รีวิว Kensaku

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
แซลมอนนอร์เวย์ทั้งตัวหนัก 3 กก. แล่ทานกันตรงหน้า
เมนูเด็ด:แซลมอนซาชิมิ, หนังปลาแซลมอนทอดกรอบ, แซลมอนสับ, เนื้อแซลมอนย่าง, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว, ท้องปลาแซลมอนย่าง, ซูชิแซลมอน

ได้มีโอกาสมาทานแซลมอนกับเพื่อนๆ ที่ร้าน kensaku ในซอยอารีย์ 4 เข้าไปลึกพอสมควร พวกเราได้รางวัลจากการเล่นเกมส์เป็นแซลมอน 1 ตัว ขนาด 3 กิโลกรัม เชฟมาแล่กันสดๆ ตรงหน้า ได้เนื้อแซลมอนซาซิมิจำนวนนึง แบ่งกันทานสดๆ ส่วนท้องจะนำไปย่าง ส่วนหัวจะนำไปนึ่งซีอิ้ว ส่วนเนื้อจะนำไปทำซูชิและกริล ส่วนหนังปลาจะนำไปทอดกรอบ ส่วนที่เป็นเศษๆ ก็จะนำไปสับปรุงรสทานคู่กับสาหร่าย อร่อยครบรสกับทุกส่วนของแซลมอนเลยทีเดียว แซ...

อ่านต่อ »

46 Likes3 Comments
Share
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
อลังการงาน King Salmon
เมนูเด็ด:ซาชิมิ, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว

Kensaku, อารีย์ ซ.4 ก่อนหน้านี่ได้ร่วมกิจกรรมรีวิวกับ app นึง และได้รางวัลเป็น King Salmon ทั้งตัวค่ะ ซึ่งจากกิจกรรมเนี่ยเรากับเพื่อนๆ เลือกที่จะไปชมการแล่แซลม่อนทั้งตัว พร้อมลองชิมเมนูอื่นๆ ที่ร้าน Kensaku King Salmon (Chinook Salmon) ส่งตรงมาจากฟาร์มที่นิวซีแลนด์ โดยไม่ได้ผ่านการแช่แข็งค่ะ แต่จะมีการแช่เย็นจัดมานะคะ สำหรับตัวนี้ที่ได้รางวัล มีขนาดประมาณ 3 kg และเนื่องจากเป็นปลาเลี้ยง จึงมาก...

อ่านต่อ »

44 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
แวะชมการแล่ปลาแซลมอนทั้งตัว ก่อนจะเสริฟมาเป็นซาชิมิ

นัดรวมตัวกับเพื่อนๆ ที่ได้รางวัลจากการเล่นเกมส์เป็น King Salmon 1 ตัวจากร้านนี้ บรรยากาศด้านนอกร้าน ดูเหมือนบ้านเก่าๆ โทรมๆ แต่มี่ที่จอดรถภายในบริเวณร้าน เปิดประตูเข้ามาถึงจะได้บรรยากาศร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ดูดี สำหรับปลาแซลมอนที่ทางร้านจัดเตรียมไว้ เป็นพันธุ์ King Salmon (Chinook Salmon) ที่ส่งตรงมาแบบไม่ผ่านการแช่แข็งจากฟาร์มปลาแซลมอนที่ New Zealand น้ำหนักตัวอยู่ที่ประมา...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
สาย Salmon มาลอง King Salmon ปลาตัวโต 3 กิโลกัน ส่งตรงจาก Pacific Ocean
เมนูเด็ด:แซลมอนซาชิมิ, ซาชิมิ, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว

ร้าน Kensaku ร้านขายอาหารญี่ปุ่น เน้นปลาจากหลายแหล่งน้ำ รอบนี้ เรามาทาน ปลา King Salmon ที่ ส่งตรงมาจาก New Zealand โดยการ chillไม่ใช่ Frozen ซึ่งจะมีความสดมากกว่า ใช้เวลาเดินทางจากฟาร์มมาถึงเมืองไทย 3 วัน หากใครต้องการสั่งปลาทั้งตัวแบบนี้เพื่อจะนำมาทานเป็นกรุ๊ปในร้านอาหารเคนซากุให้โทรแจ้งล่วงหน้าก่อนนะคะ vdo ตอนแล่ปลาค่ะ https://www.instagram.com/p/B7e0AiSpNct/?igshid=1hwocv76l3gd8 ปล...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
King Salmon สดๆ

🐟ได้ชิม king salmon ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว จากร้าน Kensaku งานยังดีเหมือนเดิมค่ะ 😍แซลมอนฟาร์ม จากนิวซีแลนด์ จะมีการควบคุม % ไขมัน ทำให้ไม่มันจนเกินไป กินแล้วฟินจริงๆค่ะ 🍣สายปลาดิบแนะนำให้มาร้านนี้ค่ะ ของเค้าสดใหม่ 🐠สายปลาสุกก็มาได้ค่ะ ฟินเช่นกัน โดยเฉพาะ หัวปลาต้มซีอิ๊วอร่อยมากเลยจ้า 🐬ทุกส่วนของแซลมอนสามารถเอาไปทำได้หลายเมนู ลองดูในคลิปเลยค่ะ https://youtu.be/mbur2l4rUBo ทางไปโฮก...

อ่านต่อ »

7 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้เพื่อนสายกินแนะนำให้ไปทาน ข้าวหน้าปลาไหลย่าง
เมนูเด็ด:Unagi, ปลาไหลย่างซอสเต็มตัว, Unagi Don

เป็นครั้งแรกที่มาทานครับ ร้านนี้เพื่อนที่เป็นสายกินแนะนำให้มาทานครับ เมนูที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่คือ ข้าวหน้าปลาไหลครับ unagi don วันนี้ผมสั่งขนาดเล็กมาทานครับ แค่ลองๆชิมๆ รสชาติดี เป็นปลาไหลแบบย่างสด ข้าวดีครับ อีกเมนูคือ salmon tataki ปลาแซลม่อน ย่างกลางๆราดด้วยซ๊อสพอนสึที่ปรุงเฉพาะของทางร้าน สั่งมาทานตัดเลี่ยนนิดหน่อยครับ โดยรวม เชฟที่นี่ฝีมือค่อนข้างปรานีตครับ งานละเอียดเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes1 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN