รีวิว Why97 Pub & Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
บรรยากาศลึกลับในอารมณ์ ดื่มด่ำชื่นชมกับไวน์เลอรส

ร้านน่านั่งที่ Asiatique the Riverfront ตกแต่งให้ดูดิบๆ ด้วยบรรยากาศมืดทึม ดูลึกลับ และตกแต่งตรงกลางร้านด้วยหลอดไฟสลัวๆ แบบเปลือยสายไฟ กับเมนูไวน์หลากหลายชนิด ค็อกเทลที่ผสานผลไม้ต่างๆ กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างลงตัว เช่น "Mango Passion Mojito" และ "Anticaodo" ที่ผสมผสานวอดก้ากับส้มโอ แถมด้วยอาหารที่ครีเอตรสชาติได้อร่อยจนลืมไม่ลง เช่น "Angle Hair Pasta with River Prawns" สปาเก็ตตี้กุ้งแม่น้ำผั...

อ่านต่อ »
0 Like1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รถติดมหากาพย์แค่ไหน เราก็บุกบั่นมาด้วยความมุ่งมั่นของลูกผู้หญิง >//<

ขอเปิดด้วยการบ่นก็เลยแล้วกัน ไหนๆ ร้านที่จะรีวิวนี่ก็อยู่ในศูนย์การค้านี้อยู่แล้ว (Asiatique นั้นเองเจ้าค่ะ) เลยอยากจะขอพาดพิงถึงนิดนึง ว่ารถติดมากกก! ติดอยู่ช่วงเส้นทางตรงแถว โรงแรมแชงกลีล่า - Asiatique ร่วม 3 ชม.ครึ่งได้ รถจะติดไปไหน ทั้งๆ ที่คนในศูนย์ก็ไม่ได้เยอะเว่อร์อะไร เหมือนรถที่ติดอยู่ด้านนอกซักกะหน่อย @.@? แถมไปถึงที่จอดรถเต็ม -*- คุณตำรวจร่างท้วมก็มาไล่บอกว่า "ไปหาที่จอดที่อื่น"...

อ่านต่อ »
Why97 Pub & RestaurantWhy97 Pub & RestaurantWhy97 Pub & Restaurant

34 Likes35 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ต.ค. 2012

อีก 1 ร้านบรรยากาศดีในเอเชียทีค

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านสวยเก๋ เปิดเพลงเพราะ ในบรรยากาศเก่าๆ และสปาเก็ตตี่้กุ้งแม่น้ำอร่อยมาก
เมนูเด็ด:4 Crispy with Pasta Why97 Spicy Salad (ยำเพนเน่กับของทอด 4 อย่าง), Angle Hair Pasta with River Prawns (สปาเก็ตตี้กุ้งแม่น้ำ), Mango Passion Mojito, Sea Bass and Lemon Grass Butter Sauce (ปลากะพงราดซอสเนย), Tow Fro the Road

Asiatique The Riverfront นี่เพิ่งจะเคยกับเค้า ไปแบบนั่งเรือข้ามฟากด้วย ไม่ค่อยได้นั่งเรืออีก ตื่นเต้นดีนะ จุดมุ่งหมายของเราในการไปเดินเอเชียทีคในคราวนี้ อยู่ที่การไปเดินดูของแต่งบ้าน และไปนั่งกินข้าวฟังเพลงเพราะๆ ที่ร้าน "Why97" Pub and Restaurant ร้านนี้เป็น้รานอาหารกึ่งผับที่จัดร้านได้สวยเก่มาก ดูลึกลับหน่อยๆ เพราะบรรยากาศจะออกทึมๆ เรามานั่งกิน เราก็ถ่ายรูปร้านไปอย่างเมามันด...

อ่านต่อ »
Why97 Pub & RestaurantWhy97 Pub & RestaurantWhy97 Pub & Restaurant

33 Likes8 Comments
Share
21 ธ.ค. 2012
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยน??? ไทย?? ไทยตาเลี่ยน

สืบเนื่องมาจากยังไม่เคยใช้ voucher ที่ได้อภิทนันการจากวงในเลยแม้แต่ใบเดียว และก่อนที่จะโดนคุณน้องแสนน่ารักแบนและเลิกให้ voucher จึงเลือกร้านที่ใกล้ผมที่สุดถึงโอกาสมาลองดูครับ จริงๆแล้วร้านนี้ผมเห็นหลายทีแล้วและผมก็ไม่ค่อยได้ใส่ใจเท่าไร เพราะร้านแบบนี้ผุดขึ้นมาเยอะมากๆ ไม่ว่าจะ วายวอด วายทั้งหลัง หรือ วายทั้งเมือง แถมคอนเซปก็เหมือนกันเกือบหมด จะต่างกันก็แค่สถานที่ รสชาติอาหาร และ ราคาอาจต่างก...

อ่านต่อ »
Why97 Pub & Restaurant

21 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยและโรแมนติกไปพร้อมๆกัน
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้กุ้งสดไข่กุ้ง, พล่าแซลมอน, ต้มข่าไก่, ทอดมันกุ้ง

เป็นร้านอาหารที่อร่อยและบรรยากาศดีในเอเชียทีค มีทั้งโซนนอกและโซนในให้ได้เลือกนั่งทาน บรรยากาศร้านจะมืดๆหน่อย ออกสลัวๆ มีดนตรีสดให้ฟังทุกวัน เพลงเพราะดี มีอาหารค่อนข้างหลากหลาย เหมาะจะพาคนรู้ใจมาเดท สปาเก็ตตี้กุ้งสดไข่กุ้ง - เลือกเป็นเส้นแองเจิ้ลแฮร์ รสชาติเค็มๆมันๆกรุบๆไข่กุ้ง เนื้อกุ้งสดเด้ง เป็นจานหลักที่ทานได้เพลินๆ พล่าแซลมอน - หน้าตาอาจไม่น่าทานเท่าในเมนู แต่เสิร์ฟมาให้ปริมาณเยอะกว่า...

อ่านต่อ »
Why97 Pub & Restaurant

22 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ดื่มในเทศกาลบอกโลก ฉลองยกเลิกเคอ์ฟิว กับอีกนึงร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อยในเอเชียทีี ⚽🏆
เมนูเด็ด:กุ้งผัดเนยมะกอกดำ

เป็นอีกนึงร้านอาหารอร่อย บรรยากาศดีในเอเชียทีคที่แพทชอบมานั่งชิว อาหารอร่อยทุกเมนูล่ะคะ บรรยากาศดี แบบดิบๆ เกร๋ และเท่มากๆๆ เมนูสุดโปรดที่นี่คือ กุ้งผัดเนยมะกอกดำ อันนี้อร่อยสุดๆๆสั่งทุกครั้งที่ไป ตัวกุ้งจะใหญ่แน่นๆมาก หวาน หอม ด้วยเนย กระเทียม น้ำมันงา สั่งได้เลยล่ะคะ ส่วนเครื่องดื่มก็เมากันไปข้างนึง ต้อนรับเทศกาลบอลโลก นั่งที่นี่ได้เลย มันส์สุดๆๆ ดนตรีสดเล่นได้มันส์มากๆๆๆ แนะนำค่ะ ไปเชียร์บอล...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ธ.ค. 2013

ชอบบรรยากาศดิบๆ ดนตรีเพลง และอาหารเลิศรสของที่นี่มาก

อ่านต่อ »
23 ธ.ค. 2012
photo
Quality Review
Italian&Thai fusion food @ Asiatique
เมนูเด็ด:Termidor River Prawns

Why 97 @ Asiatique มาถึง 17.30 นฺ คนเดินเต็มหมด ที่จอดรถแน่นไปจอดห่างไปไกลเลย ฝั่งตรงข้าม มีร้านน่าลองอีกหลายร้าน แต่ด้วยได้รับ voucher wongnai 500 บาท ก็ต้องปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จในรอบนี้ ร้านอยู่โกดัง 9 วิวหน้าร้านสวยถ่ายไปจะติดเครื่องเล่นถ่ายรูปออกมาสวย วันนี้มาลองกัน 3 คน ก็จัดไป 3 จาน +Spaghetti with clams สปาเกตตี้หอยลาย เส้นมาค่อนข้างแข็ง หอยลาลตัวเล็กๆ มาพร้อมฝา รสออกเค็มนำ กระเทียมสด ...

อ่านต่อ »
Why97 Pub & RestaurantWhy97 Pub & RestaurantWhy97 Pub & Restaurant

20 Likes1 Comment
Share