รีวิว The Londoner Brew Pub

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
นึกว่ามาอังกฤษ ลูกค้าในร้านต่างชาติล้วนๆ
เมนูเด็ด:Pork Chop, pizza

พอดีได้มาในวันที่มีแข่งขันรักบี้ชิงแชมป์โลก ซึ่งบรรยากาศในร้านนั้นเต็มไปด้วยชาวอังกฤษทั้งร้าน ทำให้ได้อารมณ์เหมือนมาทานอยู่ที่ประเทศอังกฤษเลยก็ว่าได้ จุดเด่นของที่ร้านคือมีเบียร์สดๆที่เป็นสูตรของที่ร้านเอง มีโรงเบียร์ของตัวเอง เรียกว่าสำหรับคอเบียร์ไม่ควรพลาดที่จะมาลิ้มลองอาหารและเครื่องดื่มของที่ร้านนี้ เมนูเครื่องดื่มเยอะกว่าเมนูอาหารอีก

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คอเบียร์ห้ามพลาด
เมนูเด็ด:Porkribs

มาร้านนี้ครั้งที่ 3 ชอบใน การบริการของพนักงานในร้าน และแขกที่เข้ามาในร้าน ส่วนใหญ่เป็นต่างชาติ ร้านเป็นร้านเล็กๆ ต่างชาติชอบมานั่งที่นี่เพราะเบียร์ที่นี่เขาหมักเอง ด้านหลังจะมีถังหมักเบียร์ ใหญ่ๆหลายถัง สิ่งที่ชอบที่สุดคือ ซี่โครงหมู Porkribs ค่ะอร่อยมากถูกมากด้วย ส่วนเบียร์วันนี้ทานเป็น บุฟเฟ่ต์ 3 ชั่วโมง 499 บาท วินาทีสุดท้ายน้องเด็กเสิร์ฟแถมให้อีก 1 เหยือกตายไปเลยค่ะ ใคร...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศลอนดอนมาก ชอบมาก อาหารอร่อยมาก เจ้าหน้าที่บริการดีมาก

บรรยากาศลอนดอนมาก ชอบมาก อาหารอร่อยมาก เจ้าหน้าที่บริการดีมาก เราชอบกันมากร้านนี้ ราคาอาหารไม่แพงอย่างที่เราคิดกันไว้เลย อีกทั้งเจ้าหน้าที่ทุกท่านแนะนำเครื่องดื่มได้ถูกใจมาก ตลอดจนแนะนำอาหารว่าอาหารที่สั่งไปจานใหญ่นะครับ เกรงว่าจะทานไม่หมด ค่อยๆ สั่งได้นะครับ สุดยอด

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาอีกแล้ว ไอริชผับ อาหารอร่อย เบียร์ดี
เมนูเด็ด:1664beer, nachos ., Fish Strip, ฟิชแอนด์ชิพ, ฮอทดอก

ร้านโปรด ไอริชผับ มาถึงก็ต้องสั่งเมนูประจำ นาโช่ส์ ชีส อร่อยมากทานกับพริกดอง, ไก่ทอดซอส ชิ้กเก้นวิงส์ ไก่ทอดที่นี่ซอสจะหวานนิด ๆ กรอยนอกนุ่มใน อร่อยรับรอง... มีบลูชีสให้จิ้มด้วยนะคะ ทีเด็ด คือปลาเลคโทบ้า ฟิช ปลาทอด ฟิชแอนด์ชิพ อร่อยมาก ปลากสด ชิ้นหนา โต ๆ จานใหญ่ กรอบนอกนุ่มใน ทานกับมันฝรั่งทอด และถั่วเขียว พร้อมจิ้มซอสทารท่าร์ อร่อยอย่าบอกใคร ตามมาด้วย ฮอทดอกโฮมเมด ขนมปังทำใหม่ ไส้กรอกโฮมเม...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 มี.ค. 2017

ร้านใหม่ย้ายมาจากสุขุมวิท อาหาร และเบียร์อร่อยเหมือนเดิม

อ่านต่อ »
26 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
นั่งชิลล์เบียร์กับบรรยากาศใหม่ๆ
เมนูเด็ด:Beer

ร้านเบียร์สด นั่งชิลล์ ริมถนนพัฒนาการ สไตล์อังกฤษ ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นฝรั่ง ที่ร้านมีทั้งเบียร์สด กับข้าวและอาหารจานเดียว โต๊ะมี 2 โซน คือ indoor กับ ourdoor ครับ เมนูที่สั่ง ยำวุ้นเส้น - รสชาติไม่เผ็ดมาก เป็นรสชาติที่ฝรั่งทานได้ กุ้งแช่น้ำปลา - มาแบบสวยงาม รสชาติไม่เผ็ดมาก กุ้งไม่ค่อยสด มื้อนี้สั่งเน้นจิบเบียร์เรื่อยๆ นั่งคุยกันครับ ราคาอาหารที่ร้านแรงพอสมควร เหมาะสำหรับมานั่งเล่น คุยสังสรรค์กั...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
27 พ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อยดี ร้านสวย
เมนูเด็ด:แซลมอนย่าง, สเต็กเนื้อ, ฮัมมุส

ส่วนมากเป็นต่างชาติ คนไทยประปราย มาที่นี่ต้องทานเบียร์ มีเบียร์สดแบรนด์ต่างชาติให้เลือกมากมาย มีไซเดอร์ให้เลือกด้วย เรามาที่นี่ซ้ำ 2 ครั้งแล้วสั่งเมนูเดิมคือ แซลมอนย่างกับเครื่องเทศแบบเอเซีย รสชาติดี ไม่คาว มีเมล็ดทับทิมโรยมาด้วย ทานกับอาหารเข้ากันได้ดี สามาีด็สั่งเนื้อทานเป็นเนื้อ AUS ซึ่งก็ไม่เหนียวมาก พอได้ ที่นี่หากจะเข้าห้องน้ำ ก็จะต้องเดินไปอีกอาคาร ไกล่ไม่มาก แต่ต้องเดินหน่อย ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share