รีวิว Sorry I'm Hungry Burger Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สั่งมาส่งที่บ้าน ไม่ร้อนแต่ยังอร่อยอยู่
เมนูเด็ด:Hungry Burger L Size

Sorry I'm Hungry Burger (BTS วงเวียนใหญ่) ช่วงนี้ใช้บริการเดลิวอรี่ค่อนข้างบ่อย ส่วนตัวว่าก็สะดวกดีแม้ว่ารสชาติจะดรอปลงไปซักหน่อย หลายร้านขายปริมาณและราคาเดียวกับทานในร้าน ส่วนร้านที่ขายโอเวอร์กว่าก็ได้เงินผมครั้งเดียว😅😅 ✔สำหรับเบอร์เกอร์ร้านนี้ตอนสั่งเป็นเบอร์เกอร์ชีสเนื้อวัว เพิ่มท๊อปปิ้งหอมทอด,เฟร้นซ์ฟราย เมนูส่งเป็นฮังกรีเบอร์เกอร์ใหญ่ ซึ่งดูแล้วไม่น่าจะบวกราคาเพิ่มอะไร(ถ้ามีก็ไม่น่าเก...

อ่านต่อ »

39 Likes4 Comments
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เบอร์เกอร์อร่อย มีเซ็ตราคาดี

ร้านเบอร์เกอร์ร้านนี้ตั้งอยู่ไม่ห่างจาก ถนนสาทรฟากฝั่งธนมากนัก เดินทางมาสะดวกเป็นตึกแถว ราคาอาหารสมเหตุสมผล ตัวเนื้อไม่ได้เป็นเนื้อเลิศแต่ว่าปรุงรสชาติได้อร่อย แล้วก็ส่วนผสมลงตัวดี เราลองสั่งเซ็ต Hungry Pirate Burger มาบวกเครื่องดื่ม รสชาติเบอร์เกอร์อร่อยดี ชอบตรงมีเนื้อกุ้งด้วย

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เบอร์เกอร์อร่อยๆกับโปรสุดคุ้มจาก etg
เมนูเด็ด:Hungry Extra Cheesy Burger, cream of mushroom soup

🏠 Sorry I'm Hungry Burger Cafe - ร้านเบอร์เกอร์เล็กๆอยู่ในซอยกรุงธนบุรี4 จากปากซอยเข้ามาเล็กน้อยร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ที่จอดรถค่อนข้างจะลำบากหน่อย มาช่วงวันหยุดพอดีเลยจอดตรงข้ามร้านได้ค่ะ แนะนำมา BTS จะดีกว่า เข้ามาในร้านลูกค้าแน่นร้านส่วนมากจะเป็นชาวต่างชาติค่ะ ครั้งนี้มาทานใช้ส่วนลดจาก eatigo 50% เฉพาะค่าอาหาร คุ้มมากๆค่ะ [ Food ] 🍔 Hungry Extra Cheesy Burger - Pork (199฿) - ...

อ่านต่อ »
Sorry I'm Hungry Burger Cafe

15 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
burger อร่อย ราคาดี

Hungry Rocket Burger : เบอร์เกอร์เนื้อ 400 กรัม มีเนื้อทั้งหมด 4ชั้น 😱 พร้อมชีสกับซอส bbq หนมปังดำอร่อยกรอบนอกนุ่มในรสชาติดี ร้านนี้ burger อร่อย ราคาไม่แพง ปกติสั่ง lineman มาส่งที่บ้าน มีทั้ง หมู เนื้อ ไก่ ปลา แต่กิน burger นี่ต้องเนื้ออย่างเดียวสุกแบบ medium ใครกินเก่งต้องมาจัด มีทั้ง burger 1ชั้น 2ชั้น 3ชั้น 4ชั้น!! เนื้ออร่อย หนมปักกรอบนอกนุ่มใน

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เต็มอิ่มกับเบอร์เกอร์ชิ้นโต พร้อมดื่มเบียร์เย็นๆ ในย่านธนบุรี !!
เมนูเด็ด:Double Cheese Burger Beef MM

"Sorry I'm Hungry Burger Cafe (ซอรี่ แอม ฮั้งกี้ เบอร์เกอร์ คาเฟ่)" เต็มอิ่มกับเบอร์เกอร์ชิ้นโต พร้อมดื่มเบียร์เย็นๆ ในย่านธนบุรี !! ร้านเบอร์เกอร์ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในย่านฝุ่งธนบุรี การเดินทางมาร้านที่ง่ายที่สุดคือ ทางรถไฟฟ้า BTS วงเวียนใหญ่ ทางออก 4 จากนั้นให้เดินเข้าซอยกรุงธนบุรี 4 เดินเข้าไปประมาณ 20 เมตร จะเจอตัวร้านอยู่ทางซ้ายมือ หรือใครเอารถมาเมื่อมาถึงร้านก็ให้จอดตรงข้าม...

อ่านต่อ »
Sorry I'm Hungry Burger CafeSorry I'm Hungry Burger CafeSorry I'm Hungry Burger Cafe

34 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เบอร์เกอร์ยักษ์ชีสเยิ้มคุณภาพราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:Hungry XL + Cheese Lava

ร้านอยู่ในซอย เป็นห้องแถวเล็กๆห้องนึง บรรยากาศออกแนวฝรั่งๆดี เบอร์เกอร์ XL ใหญ่กินยากมาก แต่อร่อย ยัดเข้าไปทั้งเนื้อชิ้นหนาๆ เบคอน หอมใหญ่ทอด ผัก ร้านนี้แจ๋วตรงมีมัสตาร์ดวางๅว้ให้บีบใส่เองได้เต็มที่ ไก่ทอดสไตล์เกาหลีรู้สึกขัดๆกับการกินเบอร์เกอร์เล็กน้อย แต่กรอบอร่อยดี สปาเก็ตตี้ไม่ใช่คาโบนาร่าซักเท่าไร เหมือนชีสล้วนมากกว่า ใส่จานแบบหลุมมาทำให้ดูน้อย แต่จริงๆไม่น้อยเลย ในร้านมีเบียร์นอกเป็นขวดไ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN