รีวิว Ciao Bistro Italian Pizza Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ชีสอร่อย เข้มข้นมาก แต่ยังไม่บาลานซ์กับแป้ง

คือเป็นร้านที่ยอมรับว่าชีสคุณภาพดีมาก นมเนยมากๆ หอมมัน สดใหม่ แต่รู้สึกว่าพอมาอยู่กับพิซซ่าแล้วให้ชีสเยอะไปหน่อย ไม่สมดุลกับรสชาติแป้ง รู้สึกว่าใส่ชีสให้น่้อยกว่านี้ก็ได้ เพราะแป้งก็ค่อนข้างอร่อยแล้ว คือมันจะมีพิซซาสไตล์นาโปลิตันที่บ้านเราชอบ เป็นแบบแป้งขอบนุ่มแต่ไม่หนามาก ถ้าให้บรรยายที่ใกล้เคียงสุดก็คือร้าน P ที่อยู่สุขุมวิท 33 หรือร้าน B ที่อยู่ต้นซอยเดียวกัน ของร้านนี้ไม่ได้เคลมว่าเป็นสไ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้าน pizza อร่อยๆ แถวสีลม

จองร้านอิตาเลี่ยนร้านนี้ผ่านแอพ eatigo ลด 50% ร้านตั้งอยู่ในซอยพิพัฒน์ แถวสีลม จอดรถที่อาคารติดกับร้านได้เลย ร้านตกแต่งดี บรรยากาศดีเลย อาหารที่สั่งมา ชอบทุกจาน น่าจะเพราะได้ราคาลดด้วย ทำให้รู้สึกคุ้มค่า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
7 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
พิซซ่าทรัฟเฟิลอร่อย ความจริงคือ everything with truffle อร่อยหมดเลย 😋
เมนูเด็ด:Cold Cuts Burratina, Ravioli Di Scamorza Al Tartufo(R), Pizza al tartufo e uovo##1, Lychee Panna Cotta##1

ตามรีวิวพี่นักกินคนโปรดมาที่ร้านนี้ ร้านหาง่ายมากค่ะอยู่ในซอยฝั่งซ้ายมื้อ ติดกับ Shakariki432 เลย เรามาจากรถไฟฟ้าเดินนิดเดียวค่ะ แต่ถ้าใครขับรถมาคงต้องจอด silom complex แล้วเดินมา ร้านนี้สามารถกดส่วนลดจาก eatigo ได้ด้วยนะคะ แต่ส่วนลดก็จะแตกต่างกันไปตามแต่ละช่วงเวลาค่ะ Pizza al tartufo e uovo อันนี้คือ babe มากๆ หอมกลิ่นทรัฟเฟิลแบบเต็มคำ โดยตัวแป้งไม่ใช่แบบบางกรอบนะ เป็นแบบนุ่มแต่อย่างอร่อยอ่ะ...

อ่านต่อ »

24 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยจริงจัง ร้านบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:Ravioli Di Scamorza Al Tartufo(R)

ร้านอาหารอิตาเลียน หน้าร้านมีป้ายการันตีว่ารสชาติแบบต้นตำหรับ ร้านบรรยากาศดี นั่งโต๊ะแล้วมีของกินเล่นมาให้ เป็นขนมปังกรอบแท่งๆ รสชาติเหมือนกินกูลิโกะเพรชแบบแท่งใหญ่ Rucola E Salsiccia Al Balsamico Salad - ผักร็อคเก็ต น้ำสลัด เปรี้ยวๆหวานๆ ชีสแผ่น แล้วก็ไส้กรอกเนื้อหยาบๆเค็มๆ อร่อยดีครับ Ravioli Di Scamorza Al Tartufo(R) - (R) คือขนาดเล็กครับ ตามภาพ Ravioli เหมือนเกี๊ยวที่ทำจากแป้งพาสต้า ข้างในเ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านพิซซ่าในเครือ water library

เห็นร้านนี้มีโปรโมชั่นส่วนลดกับ eatigo ถึง 50% ในช่วงเวลาที่สะดวกพอดี เลยลองไปแวะชิมดูค่ะ # ที่ตั้ง # ซอยพิพัฒน์ หรือสีลมซอย 3 จากปากซอยเข้ามานิดเดียวจะอยู่ซ้ายมือ สามารถจอดรถในอาคารที่ติดกันแล้วมาประทับตราที่ร้านได้ค่ะ ร้านอยู่ในเครือเดียวกับ water library เสิร์ฟอาหารอิตาเลียนที่เน้นเรื่องพิซซ่า มีโซนอบพิซซ่าพร้อมเตาขนาดใหญ่ตั้งอยู่ในร้านให้ดูขั้นตอนการทำเพลินๆได้ค่ะ # เมนูที่สั่ง # - แป้งพ...

อ่านต่อ »
Ciao Bistro Italian Pizza RestaurantCiao Bistro Italian Pizza Restaurant

26 Likes2 Comments
Share
30 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ใช้ eatigo จะคุ้มมากครับ

ร้านอยู่ซอยสีลม 3 ครับ หรือจะเข้าทางซอยสาทร 8 ก็ได้เหมือนกัน จอดรถที่ตึกตรงร้านได้เลย แสตมป์ได้ครับ ร้านขนาดกลาง ตกแต่งสวยดี มืดพอประมาณ มีเตาถ่านไว้อบพิซซ่าครับ อาหารรสชาติปานกลางครับ แต่ใช้โปร eatigo วันนี้ลด 50% ถือว่าคุ้มมากครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Cavalry Club
The Cavalry Club
4.1
21 รีวิว฿฿฿