รีวิว Ring Cafe By Lumière

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
สาวกมันม่วงไม่ควรพลาด มันดีจริงๆนะจ๊ะ
เมนูเด็ด:มันม่วงลาวา ชาโคลโทสต์, Hot Sweet Potato Latte

สาวกมันม่วงไม่ควรพลาด! 🍠 🏡 ร้าน Ring Cafe by Lumiere 📍 พิกัด โครงการบ้านสีลม ซอยสีลม 19 หากมาจาก BTS สุรศักดิ์ ลงแล้วนั่งวินมาได้ หรือจาก BTS ศาลาแดง ต่อรถเมล์ได้ทุกสาย เลยวัดแขกไปหนึ่งป้าย กรณีนำรถมาเข้าจอดได้ที่โครงการบ้านสีลม ทางเข้าถนนสีลม ประทับตราที่จอดรถได้ที่ร้าน ⏰ เวลาเปิดปิด จันทร์-ศุกร์ 8.30 - 19.00 น. เสาร์-อาทิตย์ 10.30-18.00 น. 🌳 บรรยากาศ - เรียบง่ายแบบ modern minimal เน...

อ่านต่อ »
Ring Cafe By Lumière

53 Likes3 Comments
Share
13 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
มันม่วงลาเต้ เต้ เต้ เต้
เมนูเด็ด:Hot Sweet Potato Latte

เดินเล่นๆ หาร้านคาเฟ่ทาน เห็นเมนูสีม่วงๆ ชังดึดดูดค่ะ เข้ามาภายในร้านบรรยากาศ ขาวๆ เหมาะกับคู่รัก เพื่อน มานั่งคุย ถ่ายรูป - มันม่วงลาเต้ กลิ่นหอมมันม่วงมากค่ะ รสชาติจืดไปหน่อยค่ะ - พาร์เฟ่บราวนี่ อันดีดีค่ะ ทุกอย่างทานรวมกันลงตัว 10/10 ค่ะ ตอนนี้มีเมนูหลากหลายมากๆ ค่ะ ตอนที่เราไปทาน ยังไม่มีโทสต์มันม่วง เด่วไว้ๆ ว่างๆ จะไปชิมแน่นอนค่ะ สีลมซอย 19 ว่างๆ แวะมาลองทานกันนะคะ สาวๆ ต้องชอบแน่ๆ ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
โทสต์มันม่วงอร่อยๆที่ Ring cafe
เมนูเด็ด:มันม่วงลาวา ชาโคลโทสต์, Gyuhi Mochi Sweet Potato Fluffy Waffle

เมื่อกระแสมันม่วงยังคงแรงไม่หยุด เราเลยได้เห็นหลายร้านทำเมนูมันม่วงในรูปแบบต่างๆออกมายั่วยวนเหล่าสาวกมันม่วงอย่างเราให้ต้องตามไปชิม ซึ่งก้อรวมถึงร้าน Ring cafe by lumiere คาเฟ่เล็กๆในโครงการบ้านสีลมหน้าสีลมซ.19 ที่มีเมนูมันม่วงทั้งที่เป็นของหวานและเครื่องดื่มหน้าตาน่าทานหลายเมนูเลยค่ะ สำหรับเมนูมันม่วงที่เราตั้งใจมาชิมครั้งนี้ คือ - Kumamoto lava charcoal toast โทสต์ชาโคลลาวามันม่วงอบกรอบที่มา...

อ่านต่อ »
Ring Cafe By Lumière

48 Likes8 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Hot Sweet Potato Latte สีม่วงสวยเก๋ สาวกมันม่วงห้ามพลาด !!!
เมนูเด็ด:เลมอน ทารต, Hot Sweet Potato Latte

Ring Cafe by Lumière @ บ้านสีลม (BKK #670, Total #1417) 🍠 ได้เห็นรูป Sweet Potato Latte แก้วเก๋ของทางร้าน เราในฐานะสาวกมันม่วงย่อมไม่พลาดที่จะตามมาลองค่ะ 📍 ร้านตั้งอยู่ในโครงการบ้านสีลม บนถนนสีลม ซ.19 นะคะ ในโครงการมีที่จอดรถค่ะ แต่ต้องประทับตราจากร้านที่เราไปใช้บริการ สำหรับตราประทับจากร้านนี้สามารถจอดรถฟรีได้ 3 ชม. ค่ะ ถ้าเกินจากนั้น ชม. ละ 70 บ. 🏡 บรรยากาศร้านดีงามนะคะ แต่...

อ่านต่อ »
Ring Cafe By Lumière

46 Likes9 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
มันม่วงโทสต์
เมนูเด็ด:Kumamoto Volcanic Toast ภูเขาไฟมันม่วงโทสต์, Hot Sweet Potato Latte

Ring Cafe by Lumiere เป็นทั้งคาเฟ่และร้านขายแหวน จิวเวอรี่ อยู่ในโครงการบ้านสีลม มีที่จอดรถบริเวณโครงการ - Hot sweet potato latte เสิร์ฟมาในถ้วยดีไซน์ไม่ซ้ำใคร หอมหัมม่วงชัดเจน - Kumamoto Volcanic Toast ภูเขาไฟมันม่วงโทสต์ ใช้เนื้อโทสต์แบบชาโคล ซอสมันม่วงเข้มข้นอร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »

50 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ตามรอยมันม่วง (อีกแย้ว)

Ring Cafe By Lumière คาเฟ่ เล็กๆในโครงการบ้านสีลมซอย 19 จากต้นซอยเดินไปนิดนึงก็จะอยู่ซ้ายมือเลย ร้านตกแต่งโทนสีขาวสบายตา ด้วยความที่กระแสมันม่วงมาแรง แล้วเราก็เห็น user หลายๆท่านรีวิวร้านนี้ เรามาธุระแถวนี้ไม่มีเวลามากแอบวิ่งแว๊บมาสั่ง เลยไม่ได้ทานเมนูที่อยากลอง รีบเดินมาซื้อเครื่องดื่ม แล้วก็รีบกลับไปขึ้นรถที่จอดรออยู่ละแวกนี้ เราใช้เวลาอยู่ในร้านเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น สั่งแล้วรอเครื่องดื่มแล...

อ่านต่อ »

46 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN