รีวิว Shabu Indy & I Gyu Yakiniku

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
12 ต.ค. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
แค่ 279 อิ่มอลังการแบบพรีเมี่ยมกับ Shabu Indy & I Gyu Yakiniku หาดใหญ่
เมนูเด็ด:เนื้อใบพาย, เนื้อสันคอออสเตรเลีย, ซี่โครงหมู BBQ

เปิดใหม่! ชาบูและปิ้งย่าง 2 สไตล์ในร้านเดียว เริ่มต้นเพียง 279 บาท อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา แบบพรีเมี่ยม กับร้าน Shabu Indy & I Gyu Yakiniku จัดหนักๆ ไปกับบุฟเฟ่ต์ 2 สไตล์ เอาใจคอชาบูและปิ้งย่าง กับร้าน Shabu Indy & I Gyu Yakiniku กันค่ะ กว่า 100 สาขาทั่วประเทศ วันนี้มาถึงคิวหาดใหญ่แล้ว เปิดใหม่!! เส้นช่องเขา ม.อ. ถนนศุภสารรังสรรค์ ติดกับ 7-Eleven ช่องเขา หน้าร้านตกแต่งสวยงาม มีป้ายใหญ่ยักษ...

อ่านต่อ »

8 Likes1 Comment
Share
Quality Review
คุ้มมากน้าา อิ่มจนกลิ้งกลับบ้านเลย 😆
เมนูเด็ด:I Gyu Yakinniku, หอยนางรม, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา

ร้าน Shabu indy & l Gyu Yakiniku เป็นร้านอาหารที่เลือกมาลองทานในวันนี้ค่ะ แต่ในส่วนของชาบูอินดี้เคยทานมาหลายครั้งแล้ว ครั้งนี้เลยเลือกทานเป็นปิ้งย่างแทน ซึ่งรอคิวประมาณ 15 นาที ระหว่างรอทางร้านมีบริการเครื่องดื่มด้วย 😆😆 เริ่ดค่าาา l Gyu Yakiniku จะมีให้เราเลือกทานได้สองราคานะคะ คือราคา 399 บาท และ 499 บาท ทั้งสองราคานี้สามารถทานได้ 2 ชั่วโมงเท่ากัน แต่ราคาที่แพงกว่าจะได้เพิ่มในส่วนของเน...

อ่านต่อ »

7 Likes2 Comments
Share
7 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ปิ้งย่างและชาบูในร้านเดียวกัน

ถ้ากำลังมองหาร้านบุฟเฟ่ต์ที่มีให้เลือกทั้งชาบูและปิ้งย่าง ติดแอร์ ไม่ต้องทนร้อน ผมว่าร้านนี้เป็นทางเลือกที่ดีครับ [พิกัด] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงเส้นช่องเขา เยื้องๆ ธนาคารกสิกรไทย [เวลาเปิด-ปิด] วันจันทร์-ศุกร์ เปิด 16.30-22.30 น. วันเสาร์ - อาทิตย์ เปิด11.00 - 22.30 น. ภายในร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ ชาบู และปิ้งย่าง สำหรับชาบู มีให้เลือก 2 ราคา คือ 279 (หมู และซีฟู้ด) และ 359 บาท (หมู ...

อ่านต่อ »
Shabu Indy & I Gyu YakinikuShabu Indy & I Gyu Yakiniku

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มื้อค่ำวันนี้
เมนูเด็ด:เนื้อสันคอออสเตรเลีย, ชาบู, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา

มื้อค่ำจัดหนักก่อนปีใหม่กับร้านนี้กุ้งแม่น้ำใหญ่เผาตัวใหญ่เน้นๆสดๆเนื้อหวานๆหมูหมักเข้มค้นเต็มอิ่มกับเมนูเด็จ499บาทเท่านั้นกินกันเต็มที่เนื้อสันคอออสเตรเลียก็อร่อยสุดๆนุ่มลิ้นจริงกินจนไม่รู้จักอิ่มเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
11 ก.พ. 2018
photo
5 check-ins
Quality Review
ของคุณภาพดี อิ่มตื้อ

เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่ดีอีกร้านค่ะ ต้องบอกว่าดีที่สุดในบรรดาร้านบุฟเฟ่ต์ในหาดใหญ่ตอนนี้ วัดจากคุณภาพของที่สมราคาค่ะ ราคาไม่ถูก ใช้ของคุณภาพดี ถือว่าคุ้มค่าที่จะจ่าย ถือว่าโอเคเลยครบทั้งปิ้งย่าง ชายู เลือกกิน2อย่างพร้อมกันก็ได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ม.ค. 2018

ปิ้งย่างชาบูพรีเมียม

อ่านต่อ »
Quality Review
น้ำซุปเด็ด น้ำจิ้มหลากหลาย วัตถุดิบใช้ได้
เมนูเด็ด:ชาบู

เขาจะมีให้เลือกแบบปิ้งย่างหรือแบบชาบู เราเลือกชาบู ราคา 359 มีซุปสามอย่างให้เลือก เราเลือกซุปดำญี่ปุ่น น้ำซุปราชาติดีน่ะแต่สำหรับเรามันหวานไปหน่อย เลือกเสร็จก็จะเอาชุดรวมใหญ่มาเสิร์ฟ มีทุกอย่างยกเว้นเนื้อ กินหมดชุดนั้นก็อิ่มเลยอ่ะ คือถ้าไม่เอาชุดนี้ได้ก็ดีน่ะ เพราะเราเลือกเซต 359 เพราะจะกินเนื้อ ได้สั่งเนื้อมานิดหน่อยเป็นส่วนสันคอ ก็โอเค แต่ดูเป็นเศษเนื้อมากๆ ชิ้นกะติ๋วเดียว อยากจะติมาก เหมือนเ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
10 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
ชาบูที่ชอบที่สุดในหาดใหญ่
เมนูเด็ด:ของทอด, ไอติม, ชาบู

ที่สุดของที่สุด เป็นร้านที่ชอบมาก ทานแล้วรู้สึกมีความสุข อิ่มเอมใจมาก เป็นความเห็นส่วนตัวนะครับ5555 ร้านอยู่ถนนช่องเขา ขับมาจากม.อ.ก็ตรงยาวๆมาเลย ร้านอยู่ขวามือข้างเซ่นเว่นก่อนถึงแยกใหญ่ๆ เป็นทั้งร้านชาบูและปิ้งย่าง แบ่งโซนชัดเจน เคยลองทานแต่ชาบูนะครับ ปิ้งย่างยังไม่เคยที ร้านบรรยากาศดี แอร์เย็น สะอาด น่าทานมากๆ ทานได้ไม่จำกัดเวลา โซนอาหารนี่ของเยอะสุดๆ ราคา 279 ก็คุ้มมากแล้วนะครับ ถ้าอัพไปเป็น...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share