รีวิว Sulbing Korean Dessert Cafe Central Plaza Pinklao

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มาทานแพนเค้กฟูๆนุ่มๆ

ร้าน Sulbing บิงซูจากเกาหลีสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ตั้งอยู่ที่ชั้น2 นอกจากน้ำแข็งใสแล้ว ยังมีแพนเค้กนุ่มๆฟูให้เลือกทานด้วย เราสั่งเป็น -ซอลบิง แพนเค้ก (Sulbing Pancake) 240฿ หลังชำระเงินเสร็จเดินถือรีโมท หาที่นั่งได้เลยคะ รอ15นาที รีโมทมีเสียงเรียกเตือนให้ไปรับขนมแล้วนำมาทานที่โตณะ น้ำเปล่าฟรี บริการตัวเอง แพนเค้ก ราดครีม กับซอสบลูเบอร์รี่รสเปรี้ยว และมีน้ำผึ้งให้เราราดเพิ่มด้วยค่ะ เราชอบทานกับคร...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บิงซูเส้นแบบเกาหลี๊เกาหลี 🇰🇷
เมนูเด็ด:Han choco sulbing, ซอสบิงสตอเบอรี่, ซอลบิงชาเขียวชอคโก

📍 ร้าน SULBING KOREAN DESSERT CAFE ตั้งที่อยู่ที่ชั้น1 ค่ะ หาไม่อยากเลย ร้านใหญ่คนเยอะ เป็นร้านแบบ open ไม่มีกระจก ที่นั่งมีทั้งโซฟาและโต๊ะ เลือกได้ตามใจๆม่ว่าจะมาเดี๋ยว มาคู่ หรือกรุ๊ป 🇰🇷 เมนูที่ร้านก็เยอะเลยค่ะ ทั้งบิงซูปกติขนาดเล็ก ใหญ่ เครื่องดื่มร้อน-เย็น แพนเค้ก คุ้กกี้กระทะร้อน โทสต์ และบิงซูแบบเส้น และเราก็เลยลองเมนูบิงซูแบบเส้นซะเลย จริงๆออกมานานมากแล้วค่ะ แต่ว่ายังไม่ได้ทานซะที ...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
แพนเค้กเด้งดึ๋ง เนื้อนุ่ม
เมนูเด็ด:ซอลบิง แพนเค้ก

Sulbing Korean Dessert Café ร้านขนมหวานสไตล์เกาหลี ที่มีเมนูขนมหวานหลากหมาย ให้เลือกทานกัน 🏪 สำหรับสาขานี้ อยู่ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ร้านค่อนข้างใหญ่ มีที่นั่งกว้างขวางเลย 📣 ที่นี้หลังจากเลือกที่นั่ง ให้ไปสั่งอาหารที่เคาเตอร์ จากนั้นเราก็รอรับขนมได้เลย 🔸ซอลบิง แพนเค้ก (Sulbing Pancake) (240.-) แพนเค้กแกรม เนื้อนุ่ม เด้งดึ๋ง ความรู้สึกตอนทานค่อนข้างฟาดลิ้นมาก เราไม่ค่อยชอ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บิงซูร้านดังตามห้าง

ร้านบิงซูเดียวนี้มีเยอะมากกินกันไม่ถูกเลย แต่ตามห้างที่มีหลายสาขาก็จะเจ้าเดิมๆ ร้านนี้ตามความรู้สึกคิดว่าขายแพงไปหน่อยเทียบกับปริมาณและรสชาติ ร้านนอกทำอร่อยๆไม่แพงเยอะด้วยอะ มีน้ำเปล่าบริการฟรีตามสไตล์ร้านขนมหวาน

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านบิงซูชื่อดังจากเกาหลี

ร้านบิงซูร้านนี้เมื่อก่อนดังมากต้องต่อคิวทาน เมนูที่ชอบจะเป็นเมนูที่ เป็นบิงซูมาพร้อมกับผลไม้สดพวกมะม่วงหรือไม่ก็จะเป็นสตอเบอรี่ ที่ดังสุดของเขาจะเป็นบิงซูเมล่อนที่มาพร้อมกับ เมล่อนทั้งลูกและมีการสอนวิธีการกิน นอกจากนี้แล้วเมนูถั่วร้านนี้ก็อร่อยเช่นกัน สาขานี้จะเป็นสาขาkios ที่ค่อนข้างใหญ่มีโต๊ะหลายโต๊ะอยู่ เวลาสั่งเมนูจะต้องสั่งที่เคาน์เตอร์แล้วชำระเงินจะได้เครื่องเรียกคิว​ เมื่อถึงคิวแล้วแต่เ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
ซอลบิงแตงโมอร่อยหวานฉ่ำชื่นใจ
เมนูเด็ด:Watermelon Cheese Sulbing

ซอลบิงมีเมนูแตงโมชีสมาให้ทานกันดูค่ะ น่าจะอร่อยสดชื่นดีเลย ราคาก็ไม่แพงมาก เสิร์ฟในถ้วยทรงกลมครอบด้วยเปลือกแตงโมดูเก๋กู๊ดน่าทานสุดๆ ราคา 290 บาท และสาขาเซ็นทรัลร่วมกับ Etigo มีส่วนลดสูงสุดถึง 50% ตอนเราไปทานกับเพื่อนเป็นช่วงเวลาที่ลด 30% เหลือประมาณ 200 บาท แตงโมหวานเจี๊ยบเย็นจัด ชีสเป็นชิ้นหนึบๆ มันๆ อร่อยดี น้ำแข็งใสรสนมหวานอ่อนๆ ผสมกับแตงโมออกสีชมพูอ่อนๆ สวยดี อร่อยชื่นใจอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »

25 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 เม.ย. 2019

อากาศร้อนๆ แบบนี้ต้องมาร้านนี้เลย อร่อยโดนใจคลายร้อน

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ori Ori Bingsoo
Ori Ori Bingsoo
Elmar Offwhite (Thamaharaj)
Elmar Offwhite (Thamaharaj)
Seobinggo Siam Square
Seobinggo Siam Square
Cheevit Cheeva  Siam Square One
Cheevit Cheeva Siam Square One
The Grinders Cafe
The Grinders Cafe