Tong Teppan (ทองเทปัน)

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 12:00
USERS' CHOICE 2019

รีวิว Tong Teppan

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ทานแล้วมีความสุข
เมนูเด็ด:ซุปเห็ดปหัวหอม, ข้าวผัดกระเทียม, ไอศกรีมชาเขียว, Akita Beef steak rump A5 120 g

ร้านเทปปันยากิเล็กๆของคนไทย มีที่นั่งหน้าเคาน์เตอร์แค่ 8 ที่เท่านั้น ร้านเล็ก คุณภาพไม่เล็กเต็มไปด้วยความใส่ใจ วัตถุดิบคัดสรร ราคาเอื้อมถึง เชฟทำอาหารอย่างใจเย็น จริงจังไม่เน้นลีลา เลือกสั่งได้ทั้ง เนื้อ หมู ไก่ ซีฟู๊ด และ มีพระเอกคือเนื้อ Akita Beef Steak เสิร์ฟพร้อมกับซอสพริกไทยดำสูตรเฉพาะของทางร้าน อร่อยมากจนต้องซื้อติดมือกลับบ้านทุกรอบเลย ข้าวญี่ปุ่นผัดกระเทียมอร่อยมาก ซุปหัวหอมกลมกล่อม ไอ...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ก.พ. 2018

ดีลวงในชวนชิม เนื้ออาคิตะ A5 ในราคาเบาๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
สเต๊กสไตล์ญี่ปุ่น ไม่เป็นสองรองใคร
เมนูเด็ด:ซุปเห็ดปหัวหอม, ข้าวผัดกระเทียม, Hotate, Akita Beef Steak

#UC2019 no.115 14/11/19 BRW set ฿599++ ที่ไม่ต้องเลือกเมนู เป็นเซ็ทตายตัว เริ่มด้วยซุปหัวหอม clear onion soup เป็นซุปใส หัวหอมซอยละเอียด เสิร์ฟร้อนฉ่า ได้ความหอมหวานของหัวหอม อร่อยมาก ข้าวผัดกระเทียม ผัดกันสดๆ บนเตาเทปปัน เห็นทุกขั้นตอน เสร็จแล้วใส่ถ้วยเสิร์ฟทันที เราก็ชิมแล้วแทบหยุดไม่ได้ ข้าวมีความหนึบเหนียว ผัดเม็ดร่วน อร่อยสุดๆ ถ้วยเดียวไม่พอจริงๆ Akita Beef Steak Rump A5 120g สั่งความสุ...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เทปันยากิ ที่เหมือนทานchef table
เมนูเด็ด:Seafood Steak, Salmon Steak, ข้าวผัดกระเทียมใส่ไข่, Rack Of Lamb

ร้านเทปันยากิร้านที่ดังมากในวงใน User choices'19 Tong teppan ร้านเล็กๆในซอยราชปรารภ8 จอดรถได้ที่โรงแรมเสียค่าจอดรถ ตัวร้านเป็นร้านคูหาเดียว ชั้นล่างมีเตาเทปัน พร้อมที่นั่งประมาณ7-8ที่นั่ง ใครแพลนจะมาทานแนะนำให้จองล่วงหน้าคะ เมนูแนะนำ: เนื้อ, หมู, ซีฟู้ด, ข้าวผัดกระเทียม😋 -Seafood Set 650.-😋 เซ็ทนี้ขอแนะนำคะสำหรับคนชอบซีฟู้ด มีทั้งกุ้งลายเสือ ปลาแซลมอน และปลาหมึก โรยกระเทียมอบแห้งซึ่งอร่อยมา...

อ่านต่อ »
Tong TeppanTong TeppanTong Teppan

28 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือคุ้มค่า:)

‘Tong Teppan’ มักกะสัน ร้านเทปังยากิ แบบนั่งเค้าท์เตอร์ค่ะ ร้านเล็กๆ 8ที่นั่งเอง ใช้ดีล Wongnai Bangkok Restaurant Week ค่ะ คุ้มมาก 599฿++ ได้มาจัดเต็มมากค่ะ เริ่มต้นที่ -ซุปหัวหอม หวานเบาๆ ร้อนๆ กินแล้วคล่องคอค่ะเพิ่มความอยากอาหารเลย -ข้าวผัดกระเทียม เป็นแบบไม่มีไข่นะคะ ถือว่าผัดมาอร่อยดีค่ะ แต่แบบมีไข่อร่อยกว่า ถามทางร้านว่าเพิ่มไข่ได้ไม๊ ทางร้านทำไม่ได้ค่ะ ฮ่าๆ เสียดาย -Akita Beef Steak A...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ก.พ. 2018

ถ้ามีมากกว่า 5ดาวนี่ให้ไปละ:)

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวผัดกระเทียมอร่อยมาก
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกระเทียม

ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์เทปันยากิใช้เนื้อวัวอากิตะ คุณภาพดี ร้านยังมีเมนูอื่นด้วยเช่นหมูและปลาแซลมอนราคาถือว่าโอเคเลย ร้านไม่ใหญ่มาก ไม่มีที่จอดรถ ตกแต่งโทนขาวๆทองๆ เรียบหรูแต่ดูดี มีที่ไม่กี่ที่นั่งหน้าเคาเตอร์บาร์สามารถดูเชฟทำอาหารได้อย่างชัดเจน เราซื้อดีลมาจากวงในราคา599++ จะประกอบไปด้วยเมนู -ข้าวผัดกระเทียม ผัดมาได้ดีอร่อยและหอมเนยกระเทียมมากก ใช้กระเทียม3แบบในการทำ - Akita Beef Steak Rump...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้ออร่อยมากครับ

ร้านอยู่แถวมักกะสัน จอดรถได้ที่โรงแรม eastin มักกะสัน เสียค่าที่จอดนะครับ เนื้อ rump อร่อย แต่สำหรับผมต้องสั่งแบบ medium แล้วหั่นชิ้นเล็กหน่อย ไม่งั้นเหนียวครับ ส่วนซอสพริกไทยอร่อยมากๆครับ ตอนนี้มีดีล 599 คุ้มมากครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share