รีวิว Pacamara coffee Roaster X Specialty Coffee lab Thonglor 25

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Good as always
เมนูเด็ด:Cortado Orange

ทานอาหารมื้อกลางวันเสร็จ เลยแวะดื่มกาแฟร้านนี้เพราะเป็นทางผ่าน ใครที่ยังไม่เคยมาใช้บริการที่สาขานี้ ถ้าขับรถมา ควรปักหมุดใน Google Map แล้วขับตามเท่านั้น เส้นทางมาร้านค่อนข้างลึกลับ ที่จอดรถมีเตรียมไว้ 5-6 คัน มียามคอยโบกรถให้ สแตมป์บัตรที่ร้าน จอดได้ 2 ชม. เมล็ดกาแฟร้านนี้ดีอยู่แล้ว ไม่ต้องพูดเยอะ บาริสต้าก็สามารถแนะนำเมนูได้ดี ใครไม่ดื่มกาแฟ ก็มีเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ ให้เลือกสั่ง หน้าตาดูดี...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 มี.ค. 2018

ร้านกาแฟบรรยากาศดี แต่ทางมาค่อนข้างลึกลับ

อ่านต่อ »
24 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ พร้อมที่สอนด้วย

ร้านกาแฟเด็ดๆ สาขา ทองหล่อ 25 เดินทางขับรถคดเคี้ยวนิดนึง แต่ตาม Google Map ไม่ยากๆๆ ที่จอดรถ หน้าร้านมีที่จอด 4 คัน ที่เหลือ จอดแปะๆยาวไปค่ะ สไตล์ร้าน บ้านไม้ มินิมอล 2 ชั้น ด้านล่างแบ่ง 2 ส่วน - โซนที่มีเคาน์เตอร์ นั่งได้พอสมควร - อีกโซน น่าจะไว้เรียนทำกาแฟ - ส่วนชั้น 2 มีที่นั่งอีกพอสมควรเลย รสชาติกาแฟ หอมๆ แบบ Cold Brew หรือจะ ช็อคโกแลตเย็น แบบเข้ทข้น ก็ดีค่ะ 😋

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
20 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟดี เค้กมะพร้าวและ ของว่างอื่นๆก็อร่อยนะ
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น, เค้กมะพร้าว, French Fries, ครัวซองค์แฮมชีส

ร้าน Pacamara สาขาทองหล่อนี่ค่อนข้างหายากหน่อย แต่เราขับรถตาม Google Maps มาก็ไม่หลง หน้าร้านมีที่จอดรถ แต่ถ้ามาช่วงคนเยอะๆอาจจะเต็มได้ ตอนแรกกะจะมาลองกาแฟอย่างเดียว แต่ทางร้านมีเมนูของคาว-หวาน ทั้งในเมนูและที่โชว์ในตู้ด้วย เลยอยากลองทั้งๆที่เพิ่งทานข้าวกลางวันกันมา สุดท้ายสั่ง French Fries, ครัวซองค์แฮมชีส, เค้กมะพร้าว มากินกับ Iced Latte และ Cola Cold Brew ซะงั้น Iced Latte - เราว่าโอเคเล...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
29 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
โซนหน้าร้าน ตรงจุดสั่งกาแฟ ไม่ค่อยหอมกลิ่นกาแฟเลยนะ

วันนี้มาเที่ยวเเถวสุขุมวิท เลยมาทานกาแฟที่ร้าน PACAMARA เเห่งซอยทองหล่อ 25 เลี้ยวไปเลี้ยวมาในซอยนั่นเเหละ หน้าร้านหาที่จอดยากหน่อยนะวนไปมาหลายที เเต่ก็โชคดี วันนี้ได้ที่จอดหน้าร้านพอดี ที่ร้านมีที่นั่งหลายโซนให้เลือกนั่งค่ะ โซนเเถวจุดสั่งกาแฟ มีเก้าอี้บาร์ทรงสูงนั่งได้สองคน กระนุ๋งกระหนิง โซนที่ปิดประตูเเล้วเขียนหน้าประตูว่า Specialty Lab ก็มีโต๊ะให้นั่งได้ อีกโซนคือชั้น 2 ของร้าน คนเยอ...

อ่านต่อ »
Pacamara coffee Roaster X Specialty Coffee lab Thonglor 25Pacamara coffee Roaster X Specialty Coffee lab Thonglor 25

3 Likes0 Comment
Share
30 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟชื่อดังน่าค้นหา
เมนูเด็ด:Snow Cold Brew

ร้านกาแฟชื่อดังอีกร้านที่ตอนนี้มีสาขาเพิ่มมาอีกหลายร้าน พอดีได้มีโอกาสมาแถวนี้ เลยลัดเลาะเข้ามาหาร้านจนเจอ เนื่องจากเราไม่ได้แพลนมาก่อน ก็เลยเอาเจ้าตัวเล็กมาด้วย นางก็ซนเหลือหลาย อะไรคือการดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟ นั่งชิวล์กับบรรยากาศ ตื่นค่ะ มันไม่มีแน่นอนวันนี้ 555 แต่โชคดีมากๆที่ หนูน้อยไม่ได้งอแง พ่อกับแม่เลยไม่ต้องทำหน้าเจื่อน ขอโทษ360องศา วันนี้ได้มีโอกาสลองSnow Cold Brew กับ Piccolo แล้วแอบ...

อ่านต่อ »

12 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟดี ร้านชิลๆ ดี

[ทองหล่อ 25] มาทานมื้อเที่ยงแถวๆ นี้ ก็ลองหาร้านกาแฟหลังมื้อซักหน่อยค่ะ เลือกมาลองร้านนี้ หนทางมาร้านแอบงงหน่อยค่ะ เหมือนจะขับรถเข้าซอยตันแต่ไม่ตัน เอ๊ะหรือตัน 555 หน้าร้านมีที่จอดรถได้ประมาณ 6 คัน ร้านบรรยากาศสบายๆ มี 2 ชั้น นั่งได้ชิลๆ ลอง ▪ Piccolo Latte (100฿) -- จริงๆ อยากลอง Snow Cold Brew แต่ทางร้านว่าเลิกทำแล้ว ก็จัด Piccolo Latte มาแทน ก็ได้กาแฟเสิร์ฟในแก้วขนาดไม่ใหญ่ ลายลาเต้อาร์...

อ่านต่อ »
Pacamara coffee Roaster X Specialty Coffee lab Thonglor 25Pacamara coffee Roaster X Specialty Coffee lab Thonglor 25Pacamara coffee Roaster X Specialty Coffee lab Thonglor 25

76 Likes5 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN