รีวิว Zalute by Sorrento

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
9 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านอิตาเลียนอันเงียบเหงา ที่แนะนำให้วัดดวงกะของหวานมากกว่า
เมนูเด็ด:Crepe D’ Amore, Ossobuco Milanese

[บรรยากาศ / บริการ] ร้านนี้ตกแต่งสไตล์อิตาเลียนแบบเรียบง่าย แต่บางมุมก็สามารถกลายเป็น Fine Dining ได้ บรรยากาศตอนเย็นในวันธรรมดาเป็นส่วนตัวมากๆ เพราะนอกจากพวกเราแล้ว ไม่มีลูกค้าโต๊ะอื่นอีกเลย อาจจะเป็นเพราะเราไปก่อนปิดร้านได้ไม่นาน อาหารโดยรวมเฉยๆ แต่ของหวานมีความหวังมาก ส่วนบริการก็ปกติดีครับ แนะนำเมนูพอเห็นภาพ [ราคา / ความคุ้มค่า] 2 คน ตกคนละประมาณ 865 บาท เป็นราคารวม VAT Service และ Ch...

อ่านต่อ »
Zalute by SorrentoZalute by SorrentoZalute by Sorrento

22 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารโอเค บรรยากาศได้
เมนูเด็ด:Duo Australian Short Rib&Beef Tongue Stew

Zalute by Sorrento เป็นร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนอยู่ในซอยสาทร 10 หรือเข้ามาทางสีลม 9 ก็ได้ค่ะ เพราะซอยทะลุถึงกัน บรรยากาศร้านเป็นชั้นเดียวมีโต๊ะนั่งเยอะพอสมควรเลยนะคะแล้วก็มีห้องส่วนตัว 2 ห้อง บรรยากาศดีที่เดียว มาชมเมนู Set Dinner ที่ได้มาขิมค่ะ Fresh Hokkaido Scallop Carpaccio เสิร์ฟมาจานใหญ่มาก สดอร่อยมาก พอได้เมล็ดทับทิมไปเพิ่มความหวานเลยค่ะ บีบมะนาวอีกหน่อย ทานกับไวน์ขาว ลงตัวสุดๆ Homemad...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
19 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
Special dinner with wine tasting
เมนูเด็ด:Fresh Hokkaido Scallop Carpaccio, Grilled Tenderloin of Australian Lamb, tiramisu, Duo Australian Short Rib & Beef Tongue Stew

วันนี้มีโอกาสได้มาทานมื้อค่ำสุดพิเศษค่ะ เนื่องจากเป็นการจับมือร่วมกันระหว่าง Handpicked Wines (แฮนด์พิค ไวน์) ไวน์พรีเมี่ยมน้องใหม่สัญชาติออสเตรเลีย คุณภาพระดับโลก กับร้าน Zalute by Sorrento (ซาลูเต้ บาย โซเรนโต้) ร้านอาหารอิตาเลี่ยนรสเลิศที่สาทรซอย 10 ทำให้เกิดมื้อค่ำสุดพิเศษแบบเฉพาะกลุ่มเพื่อสัมผัสไวน์พร้อมกับอาหารรสเลิศไปพร้อมๆกันค่ะ ร้าน Zalute by Sorrento (ซาลูเต้ บาย โซเรนโต้) ร้านอยู่...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
18 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอิตาเลี่ยน Hi-end

เป็นการกลับมาอย่างผิดหวังเล็กน้อยถึงปานกลาง กลับมาเพราะ Pizza Zalute แต่ปรากฎว่าไม่กรอบเหมือนเดิม และมีความเลี่ยนของชีสอย่างมาก ถาดนึง 8 ชิ้น ซึ่งแต่ก่อนเหมือนจะ 6 และมาขนาดกำลังดี กำลังอร่อย และที่สำคัญคือกรอบเป็นอย่างมาก แต่วันนี้ไม่กรอบเลย ผิดหวังสุดๆ ต่อด้วยเมนู Hokkaido Scallop Salad ที่มีหอยยักษ์ให้ 2 ตัวและส้ม 2 ชิ้น และบีทรูท 2 ชิ้น ทุกอย่าง อย่างละ 2 ชิ้นมากับผักสด ที่รสชาติไม่ได้ดีม...

อ่านต่อ »

4 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ส.ค. 2014

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

อ่านต่อ »
29 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศเยียม

อาหาร อร่อย ประกอบกับ บรรยากาศ ดีๆ ชอบมากกก มันทำให้เรา รู้สึก ฟิน ฟุด ๆ ไปเบยย ว่าไหมคะ มาทีร้านนี้ ได้อารมณ์ แบบนี้ จิง ๆ นะคะ รสชาติ และคุณภาพ ก้อถือว่าโอเคใช้ได้เลยนะคะ อยากให้ ลองแวะไปทานกันดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
27 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
italian ย่านสาทรที่อร่อยและไม่แพง(มาก)
เมนูเด็ด:พันนาคอตต้า, ลาซานย่า

ร้านบรรยากาศดี บริการดี เมนูให้เลือกเยอะ รสชาติอาหารโดยรวมใช้ได้ แนะนำลาซานย่าอร่อยมาก ส่วนของหวานต้องพันนาคอตต้าเนื้อเนียนนุ่ม ราคาอาหารไม่แพงมาก เทียบกับร้านใระดับเดียวกันแล้วถือว่าเป็นร้านที่น่าคบหาร้านหนึ่ง

ดูเพิ่มเติม »
Zalute by SorrentoZalute by SorrentoZalute by Sorrento

5 Likes0 Comment
Share