รีวิว Billin Café&Bistro

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 ต.ค. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ชวนฟิน~ กับเมนูเด็ดสไตล์ยุโรป รังสรรค์เมนูใหม่ๆ ที่ Billin Café&Bistro

ข้าวริซอตโตหอมเห็ดทรัฟเฟิล ซุปถั่วลันเตาหวาน หรือจะปลาบัตเตอร์ เมนูอาหารยุโรปสุดฟิน พร้อมรังสรรค์เมนูใหม่ๆ ทุก 3 เดือน กับร้าน Billin Café & Bistro @หาดใหญ่ Billin Café&Bistro ร้านอาหารยุโรป ฟิวชั่น เปิดใหม่ ใจกลางเมืองหาดใหญ่ค่ะ ร้านสวยบรรยากาศดี เหมาะกับพาครอบครัวหรือคนที่คุณรักไปนั่งทานอาหารสุดฟิน ดื่มด่ำกับบรรยากาศหลากหลายสไตล์ที่ลงตัว เข้ามาภายในร้านก็จะเจอกับเจ้าของร้านคนสวย และห้...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย เค้ก เครื่องดื่ม อร่อย
เมนูเด็ด:Tiramisu, Chocolate Brownie, Matcha With Milk Frappe

เป็นร้านเล็กๆแต่ตกแต่งภายในได้สวยงาม เรียบหรูดูดี วันนี้มาลองชิมเค้กและเครื่องดื่ม ได้ลอง Tiramisu อันนี้ชอบทำออกมาได้ดี อร่อย Chocolate Brownie ชิ้นนี้เหนียวหนึบไม่หวานมากเข้มชอคโกแลต ดีงาม Cheese Tart ชิ้นนี้รสชาติทั่วๆไป ส่วนเครื่องดื่ม Caramel Latte Frappe แก้วนี้เบากาแฟไปนิด Matcha with Milk Frappe แก้วนี้หอมมัทฉะ อร่อยใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »
Billin Café&BistroBillin Café&BistroBillin Café&Bistro

13 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
5 check-ins
Quality Review
ชาร้อนๆ ชีสเค้กอร่อยกับชั้นดาดฟ้าสวยๆ
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตมินต์ครีมชีส, ชาคาโมมายล์, คานาเล่

ถ้าจะกล่าวถึงคาเฟ่ในหาดใหญ่ที่มีสวนสวยๆอยู่ภายในล่ะก็ . . . ที่นี่ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ควรค่าแห่งการมานั่งชิลล์และพักผ่อนเอาบรรยากาศเพราะมีส่วนคั่นกลางระหว่างคาเฟ่และร้านอาหาร รวมไปถึงดาดฟ้าที่มีต้นไม้และมุมสวยๆไว้ให้เก็บภาพอีกด้วย และใครมาดินเนอร์กลางคืนชั้นดาดฟ้าก็โรแมนติกไม่เบา วันนี้เรามากันช่วงเกือบเย็นแสงกำลังดี สั่งขนมประจำชาติของฝรั่งเศสที่มีขายที่หาดใหญ่ที่เดียวนั่นคือคานาเล่ ขนมชิ...

อ่านต่อ »
Billin Café&Bistro

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ก.พ. 2019

Lunch Set Special อิ่มอร่อยสุดคุ้มกับอาหารอิตาเลี่ยน

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เค้กอร่อยบรรยากาศดี

เค้กอร่อยบรรยากาศดี ร้านสวยมาก ไม่มาร้านนี้นานมาก แต่เข้ามาแล้วยังประทับใจเหมือนเดิม ฟังเพลงเพราะเพราะของหวานอร่อยๆ มีเค้กให้เลือกหล่กหลายเมนูมาก อาหารก็เช่นกัน รอบนี้กินข้าวมาแล้วเลยสั่งแต่ของหวานทาน ฟินนนนน

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
ลองเมนูใหม่ Toffee almond frappe เมนูนี้ถูกใจเหลือหลาย
เมนูเด็ด:Toffee almond frappe, Creme brulee, Icing cookie

กินคาวไม่กินหวานสันดานไพร่ วันนี้หลังจากกินคาวมื้อเย็นมา ก็มาตบด้วยของหวานร้านบิลลิน แล้วบังเอิญได้ทานเมนูน้ำ Toffee almond frappe เป็นเมนูที่ทางร้านแนะนำ เมนูนี้เป็นเมนูปั่น ทานง่าย และอร่อย ใส่ไซรัปอิงลิชท็อฟฟี่ลงไปในนมปั่น ทำให้รู้สึกทานแล้วสดชื่น หวานกำลังดี แถมด้านบนยังมีท็อปปิ้งเป็นอัลมอนด์แท่ง ราดด้วยคาราเมลซอส และที่ตกใจไปกว่านั้น ตอนดูดคำแรกทางร้านยังปั่นนมไปพร้อมกับเม็ดอัลมอนด์ เพื่อร...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ก.ค. 2019

อาหารรสชาติอร่อยมาพร้อมกับบรรยากาศสบายๆแสนโรแมนติกในเมืองหาดใหญ่

อ่านต่อ »
22 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่สุดชิค บรรยากาศดี๊ดี
เมนูเด็ด:ฺBaby Coconut Custard Cake, Blueberry Cheese Cake

Billin Caf'e ร้านกาแฟโทนสีขาว ตกแต่งสวยงาม เรียบหรู และน่ารัก ออกแนวสไตล์โมเดิร์น ทางร้านมีเมนูให้เลือกทั้งเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ ที่นี่เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น แบ่งออกเป็น 3 โซน โดยโซนด้านหน้าเปิดเป็นคาเฟ่ โซนที่ 2 เป็นโซนสวนใต้ต้นไม้ นั่งแบบชิลล์ๆ ในบรรยากาศ Out Door ส่วนโซนสุดท้ายเป็นร้านอาหาร ซึ่งให้บริการ 2 รอบเวลาค่ะ แต่วันนี้เรามาใช้บริการในโซนของคาเฟ่เพียงอย่างเดียว เน...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอร่อย ขนมหลากหลาย บริการดี

เคยมาหลายครั้งแล้ว รอบนี้ขอรีวิว พี่ผู้หญิงเจ้าของร้านน่ารักมาก แนะนำขนมและชา บาริสต้าที่นี่ไม่เหมือนที่อื่นพี่เขามีติสท์และความน่ารักในตัว ชอบเเครมบรูว์เล่กินคู่กับชามิ้นต์ของที่ร้านคือฟีลอบอุ่นหัวใจมาก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share