รีวิว Viet Cuisine

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
อร่อยได้สุขภาพกับอาหารเวียดนามรสชาติดี
เมนูเด็ด:ขนมเบื้องญวน, เฝอต้มยำ

ถ้าอยากทานอาหารเพื่อสุขภาพ หรือผักๆแล้วล่ะก็ สำหรับดาวแล้วคงนึกถึงอาหารเวียดนามมาก่อนอันดับแรกๆ วันนี้เดินผ่านร้าน Viet Cuisine สาขา Paradise Park เห็นป้ายเปิดสาขาใหม่ พร้อมกับดูเมนูอาหารแล้วน่าสนใจหลายสิ่ง เลยตัดสินใจลองแวะค่ะ <พิกัดร้าน/บรรยากาศ> Viet Cuisine ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของห้าง Paradise Park ศรีนครินทร์ สำหรับสาขานี้เป็นสาขาน้องใหม่ล่าสุด ภายในร้านเลยสะอาดใหม่เอี่ยม มีที่รองรับสำหรับลู...

อ่านต่อ »

48 Likes0 Comment
Share
26 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ
เมนูเด็ด:หมูย่างเส้นหมี่

ส่วนตัวไม่ค่อยได้ทานอาหารเวียดนามเท่าไหร่นัก เพราะเป็นคนไม่ชอบทานผัก แล้วอาหารเวียดนามก็ขึ้นชื่อเรื่องผักสดๆ ซะด้วยซิ แต่เอาหล่ะ ลองทานดูซักที เราแวะมาทานอาหารเวียดนามที่พาราไดซ์ พาร์กค่ะ มาทำธุระที่นี่พอดี เลยขอฝากท้องที่ร้านนี้ซะเลย เมนูที่สั่งคือ 1. หมูย่างเส้นหมี่ อร่อยดีค่ะ น้ำจิ้มหวานๆ เค็มๆ เข้ากันได้ดีกับเส้นหมี่และหมูย่างเลย 2. ปอเปี๊ยะกุ้งค่ะ มาเป็นโรลผอมๆ ยาวๆ น้ำจิ้มจะออกเ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารเวียดนาม รสชาติพอทานได้

เดินเล่นใน central bangna เจอร้านนี้พอดี แล้วเห็นคนไม่เยอะ แถมตอนนี้ทางร้านมีโปร เฝอเนื้อลดเหลือ90บาท ผมกับแฟนสั่งเฝอกันคนละชามแล้วก็ปอะเปี๊ยมาแบ่งกัน อาหารรสชาติพอทานได้ แต่ไม่อร่อยขนาดนั้น ปอเปี๊ยค่อนข้างเหนียวไปหน่อย และไม่กรอบมาก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
4 ก.ย. 2013
photo
Quality Review
อร่อยกว่าที่เคยลอง

เคยทานร้าน Viet cuisineสาขาอื่นมาบ้าง รู้สึกรสชาติไม่เวิร์กเลยไม่ได้ทานมานานหลายปี จนครั้งนี้มาลองใหม่ที่สาขาพาราไดซ์ ผิดคาดค่ะ อร่อยขึ้นกว่าแต่ก่อน ชอบหม้อไฟรวมมิตรค่ะ รสชาติอร่อย ได้กลิ่นยาจีนนิดๆ แปลกดี เนื้อปลาเยอะพอประมาณ ปอเปี๊ยะก็ใช้ได้ค่ะ ปากหม้อญวนก็อร่อย เนื้อเยอะดี ยิ่งราดน่้ำจิ้มมะขามยิ่งอร่อยค่ะ ส่วนเมนูแปลกก็คงจะเป็นฉู่ฉี่ปลารสชาติแปลกๆ ไม่รู้ว่าเป็นรสแบบนี้อยู่แล้วรึเปล่าอะคะ จะม...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
รสชาติพอใช้ แนวสุขภาพ
เมนูเด็ด:แหนมเนือง, เซ็ทกุ้งสามรส

📍: ชั้น3 พาราไดซ์พาร์ค เป็นครั้งแรกที่ทานอาหารเวียดนาม คนไปด้วยบอกว่าราคาค่อนข้างสูงเลย ต้มยำจัมโบ้ : อันนี้รสชาติธรรมดามาก เหมือนก๋วยเตี๋ยวน้ำธรรมดาไม่เห็นถึงรสชาติต้มยำเลย แหนมเนือง : เมนูนี้ได้ยินคนพูดถึงบ่อยมากอยากรู้ว่าเป็นยังไง คล้ายๆพวกเมี่ยงคำ มีแป้งบางๆห่อผัก ใส่แหนม มีกล้วยมีสับปะรดด้วย กินเข้าไปคำใหญ่อะไรเป็นอะไรก็แยกไม่ออก แต่อร่อยดี เปรี้ยวๆหวานๆ เปรี้ยวน่าจะมาจากสับปะรด ส่วนรสห...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
11 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเวียดนาม รสชาติดี
เมนูเด็ด:แหนมเนือง

อาหารเวียดนามหาทานได้ง่าย อยู่ในพาราไดซ์ ร้านนั่งสบาย พนักงานบริการดี มีโปรโมชั่นด้วยช่วงนี้ ปกติชอบทานแหนมเนืองมาก วันนี้ลองมาชิม ก็อร่อยดี น้ำจิ้มใช้ได้ ผักสด แผ่นแป้งเหนียวกำลังดี แต่ตัวแหนมหมูน่าจะหั่นเป็นชิ้นๆพอดีคำให้นะคะ ตอนเอาช้อนตัด กระเด็นตกพื้นไปแอบเสียดาย 555 😆 ขนมเบื้องญวน แป้งกรอบอร่อย ใส้เยอะ คุ้มมากชิ้นใหญ่มาก ก๋วยจั๊บญวนเส้นเหนี่ยวกำลังดี หมูตุ๋นกระดูกอ่อนนิ่มอร่อยมากๆๆ หมูยออ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวเมืองเว้ ลาว ญวน ลาดกระบัง
ครัวเมืองเว้ ลาว ญวน ลาดกระบัง
VT แหนมเนือง พระราม 5
VT แหนมเนือง พระราม 5
Eathai Central Embassy
Eathai Central Embassy
VT แหนมเนือง บางปลา (บางพลี)
VT แหนมเนือง บางปลา (บางพลี)
อรวรรณแหนมเนือง
อรวรรณแหนมเนือง
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN