้อร่อยสุดที่สั่งมา ไก่เนื้อนุ่มมาก รสชาติดี ทานกับน้ำจิ้มแจ่วด้วย อร่อยมาก 🍲 ต้มแซ่บกระดูกอ่อน รสชาติโอเค ได้เห็ดเยอะดี อีกเมนูเป็นเมนูน้ำพริก รสชาติ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ในวันที่ต้องการอาหารไทย อีสานแบบดีงาม ทั้งสวย สะอาด และอร่อย
เมนูเด็ด:ส้มตำ, ไก่ย่าง, หนังไก่ทอด, ออร์เดิฟรวม, ต้มแซ่บหมูเด้งที่ใหญ่

ในบางโอกาส ที่ต้องการความสะดวกสบายโดยเฉพาะการมาทานอาหารกับผู้อาวุโสในครอบครัวหรือหากจะต้องเลี้ยงลูกค้า และอยากได้ความครบเครื่องของอาหารไทยและอีสานที่นี่เป็นอีกที่หนึ่งที่น่าจะให้ประสบการณ์การทานที่ดี โดยตัวร้านตั้งอยู่ที่ ชั้นจี สยามพารากอนที่เป็นโซนร้านอาหารที่เพิ่ง Renovated ใหม่ ร้านนี้เป็น ร้านดั้งเดิมที่อยู่ในบริเวณนั้นอยู่แล้วแต่มาทำให้ดูโปร่งสวยงามที่นั่งมีลูกเล่น สะดุดตามากขึ้น อยากจะแ...

อ่านต่อ »

49 Likes0 Comment
Share
22 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารใต้ รสชาติใช้ได้

ร้านอาหารไทยภาคใต้ ที่เปิดโซนร้านอาหารชั้น G ของสยามพารากอน ตัวร้านตกแต่งได้น่านั่งค่ะ อาหาร อาหารที่ทานแล้วอร่อย หมูย่างห่อข้าวเหนียวกับ น้ำตกซี่โครงหมูใช้ได้เลยค่ะ ส่วนแกงปู ไม่ค่อยติดใจ กุ้งแม่น้ำย่างรสชาติดี แต่แพงไปหน่อยค่ะ เทียบกับขนาดแล้ว ราคา ค่อนข้างแพงหน่อย โดยรวม พอใช้ได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

34 Likes0 Comment
Share
8 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารบ้านๆ ตกแต่งหรูหรา รสชาติคนไทยจ้า
เมนูเด็ด:ส้มตำ, ต้มแซ่บหมูเด้งที่ใหญ่

ร้านอาหารที่อยู่คู่พารากอนมานานตั้งแต่ห้างสรรพสินค้านี้เปิดใหม่ๆ และคงความเป็นต้มแซบ ส้มตำ ได้อร่อยไม่แพ้ร้านอาหารใดๆคะ ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์และใช้วัตถุดิบปรุงแต่งอย่างดีจึงอยู่จนถึงทุกวันนี้นะคะ ต้มแซ่บหมูเด้งที่ใหญ่ อร่อยจนต้องอยากขอเบิ้ลอีกถ้วย ไก่ย่าง เน้นหมักขมิ้นจนเหลือง ไม่เน้นย่สงหนังกรอบ แต่เนื้อนุ่มกำลังดี ส้มตำไทย เส้นมะละกอกรอบๆ ถั่วลิสงใช้อย่างดี หวานกลมกล่อมคะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
16 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ร้านส้มตำที่แพง

มากินไม่กี่ครั้ง ไม่เคยเลือกร้านนี้แต่เพื่อนชอบกินส้มตำมากเลยต้องเข้าร้าน บอกเลยว่ารู้สึกแพง สามารถหาได้ที่อื่น ไม่ได้มีอะไรเด่น ร้านดูดี แต่ราคาอาหารสูงไปมากๆ ตกหัวละ 1000 บาท ไม่ได้ถ่ายรูปมาหมด ปกติกินที่อื่นคนละ 300-400 บาทไม่เกินนี้ แต่คนก็เดินเข้ามากินเรื่อยๆ รสชาติอาหารไม่ได้แย่ แต่พวกบ้านส้มตำยังเด็ดกว่า ไม่ได้ประทับใจอะไรมาก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
29 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทยดั้งเดิมพรีเมี่ยม
เมนูเด็ด:หมูย่างห่อข้าวเหนียว, ออร์เดิฟรวม, ต้มแซ่บหมูเด้งที่ใหญ่

เดินผ่านมานานได้แวะมากินซักที ร้านอาหารตกแต่งสไตล์ไทยพื้นบ้านในพารากอนชั้น G เมนูวันนี้มี ซี่โครงหมูย่าง หมูย่างห่อข้าวเหนียว ตำไทยข้าวเหนียวทอด ต้มแซ่บหมูเด้ง เซตรวมจำชื่อไม่ได้แต่จัดอลังการดี และตบท้ายด้วยไอศครีมกะทิและเครื่องเคียง 12 อย่าง ที่ชอบจะเป็นหมูย่างห่อข้างเหนียว ดูเค้าคิดมาแล้ว ห่อข้าวเหนียวไม่เยอะเกิน มันเลยอร่อย น้ำจิ้มก็รสจัดจ้านเข้มข้น ชอบมาก เมื่อเทียบกับราคาแน่นอนว่าแพง แ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share