รีวิว Tokyo Sweets Siam Discovery

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน โมจิหยดน้ำ ใสกรุ๊ง กริ๊ง💧
เมนูเด็ด:daifuku

วันนี้ขอกลับมาตะลุย โซน sweet lab กับร้าน Tokyo Sweets อีกรอบ ติดใจ พาคนรู้ใจมาลิ้มลอง 😋 เมนูที่ลิ้มลองสำหรับมื้อบ่าย คือ Misu Suishyo Mochi โมจิหยดน้ำ เสิร์ฟพร้อม japanese black honey และ สามารถเลือกได้ 1 topping วันนี้อ้วนขอเลือกท็อปปิ้ง soy bean กับ black sesame 2 อันคนละเลยจร้า โดยส่วนตัวอ้วนชอบ soy bean มากกว่า 😋😋 และอีก 1 เมนูที่ขอแนะนำ Daifuku Matcha Strawberry - เมนูนี้ ดีงามม...

อ่านต่อ »
Tokyo Sweets Siam Discovery

56 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ก.ค. 2016

🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน discover discovery

อ่านต่อ »
20 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อะไร "ใส๋ศๆๆ"
เมนูเด็ด:Mochi MIZU

อะไรดู "ใสสสส" ขอจัดมาลองหน่อย ขนมหวานหน้าตาแปลกตาดู ขนมเย็นๆ ที่น่ามาลองทานกันนะค่ะ ร้านนี้อยู่ตรง Sweet Lab ซึ่งตั้งอยู่ติดกับทางเชื่อม ห้าง Siam Center มีหลายร้านตั้งอยู่ในโซนนี้ (ร้านนี้ตามจาก - คุณอ้วนตะลุย - กินมาเห็นหน้าตาแปลกตาดี) Michi Mizu แปลตรงก็ ขนมโมจิหยดน้ำ (100.-) หรือก็คือเยลลี่ใสๆรสหวานที่มีความนุ่มเหนียวหน้าตาดูน่ามาลิ้มลอง โมจิฯจะเสริฟมากับซอสหวานรสน้ำตาล และสา...

อ่านต่อ »

44 Likes2 Comments
Share
3 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
โมจิหยดน้ำ อร่อยๆ
เมนูเด็ด:โมจิหยดน้ำ

ร้านอยู่ชั้นสองของ Siam Discovery ใกล้ทางเชื่อมไปSiam center โซนนี้เรียกว่า Sweet Lab ที่รวมเอาร้านขนมน่ากินมารวมกัน เป็นครั้งแรกที่ได้ลองกิน โมจิหยดน้ำ ราคาลูกละ 100 บาทใส่มาในกระทง ราดน้ำตาลอ้อยเคี่ยวจนเหนียว สามารถเลือก topping ได้ไม่ว่าจะเป็น ถั่วเหลืองป่น งาขาวป่น งาดำป่น รสชาติเหมือนกินขนมเปียกปูน อร่อยดีครับ

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes0 Comment
Share
3 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
โมจิหยดน้ำดึ๋งดั๋ง เล่นสนุกก💦
เมนูเด็ด:Mochi MIZU

ตอนแรกไม่คิดจะซื้อเลยค่ะ เพราะมีแต่คนบอกว่าไม่อร่อยเหมือนกินน้ำเปล่า แต่สุดท้ายก็ลองจนได้ เสียหายเป็นราคา100.- (ตอนนั้นรู้สึกแพง แบบอิลูกน้ำนี่อะนะ TT') พอได้มาก็เดินไปนั่งโต๊ะ ระหว่างเดินมันบั่บบบ ว้าววว มันเด้งดึ๋งอะะะ (แนะนำไปดูคลิปในวงในค่ะ) แจนเขย่าสิบล้านรอบได้ คือไม่แตกไม่ไร ดึ๋งมาก เราก็ราดน้ำเลยเป็นน้ำผึ้งดำจากญี่ปุ่นค่ะมีความข้นคลั่ก แจนเลือกเป็น ทานคู่ kinako (soy bean) ถั่วพระเอกของ...

อ่านต่อ »
Tokyo Sweets Siam DiscoveryTokyo Sweets Siam Discovery

9 Likes0 Comment
Share
9 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
แปลกดี ตัวหยดน้ำใสมาก
เมนูเด็ด:โมจิหยดน้ำ

เป็นร้านแนวบูทขายเล็กๆแล้วก็มีโต๊ะเก้าอี่ให้นั่งนิดหน่อย อารมณ์เหมือนกินก๋วยเตี๋ยวข้างถนนหน่อย เป็นโต๊ะแล้วก็เก้าอีเหล็กเหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวเลย แล้วก็แนวเก้าอี้ดนตรีรีบกินรีบไปมีคนอื่นรอต่อคิวอยู่ ความรู้สึกโดยรวมแบบรีบๆก็โอเคนะแปลกดี เย็นๆสดชื่นๆ ดี ก็คิดว่าลองของใหม่ก็ไม่เสียหายนะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ขนมหวาน จากทั่วโลก
เมนูเด็ด:เค้กหยดน้ำ, ซอฟครีมเมล่อน

วันนี้ได้ฤกษ์ไป Siam Discoveryสักทีตั้งแต่เค้าเริ่มเปิดใหม่ ก็ไปเปิดหูเปิดตา ห้างดูน่าเดินมากขึ้น ทันสมัย แต่รู้สึกว่าร้านคงยังเป็นร้านเดิมๆค่อนข้างเยอะอยู่ เดินไปมาจนขึ้นไปชั้นบน จะเดินผ่านทางเชื่อมไป Siam Center บังเอิญไปประสบพบเข้ากับร้านขนม ลองเดินวนๆดู มีร้านอยู่ประมาณ7-8ร้านได้ทุกร้านขายอาหารหวาน conceptดูดี ทุกร้านพนักงานใส่เสื้อกาวน์สีขาวเหมือนคนทำงานในห้องLab คนเดินดูไม่มาก มีที่นั่งน้...

อ่านต่อ »
Tokyo Sweets Siam DiscoveryTokyo Sweets Siam DiscoveryTokyo Sweets Siam Discovery

3 Likes0 Comment
Share