รีวิว The Iron Fairies

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ดีไซน์ความดิบ ให้อารมณ์เหมือนผับในหนังแฟนตาซี

ผับกึ่งแกลเลอรี่ กึ่งร้านอาหาร ที่โดดเด่นเรื่องการดีไซน์ที่เน้นความดิบ ของผนัง และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ในร้าน ให้อารมณ์เหมือนผับในหนังแฟนตาซีสักเรื่อง และจุดเด่นของร้านอยู่ที่บันไดวนเหล็กกลางร้านที่ดูน่าพิศวงงงงวยกับความวนเวียนของตัวบันได บวกกับของประดับตกแต่งกระจุกกระจิกภายในร้าน อย่างเทพธิดาเหล็กตัวเล็กตัวน้อย ที่เน้นให้เห็นถึงความเป็นเหล็ก และความเป็นเทพนิยาย ก็ยิ่งช่วยขับให้บรรยากาศดูเหมือนอยู...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เพลงดี เครื่องดื่มก็ดี. สนุกมากกกก
เมนูเด็ด:Cocktail

ร้านตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองอย่างทองหล่อ ระหว่างทองหล่อซอย 12 และ 14 โดยร้านจะเน้นดนตรีสไตล์แจ๊ส นักดนตรีentertainดีมากเว่อ น่ารักมากค่ะ เสียงดีมากกก ร้านเปิด 6โมงเย็นถึงตี2 ทุกวัน มีทั้งอาหาร และเครื่องดื่มบริการ ทางเข้าลึกลับหน่อย ไปกันค่ะ สนุกแน่ๆ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 เม.ย. 2019

บริการดี สุภาพ ที่จอดรถสะดวกสบาย รสชาติเครื่องดื่มดีจริงๆ เมาไม่ขับนะคะ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ดินแดนลึกลับ กับสังคมชาวต่างชาติ ในวันศุกร์แห่งชาติ
เมนูเด็ด:Lemongrass Daiguiri, Smoke in the bottle

Renovate กลับมาอีกครั้งกับร้านผับ ดนตรีสดสไตล์ฝรั่งในย่านทองหล่อ บรรยากาศของร้านยังคงดูลี้ลับเช่นเคย ด้วยการตกแต่งเหมือนหนึ่งอยู่ในดินแดนเทพนิยาย ความมืดเข้าครอบงับ รายล้อมด้วยแขกลูกค้าชาวต่างชาติเป็นส่วนใหญ่ วันนี้โชคดีที่ได้นั่งที่นั่งหน้าบาร์ รู้สึกตื่นเต้นและสนุกสนานกับการที่ดูบาร์เทนเดอร์รังสรรค์เครื่องดื่มแบบต่างๆ สำหรับ เครื่องดื่มที่แนะนำ คือ "Smoke in the bottle" มีกลิ่นของ Cocoa, Volk...

อ่านต่อ »

43 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เหมือนหลุดมาอยู่ในโลกแฟนตาซี
เมนูเด็ด:ผักย่าง เบอร์เกอร์หมู

ร้านเก๋ดีค่ะ เหมือนหลุดมาอยู่ในโลกแฟนตาซีกับภูติตัวน้อยเลย ร้านบรรยากาศจะสลัวๆด้วยแสงเทียน (แอบบมืดไปนะ) แต่เราว่าก็เหมาะอยู่สำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว การตกแต่งร้านผ่านและ มาดูอาหารกันบ้าง สั่งเป็นเบอร์เกอร์ หมู กับ เนื้อ ไปค่ะ เบอร์เกอร์เนื้อ ไม่ได้กินนะคะ เบอร์เกอร์หมูอร่อยดีค่ะ ย่างมาหอมนุ่มมาก เนื้อเบอเกอร์หมูชิ้นใหญ่ ใส่มากับขนมปังที่เนื้อแน่นและนุ่มพร้อมชีสและผักสดกรอบ...

อ่านต่อ »
The Iron Fairies

9 Likes0 Comment
Share
25 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
รักแจ๊สคือดีงามมมมมมมม

มาสองรอบใน 1อาทิตย์แล้วค่ะ เป็นร้านเล็กๆห้องแถวสิงห้องติดกันระหว่างทองหล่อซอย12กับ14 ไม่มีที่จอดรถให้แต่จอดที่ เจ อเวนิวได้แบบเสียตังค่ะ ร้านมืดๆแต่cozyมาก ที่นั่งแคบๆแต่ไม่รู้สึกอึดอัด อารมณ์มานั่งจิบคอกเทลฟังแจ๊สหลังเลิกงานให่สบายใจก่อนกลับบ้านค่ะ เสียงดนตรีไม่ดังไปจนคุยไม่รู้เรื่อง และไม่เบาไปจนได้ยินเสียงคนข้างๆคุยกัน พนักงานบริการดีมาก ที่นั่งน้อย ที่นั่งเต็มยังไงก็อุตส่าห์แทรกให้จนไ...

อ่านต่อ »

3 Likes3 Comments
Share
Quality Review
DARK AGE !!!

ร้านเล็กๆที่ขยายร้านแล้วก็ยังเล็กอยู่ บรรยากาศมืดสนิท ตกแต่งร้านแบบไม้เก่าๆ เหมือนหลุดเข้าไปในpub โบราณ อาหารมีไม่มาก เป็นแบบกินเล่นง่ายๆซะมากกว่า เครื่องดื่มเน้นcocktails beerสดไม่มี อาหารอร่อย แต่กินยากมาก เพราะมืดสุดๆ เห็นได้แค่เพราะไฟแสงเทียนสลัวๆเท่านั้น ดนตรีสดจะเป็น jazz blues เบาๆ มีนักดนตรีคนดำแบบเสียงต้นตำรับ ใส่สูทแต่งตัวเนี้ยบ เดินร้องเพลงในร้าน ได้อารมณ์เหลือเกินครับ ราคาสูง...

อ่านต่อ »
The Iron FairiesThe Iron FairiesThe Iron Fairies

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Cozy, Easy going, Burger, Drink and Jazz music
เมนูเด็ด:ผักย่าง เบอร์เกอร์หมู

ถ้าเดินมาถึงหน้าร้านจะนึกว่าร้านปิด ด้านหน้าเงียบ เก่า ฝุ่นเกาะ และร้างผู้คน แต่เมื่อเข้าไปข้างในมันคืออีกโลกหนึ่งที่บรรจง สรรสร้างมาให้ผ่อนคลาย อาหาร เครื่องดื่ม 4 ดาว อร่อยนะ Burger ไม่ผิดหวังทานได้เลย อย่างอื่นไม่ค่อยได้ลอง สถานที่ บรรยากาศ 4 ดาว ละกัน คือมันเป็นจุดขายของที่นี่เลย แบบถ้าชอบคงชอบมาก โรแมนติกเลย ถ้าไม่ใช่คงอึดอัด การบริการ 4 ดาวละกัน คือดี เอาใจใส่ ไม่บกพร่อง แต่รู้สึกว่าดีกว...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mocking Tales
Mocking Tales
หลุดไปในโลกเวทมนตร์! จัดเต็มเมนูน่าค้นหาและบรรยากาศปราสาทน่านั่ง • [Ad]
4.0
15 รีวิว฿฿฿฿
Hyde & Seek Athenee Athenee
Hyde & Seek Athenee Athenee
ร้านอาหารบรรยากาศถูกกายสบายใจ เสิร์ฟอาหารหลายหลากและเครื่องดื่มมากมาย • [Ad]
4.1
64 รีวิว฿฿฿฿
BottomsUp ทองหล่อ
BottomsUp ทองหล่อ
3.9
79 รีวิว฿฿฿฿
Wine Republic ทองหล่อ 10
Wine Republic ทองหล่อ 10
4.0
31 รีวิว฿฿฿฿
Badmotel thonglor
Badmotel thonglor
3.8
18 รีวิว฿฿฿฿
GYU-MARU JAPANESE BARBEQUE ทองหล่อ
GYU-MARU JAPANESE BARBEQUE ทองหล่อ
4.1
18 รีวิว฿฿฿฿
AINU Bar
AINU Bar
3.8
37 รีวิว฿฿฿฿