The Vertical Cruise

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 20:00

รีวิว The Vertical Cruise

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
นั่งข้างบนน่าจะดีกว่า

เราจองผ่าน agency เจ้าหนึ่ง โดยไปขึ้นเรือที่ท่าเอเชียทีค จองล่วงหน้าประมาณ 1 อาทิตย์ ชั้นบนคือเต็มแล้ว เลยเอาชั้นล่างก็ได้ กับราคา 890 บาท ทั้งหมด 4 คน ... ใช่ ค่ะ แว้บแรกราคานี้ทานในโรงแรมดีๆได้เลย แต่แลกกับบรรยากาศล่องเรือยามค่ำคืน เอาซะหน่อย! agency เจ้านี้ดีนะ เคเาถามว่ามีคนเกิดวันที่ไปด้วยไหม เลยบอกไป สรุปคือได้เค้กมาก้อนนึง พนง จะยกมาให้ตอนท้ายๆของการบ่องเรือขากลับค่ะ อร่อยใช้ได้เลยล่ะ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ล่องเรือสำราญชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสุดสวย

วันนี้มาแนะนำบุฟเฟ่ต์กันอีกแล้วค่ะ แต่เป็นบุฟเฟ่ต์บนเรือสำราญ นั่นแน่ ไม่ธรรมดา เรามาที่ท่าเรือยอดพิมานค่ะ หรือ บริเวณท่าเรือปากคลองตลาดใกล้สะพานพุทธ นั่นเอง วันนี้เราจะไปลงเรือ The Vertical Cruise ซึ่งเป็นเรือสำราญที่จะพาท่านไปชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสวยๆ พร้อมการแสดงและอาหารบุฟเฟ่ต์แบบเต็มอิ่มกันค่ะ ไปที่บริเวณยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค ชั้น 1 หน้าร้าน Starbucks นะคะ จะเป็นท่าเรือยอดพิมาน 2 เป็นจ...

อ่านต่อ »
The Vertical Cruise

5 Likes0 Comment
Share
4 ต.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
เป็นเรือลำใหญ่ 3 ชั้น มีปลาดิบ
เมนูเด็ด:แซลมอลซาซิมิ

เรือเดอะเวอร์ติเคิลครูส เป็นเรือสำราญหรู 3 ชั้น ชั้นดาดฟ้าไม่มีหลังคาสามารถจุคนได้ถึง 600 ที่นั่ง ขึ้นที่ท่าเรือเอเชียทีค เรือออกเวลา 2 ทุ่ม สิ่งที่พิเศษแตกต่างจากเรือลำอื่นคือ คุณภาพอาหารที่ค่อนข้างดี มีทั้งกุ้งนึ่งและปลาดิบ คอยบริการไม่อั้น พร้อมกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ม.ค. 2017

Dinner สุดหรู บนเรือ 3 ชั้น

อ่านต่อ »
Quality Review
ลำใหญ่ วิวสวย

มีโอกาสได้ไปล่องเรือ โดยได้ตั๋วราคาพิเศษจาก www.begoodtime.com โดยขึ้นเรือที่เอเชียทีคฯ เจริญกรุง ที่จอดรถเยอะ โดยนำบัตรจอดไปสแตมป์ที่เรือจะประหยัดค่าจอดได้มาก เรือมีอาหารให้เลือกเยอะ เพราะเป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ แถม มีซีฟู๊ดและซาซิมิ(ปลาดิบ)ด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
2 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ชิลๆๆล่องเรือ กินข้าว
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา

วันนี้ได้มาชิมอาหารไปด้วย ล่องเรือไปด้วย ที่แม่น้ำเจ้าพระยา วันนี้เรามาของเรือที่มีชื่อว่า The Vertical Cruise โดยท่าขึ้นเรือจะอยู่แถวสะพานพุทธ ใครมาเผื่อเวลานิดนึง เพราะที่จอดรถที่นี่ เป็นลิฟท์ ต้องขึ้นไปจอดที่ละคัน ซึ่งถ้าคนเยอะ ต้องรอคิวนาน แล้วอาจจะทำให้ขึ้นเรือไม่ทันได้ เรือที่นี่มี 3 ชั้น เราเลือกนั่งชั้นบนสุด ชมวิวเต็มที่ ชอบเรือของที่นี่ เพราะแล่นผ่านที่ที่อยากไปทั้งหมด เริ่มจากพระบรมมห...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
9 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
อาหารเยอะ รสชาติดีกว่าเรือที่เคยนั่งมาก่อนหน้า

เรือ The Vertical Cruise​ ราคาค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับเรืออื่น แต่ว่าบนเรือมีแซลมอนซาชิมิ และอาหารทะเลเพิ่มขึ้นมาอีกไม่เหมือนเรืออื่น เรือเป็นแบบหลังคาเปิด คือถ้าฝนมาก็ต้องวิ่งลงล่างแหละ รสชาติอาหารถือว่าดี มีรสชาติเข้มกว่าเรือที่เคยมาก่อนหน้านี้ มีอาหารหลากหลาย ชอบสุดคือแซลมอน สดมาก สมกับที่จ่ายราคาเพิ่มไป ทานกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด เป็นแซลมอนแซ่บยิ่งดีไปอีก ใครอยากล่องเรือบรรยากาศดีเหมือนเรืออื่นๆ แ...

อ่านต่อ »

7 Likes1 Comment
Share