รีวิว Sorry I'm Hungry Burger Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
burger อร่อย ราคาดี

Hungry Rocket Burger : เบอร์เกอร์เนื้อ 400 กรัม มีเนื้อทั้งหมด 4ชั้น 😱 พร้อมชีสกับซอส bbq หนมปังดำอร่อยกรอบนอกนุ่มในรสชาติดี ร้านนี้ burger อร่อย ราคาไม่แพง ปกติสั่ง lineman มาส่งที่บ้าน มีทั้ง หมู เนื้อ ไก่ ปลา แต่กิน burger นี่ต้องเนื้ออย่างเดียวสุกแบบ medium ใครกินเก่งต้องมาจัด มีทั้ง burger 1ชั้น 2ชั้น 3ชั้น 4ชั้น!! เนื้ออร่อย หนมปักกรอบนอกนุ่มใน

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เต็มอิ่มกับเบอร์เกอร์ชิ้นโต พร้อมดื่มเบียร์เย็นๆ ในย่านธนบุรี !!
เมนูเด็ด:Double Cheese Burger Beef MM

"Sorry I'm Hungry Burger Cafe (ซอรี่ แอม ฮั้งกี้ เบอร์เกอร์ คาเฟ่)" เต็มอิ่มกับเบอร์เกอร์ชิ้นโต พร้อมดื่มเบียร์เย็นๆ ในย่านธนบุรี !! ร้านเบอร์เกอร์ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในย่านฝุ่งธนบุรี การเดินทางมาร้านที่ง่ายที่สุดคือ ทางรถไฟฟ้า BTS วงเวียนใหญ่ ทางออก 4 จากนั้นให้เดินเข้าซอยกรุงธนบุรี 4 เดินเข้าไปประมาณ 20 เมตร จะเจอตัวร้านอยู่ทางซ้ายมือ หรือใครเอารถมาเมื่อมาถึงร้านก็ให้จอดตรงข้าม...

อ่านต่อ »
Sorry I'm Hungry Burger CafeSorry I'm Hungry Burger CafeSorry I'm Hungry Burger Cafe

34 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เบอร์เกอร์ยักษ์ชีสเยิ้มคุณภาพราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:Hungry XL + Cheese Lava

ร้านอยู่ในซอย เป็นห้องแถวเล็กๆห้องนึง บรรยากาศออกแนวฝรั่งๆดี เบอร์เกอร์ XL ใหญ่กินยากมาก แต่อร่อย ยัดเข้าไปทั้งเนื้อชิ้นหนาๆ เบคอน หอมใหญ่ทอด ผัก ร้านนี้แจ๋วตรงมีมัสตาร์ดวางๅว้ให้บีบใส่เองได้เต็มที่ ไก่ทอดสไตล์เกาหลีรู้สึกขัดๆกับการกินเบอร์เกอร์เล็กน้อย แต่กรอบอร่อยดี สปาเก็ตตี้ไม่ใช่คาโบนาร่าซักเท่าไร เหมือนชีสล้วนมากกว่า ใส่จานแบบหลุมมาทำให้ดูน้อย แต่จริงๆไม่น้อยเลย ในร้านมีเบียร์นอกเป็นขวดไ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มีดีที่ cheese ยืดถึงดาวอังคาร
เมนูเด็ด:Cheese Lava

ร้านนี้เป็นร้านเบอเกอร์เล็กๆทีีโปรโมทบ่อยๆทางเฟสบุ๊คค่ะ เนื่องด้วยเห็นความเยิ้มของตัวชีส เลยคิดว่ายังไงต้องหาโอกาสมาจัดสักหน่อย **location** ตามปักหมุดมา เห็นว่าลง BTS วงเวียนใหญ่ เดินมาอีกเล็กน้อย แนะนำลงลิฟต์จะถึงปากซอยร้านเลย เดินเข้ามาในกรุงธนซอย4 ร้านอยู่ซ้ายมือค่ะ **atmosphere** ร้านเล็กกว่าที่คิดไว้มาก กระจกหน้าร้านมืดไป ทำให้ไม่แน่ใจว่าร้านเปิดอยู่หรือไม่ ภายในร้าน มีสุนัขวิ่งไป...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
23 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ขอโทษที่ผมหิวเกินไป กับชีสที่ยืดถึงดาวอังคารร
เมนูเด็ด:Hungry Extra Cheesy Burger

เบอร์เกอร์ชีสยืดถึงดาวอังคาร กับร้าน "Sorry I'm hungry" ร้านเบอร์เกอร์นี้อยู่ที่บีทีเอสวงเวียนใหญ่ครับ รถหาที่จอดได้ในซอยเลยครับ หรือถ้ามาง่ายๆ ก็บีทีเอสมาครับ ลงละเดินมาหน่อย ถึงครับ ร้านนี้ไม่ใหญ่มากครับ 1 คูหาครับ แต่งด้วยสีดำ มีที่นั่งด้านในและนอกครับ เปิดแต่เย็น ไปถึงดึกๆ เลยครับ เมนู ร้านมีเบอร์เกอร์อยู่ หลากหลายอย่างครับ มีอาหารตะวันตกมากมายครับ เบอร์เกอร์สามารถเพื่มโน้ยนี้ได้แบบ...

อ่านต่อ »
Sorry I'm Hungry Burger CafeSorry I'm Hungry Burger Cafe

17 Likes0 Comment
Share
8 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
Burger ก็ดีนะ แต่ยกให้ Side Dish เด็ดกว่า แถมราคากันเองมาก
เมนูเด็ด:Nugget, Onion Ring, Bacon cheese fries ., Double Cheese Burger Beef MM

เราเล็ง Burger ร้านนี้มาได้สักพักละ แต่พิกัดเค้าอยู่แถววงเวียนใหญ่ ค่อนข้างนอกพื้นที่ทำการไปหน่อย เลยไม่ได้ไปสักที พอดีอาทิตย์ก่อนต้องไปแถวนั้นเลยไม่พลาดที่จะแวะมาร้านนี้ซะเลย ร้าน Sorry I'm Hungry เป็นร้านคูหาเดียวอยู่ในซอยกรุงธนบุรี 4 ถ้ามารถไฟฟ้า ลงที่สถานีวงเวียนใหญ่แล้วเดินเข้าซอยมานิดเดียวจะเห็นร้านอยู่ซ้ายมือ ร้านจะมีพื้นที่แค่ชั้นล่างชั้นเดียว ส่วนชั้นบนเป็น Hostel ถ้าเกิดเราอยากเข้...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KFC มาบุญครอง ชั้น 7
KFC มาบุญครอง ชั้น 7
McDonald's รพ.บำรุงราษฎร์
McDonald's รพ.บำรุงราษฎร์
KFC (Kentucky Fried Chicken) เซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น 1
KFC (Kentucky Fried Chicken) เซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น 1
KFC บิ๊กซีพระราม 2
KFC บิ๊กซีพระราม 2
KFC The Mall Bangkae
KFC The Mall Bangkae