Blue Whale

ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 09:00

รีวิว Blue Whale

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ที่นิยมในย่านท่าเตียน ในธีมท้องทะเล
เมนูเด็ด:Matcha Red Bean

Blue Whale (ท่าเตียน) คาเฟ่ที่นิยมในย่านท่าเตียน โดยร้านใช้ธีมสีฟ้าน้ำทะเลเก๋ไก๋ เห็นรีวิวเด้งขึ้นมาเยอะมากปักหมุดไว้ตั้งนาน เพิ่งมีโอกาสมาเยือนที่ร้าน ภายนอกดูดีนะแต่ภายในดูแคบไปหน่อย มุมถ่ายรูปจริงๆมีไม่เยอะ สั่งเครื่องดื่มลาเต้ร้อนสีฟ้าที่เคยเห็นในรูปรีวิว ถ่ายรูปมาสวยดีแต่รสชาติไม่ใช่ลาเต้แบบที่คิด เป็นแค่นมร้อน ชาเขียวใส่ถั่วแดงโอเคกว่า ราคาก็จะสูงหน่อยตามคอนเซปร้านแนวนี้ แถมมาตอนบ่ายสา...

อ่านต่อ »
Blue Whale

52 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสีฟ้า ราคาค่อนข้างแพง
เมนูเด็ด:Iced Butterfly Pea Latte

มาแถววัดโพธิ์ เลยขอแวะมาร้านนี้สักหน่อยด้วยความที่เซฟร้านนี้ไว้ในลิสนานแล้ว ตัวร้านค่อนข้างเล็ก มี3 ชั้น ชั้นแรกเป็นเคาท์เตอร์ ชั้นที่สองและสามจะเป็นที่นั่ง มีที่นั่งไม่เยอะมากค่ะ ค่อนข้างแออัดเลย แต่ที่ร้้านแต่งร้านสวย เมนูแต่งน่ารัก แต่ราคาค่อนข้างแพงเลย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆแต่ตกแต่งสวยงาม
เมนูเด็ด:Iced Butterfly Pea Latte, Cold Blue Coffee

ร้านนี้เป็นร้าน1ห้องแถว​ ที่มี2ชั้น​ ชั้นที่1 จะมีโต๊ะไม่กี่โต๊ะ​ ส่วนชั้นที่สองมีที่นั่งเพิ่มมาหน่อย​ ร้านจะตกแต่งได้สวยงาม​ มีระเบียงเล็กๆให้ออกไปนั่งชิลได้ เมนูร้านนี้ค่อนข้างน่าสนใจที่เค้านำเอาดอกอัญชันมาทำเมนูต่างๆ​ เช่น​ อัญชันลาเต้​ คือน้ำอัญชันผสมนม​อัญชันจะไม่มีกลิ่นอะไรแต่จะให้สีสันสวยงาม​ ถ่ายรูปสวยงาม​ ขนมหวานที่สั่งจะเป็น​ขนมปังปิ้งหน้า​ ชีสมาสคาโปน​ พร้อม​blueberry รสชาติกรอบๆขอ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
4.5⭐ Flat White รสนุ่มนวลมาก
เมนูเด็ด:Flat White

ระหว่างรอร้านอาหารเปิด น้องปอบมากินกาแฟฆ่าเวลา สั่ง​ Flat White มาจิบเล่น 1 ถ้วย 100 บาท ร้านค่อนข้างแคบค่ะ ที่นั่งชั้น 2 ก็เต็ม เลยขึ้นมาชั้น 3 ฝ้าเพดานเตี้ยหน่อย กาแฟ​ Flat White ลาเต้อาร์ตเทมาสวยงาม กาแฟกลิ่นหอม รสนุ่มละมุน รสนมสดหวานอร่อย ฟองนมสตีมได้เนียนละเอียดดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่​ชิคๆในโทนสีฟ้า
เมนูเด็ด:Iced Butterfly Pea Latte

ร้านเล็กๆหนึ่ง​คูหาแต่เปิดสามชั้น​ มาตอนบ่ายคนเยอะไม่มีที่นั่งเลยสั่งออกไปดื่มข้างนอก​ ทำให้​ไม่​ได้​ขึ้นไปชมความงามของร้านที่ชั้นสองและสาม​ เมนู​เด่นต้องเป็​นสีฟ้า​ซึ่ง​ใช้สีจากดอกอัญชัน​ มีเมนู​อาหารซึ่งทำกันที่ชั้นล่างเลยมีกลิ่นออกมารบกวนนิดหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ดังๆเจ้าของโลโก้ช้างสีน้ำเงิน

ป ชวนชิม : Blue Whale Cafe ร้านกาแฟยอดฮิต ตรงข้ามวัดโพธิ์ สถานที่ - ร้านเล็กๆ เจ้าของโลโก้ช้างสีฟ้า คิวยาวมาก ร้านออกฮิปฟ้าไปหมด มีสามชั้น แอร์ไม่เย็น เล่นเอาเหงื่อตก 7/10 อาหาร - ice butterfly pea latte (120) - signature ร้านเลย เป็นนมรสถั่วใส่อัญชัญ นมมันๆหวานน้อย รสถั่วหอมเล็กๆ มีกลิ่นอัญชัญและรสซินนามอน เฉยๆอะ 7.5 Blue whale sour (120) - น้ำมะนาวอัญชัญอะแหละ มีกลิ่นซินนามอนเยอะหน่อย งั้นๆ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share