รีวิว Coffee I Need U

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านดี​ แสงสวย​ อาหารโอเค

ร้านคาเฟ่แห่งใหม่ในย่านเทพารักษ์​ บอกเลยว่าต้องมาลองค่ะ​ ถูกใจสายถ่ายรูปแน่นอน​ ร้านอยู่ในตลาดนัดเรือบินเลยนะคะ​ วันเสาร์อาทิตย์หลังบ่ายสอง​ จะไม่สามารถจอดรถแถวๆหน้าร้านได้ค่ะ​ เพราะจะมีตลาดนัด​ ต้องไปจอดที่ลานจอดรถของตลาด​ด้านหลัง​ แล้วเดินมานิดนึง เราไปวันอาทิตย์บ่ายๆ​ คนเต็มร้านเลย​ โชคดีมีโต๊ะเหลืออยู่บ้าง​ เราชอบแสงตอนบ่ายๆของร้านนี้มาก​ ถ่ายรูปออกมาสวย​ ดูดี​ ร้านก็ตกแต่งสวยด้วย​ค่ะ เมน...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อยากมีคาเฟ่นี้อยู่ใกล้ๆ บ้าน

ได้มาทำงานแถวสมุทรปราการเลยถือโอกาสแวะคาเฟ่ร้านนี้ สารภาพว่าตกหลุมรักตั้งแต่บรรยากาศร้านที่บอกเลยว่าสวยทุกมุมแบบไม่ซ้ำสไตล์กัน ส่วนด้านหน้าจะออกแนวโมเดิร์นลอฟต์เกร๋ ด้านในจะแนวโฮมมี่อบอุ่น แต่รู้สึกอยากนั่งชิลหมด เราเลือกนั่งริมหน้าต่างใกล้เคาน์เตอร์ เลยได้เห็นพี่เจ้าของและพนักงานต้อนรับลูกค้าได้น่ารัก เป็นกันเองมากๆ เครื่องดื่มเราได้ลอง Dirty ที่รสชาติเข้มข้นหอมมันกำลังดี คาเฟ่เลิฟเวอร์ย่านฝ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ประทับใจเกินคาด
เมนูเด็ด:ข้าวไข่ข้นกุ้งกระเทียม, DIRTY MALT, สปาเกตตี้หมึกดำทะเล

ต้องบอกก่อนว่าตั้งใจไปเพื่อลองเครื่องดื่มและขนม แต่พอได้ลองทานอาหารแล้วกลายเป็นว่า ประทับใจเกินคาด อาหารอร่อยและปรุงได้ดี ข้าวไข่ข้นนุ่มละลายในปาก กุ้งที่ให้มาก็มาแบบไม่กั๊กของ สปาเกตตี้หมึกดำทะเล (ครีมซอส) รสชาติจะออกไปทางไทยๆ อร่อยไม่แพ้กัน ส่วนเครื่องดื่ม ตัวแรกที่ลอง Ceylon Tea นุ่มๆ รสกลางๆ ส่วนกาแฟซิกเนเจอร์ตัวนึงที่ได้ลอง คือ Dirty Malt มอลท์ x กาแฟเอสเปรสโซ่ ถือว่าลงตัว กลมกล่มดีค่ะ ...

อ่านต่อ »
Coffee I Need UCoffee I Need UCoffee I Need U

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เบียร์ผลไม้ I need to try you

ร้าน coffee I need you อยู่ในตลาดนัดเรืิอบิน ตอนเช็คหาร้านทานตอนแรกมีร้านนี้ขึ้นมานะ แต่เห็นชื่อร้านกาแฟ ไปค่ำๆแล้วเลยไม่อยากเท่าไหร่ แต่ทานข้าวเสร็จแล้วผ่านร้านเห็นมีขายอาหารและขนมด้วย ร้านใหญ่พอตัวเลย และที่สำคัญมีขายเบียร์ผลไม้ด้วย นานๆทีดูน่าสนใจดี ขอลองสักหน่อย เบียร์ผลไม้เขามีหลายรสชาติ ขายแก้วละ 69 บาท แต่ถ้าเช็คอินร้าน ลดให้ 10 บาทเลยจ่ายจริงแค่ 59 บาทเอง ที่เลือกมาจำชื่อรายการไม่ได้ ...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share
21 พ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ครบเครื่อง ทั้งอาหาร เครื่องดื่มและขนม

ไม่น่าเชื่อเลย ว่าร้านนี้จะมีทุกอย่างให้เลือกสรร เพราะว่า หน้าร้านดูจะมีแนว ร้านกาแฟอย่างเดียว พอเข้ามา โห...คนเยอะเชียว มีคนต่างชาติด้วย พอดีซิมมาช่วงกลางวัน มีเหล่าพนักงานOffice ทั้งไทยและเทศ นั่งกันเยอะแยะ ร้านมีเมนูมากมายค่ะ ถ้าเป็นพวกเครื่องดื่มก็มีพวก Smoothies/ Coffee / Tea/ Frappe/ Italian Soda/ Healty friut smoothies / Craft Beer ใช่ๆๆ มีเบียร์ด้วย ดีจริงๆ ส่วนอาหารก็ไม่น้อยหน้า ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
10 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อะไรก็ดี แต่รอนานไปหน่อย
เมนูเด็ด:ข้าวแพนงไก่คลุกคลิก

ร้านกาแฟตรงข้ามตลาดนัดเรือบิน ระหว่างรอตลาดเปิดหิวๆ เลยเดินเข้าร้านนี้เห็นมีอาหารด้วย เป็นร้านกาแฟ มีพวกเค๊ก กาแฟ อาหาร ร้านมี2โซน ด้านนอกกับห้องแอร์ สั่งชาเขียวปั่น 55- ไม่ค่อยเข้มเท่าไหร่ ข้าวแพนงไก่คลุกคลิก 69- เข้มข้นดีค่ะแต่ไม่ค่อยหอมเครื่องแกง ใช้ถั่วลันเตาแทนมะเขือพวง บริการดี แอร์เย็น นั่งสบายค่ะ แต่นานไปนิด (รอชาเขียว 15 นาที รอข้าว 45 นาที😭) ทั้งๆที่ก็ไม่ค่อยมีคน หิววววววว

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share