รีวิว ATTITUDE ROOFTOP BAR & RESTAURANT Avani Hotel

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
22 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
วิวแม่น้ำสวยๆ พร้อมเครื่องดื่มดีๆ .... แค่นี้ก็ฟินแล้ว
เมนูเด็ด:Tenderloin

รอบนี้ไปคุยงานในพื้นที่สูง เพราะอยู่บนชั้น 26 ของโรงแรม Avani Riverside บนถนนเจริญนคร ซึ่งตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา .... ถึงตัวโรงแรมจะไม่ได้ติดน้ำโดยตรง เพราะมีพื้นที่โรงแรมอนันตราคั่นอยู่ แต่ด้วยความสูงและริมระเบียงที่ใช้กระจกมาด้วย ทำให้เราสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำยามค่ำคืนได้แบบเต็มๆ ยิ่งเป็นช่วงโค้งของแม่น้ำอีก เรียกว่าบรรยากาศนี่ให้ฟินเต็มร้อยไปเลย พื้นที่ของ Attitude Bar จะมีทั้งโซนด้านใ...

อ่านต่อ »

36 Likes4 Comments
Share
27 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
จิบเครื่องดื่มอร่อยๆ ในวิวกว้างไกลสุดสายตา รับลมเย็นจากแม่น้ำ บนดาดฟ้าโรงแรมหรู !!
เมนูเด็ด:Cocktail

"Attitude Avani Hotel" จิบเครื่องดื่มอร่อยๆ ในวิวกว้างไกลสุดสายตา รับลมเย็นจากแม่น้ำ บนดาดฟ้าโรงแรมหรู!! มาถึงร้านอาหารร้านที่ 2 ของโรงแรม Avani Riverside กันนะครับ ตัวร้านจะตั้งอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรมเลย เมื่อมาที่โรงแรมแล้วให้กดลิฟท์ขึ้นไปชั้น 26 เมื่อลิฟท์เปิดออก จะเจอพนักงานต้อนรับของทางร้านยืนต้อนรับอยู่อย่างโดดเด่นในชุดสีแดงเรียบหรู หลังจากนั้นจะพาไปให้เราเลือกโต๊ะและแนะนำรายการเครื่องด...

อ่านต่อ »
ATTITUDE ROOFTOP BAR & RESTAURANT Avani HotelATTITUDE ROOFTOP BAR & RESTAURANT Avani HotelATTITUDE ROOFTOP BAR & RESTAURANT Avani Hotel

34 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ลมเย็นชมวิวมุมสูง เคลิบเคลิ้มบรรยากาศริมเจ้าพระยา
เมนูเด็ด:Cocktail, Loo...Jito, Passion fruit Cocktail, French Fries

สร้างบรรยากาศยามค่ำคืนกับความผ่อนคลายและวิวมุมสูงริมแม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ กับการมานั่งดื่มเบาเบาที่ โรงแรม AVANI ชั้น 26 เจริญนคร ที่มีบรรยากาศสไตล์ Bar & Restaurant เก๋ๆ กับพื้นที่ outdoor กระจกใสมองเห็นวิวสวย สะพานกรุงเทพ และริมน้ำเจ้าพระยา แต่หากใครอยากสร้างความโรแมนติกด้านในมีพื้นที่ห้องอาหารสไตล์โมเดิร์นโทนสีแดง สามารถไว้มาเดท หรือฉลองวันสำคัญ เครื่องดื่ม non alcohol ส่วนใหญ่ จะออก คล้ายๆ ...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ดินเนอร์หรู ในบรรยากาศดี๊ดี วิวแม่น้ำสวยๆ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ผัดกระเทียมและน้ำมันมะกอกกับกุ้ง

ดินเนอร์ชุดสุดท้าย กับ Bangkok Restaurant Week 2018 เป็นร้านอาหาร rooftop bar ที่โรงแรม Avani เป็น dinner set ฿999++ น้องปอบเลือกอาหารดังนี้ค่ะ appetizer เลือกเป็นสลัดบีทรูทย่าง ตัวบีทรูทย่าง ทำได้อร่อยดีค่ะ น้ำสลัดอิตาเลี่ยนบางๆ กับผักนานาชนิด สดกรอบดีค่ะ ในสลัด ใส่ goat cream มาด้วย กลิ่นแรงไม่แพ้ goat cheese ยังดีที่ใส่มาไม่เยอะนัก คนไม่คุ้นก็ยังพอทานได้ค่ะ main course น้องปอบเลือกสปาเก็ตต...

อ่านต่อ »
ATTITUDE ROOFTOP BAR & RESTAURANT Avani Hotel

22 Likes0 Comment
Share
1 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
แวะมาดื่มดำกับวิวสวยๆของโค้งน้ำเจ้าพระยา
เมนูเด็ด:Cocktail

Attitude rooftop bar ตั้งอยู่บนชั้นที่26 ของ โรงแรม Avani Riverside Bangkok ( จอดรถที่ Riverside plaza หรือที่ Anantara ได้ครับ ) ด้านล่างของโรงแรมเป็น concierge counter ประทับตราที่จอดรถได้ที่นี่ครับ มีลิฟต์ยิงยาวไปชั้น 26 ได้เลย มีพนักงานคอยต้อนรับอยู่หน้าลิฟต์. ผมลองเฉพาะเครื่องดื่มครับ แต่ที่น่ามีอาหารด้วยนะ วิวตรงข้ามเป็นฝั่ง เอเชียทีค ด้านขวามือเป็นวิว สะพานพระรามสาม และสะพานกรุงเทพ เรียก...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
วิวสวย steak tenderloin อร่อย
เมนูเด็ด:Tenderloin

ตั้งใจมากินข้าวเย็นชั้น 11 ข้างล่าง แล้วค่อยมานั่งดื่มทีหลัง ปรากฎร้านข้างล่างปิด เลยมากินข้าวที่นี่เลย เมนูไม่ค่อยมีอะไรหลากหลาย เพราะเน้นเป็น บาร์กินเล่นมากกว่า เลยสั่งของกินเล่นมา 2 จาน แล้วก็เป็น steak อีก 2 จานแค่นั้น อร่อยดีตามมาตรฐานโรงแรม จุดขายคือวิวสวยมากก เป็นช่วงโค้งแม่น้ำพอดี

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share