รีวิว Zuma The St.Regis Bangkok

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัยระดับพรีเมียม ที่โด่งดังไปทั่วโลก
เมนูเด็ด:ข้าวปั้นหน้าแซลมอนลนไฟ, ข้าวห่อสาหร่ายไส้ปูนิ่มทอด, หอยเชลล์ฮอกไกโดย่าง

ได้ยินชื่อเสียงเรียงนามมานานว่าร้านอาหารญี่ปุ่น ZUMA ณ โรงแรมเซนต์รีจิส นั้น เริ่ดจริงอะไรจริง การันตีได้จากอีก 7 สาขาทั่วโลก (ลอนดอน-ฮ่องกง-อิสตันบูล-ดูไบ-ไมอามี่-อาบูดาบี-นิวยอร์ค) เรียกได้ว่าเปิดสาขากันทั่วทุกมุมโลกขนาดนี้ ต้องมีอะไรเด็ดอยู่ที่นี่แน่นอน จึงไม่รีรอที่จะหาโอกาสมาชิมอาหารญี่ปุ่นในโรงแรมหกดาวแห่งนี้ เพียงแค่ก้าวมาถึงในร้านก็ต้องตื่นตะลึงไปกับการตกแต่งที่ผสมผสาน "ดิน น้ำ ลม ไฟ...

อ่านต่อ »
Zuma The St.Regis BangkokZuma The St.Regis BangkokZuma The St.Regis Bangkok

73 Likes6 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นอร่อยระดับอินเตอร์เนชั่นแนล
เมนูเด็ด:ปลาแบล็คค็อดหมักซอสมิโซหวานอบ, ซาซิมิ 3 อย่าง, ผักโขมซอสงา

Zuma มีสาขาอยู่หลายประเทศทั่วโลก ที่กรุงเทพ อยู่ที่ชั้น lobby ของโรงแรม St.Regis บรรยากาศเหมาะกับการมานั่งชิว หรือคุย business ได้ มีทั้งโต๊ะ และบาร์ indoor & outdoor เมนูที่นี่ค่อนข้างจะเป็นเมนูมาตรฐานที่เหมือนกันกับประเทศอื่นๆด้วย • Sashimi ปลาสดดี หั่นมาชิ้นหนาพอควร • Black cod ย่างมิโสะ ปลาดี แต่หนักเค็มไปหน่อย • เนื้อริบอายย่างซอสงาฟู ตัวเนื้อโอเค แต่รสชาติซอสเราเฉยๆนะ • เกี๊ยวซ่าเนื้อวา...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ลอง Lunch set ที่ Zuma

Zuma เป็นห้องอาหารญี่ปุ่นในโรงแรม St. Regis ตรงสถานี bts ราชดำริ นำเสนออาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่นหน้าตาทันสมัยผสมกับดั้งเดิมได้อย่างลงตัว ในบรรยากาศโมเดิร์นแบบขรึมๆ ครั้งนี้มาลอง Lunch set ราคา 790++ บาท ซึ่งประกอบไปด้วย starter 2 อย่าง.และ main 1 อย่าง มีตัวเลือกหลากหลาย เสิร์ฟมาในปริมาณกำลังดี จะมีบางเมนู premium ที่ต้องเพิ่มเงินอย่าง wagyu A4 ค่ะ # เมนูที่สั่ง # Starter - ปลาดิบรวม มี 3 ชนิด...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Lunch Set ทำได้โอเคเลย เมนูแปลก อร่อย ขนาดกำลังดี
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า, ขาแกะย่างมิโซะ

ร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นในโรงแรม St.Regis มาตอนเที่ยงเลยลองสั่งเป็น Lunch Set (ถ้าจำราคาไม่ผิด 799++) ก็พบว่ากำลังดี ไม่แน่นจนเกินไป ในชุดมี Starter ให้ 2 อย่าง + Main 1 อย่าง ไปกันสองคนเลยได้กินเยอะหน่อย - ชุดซาชิมิ สดดีตามมาตรฐาน - ปูนิ่มทอด อันนี้อร่อย - ปลาแล่ อันนี้น้อยไปหน่อย - เกี๊ยวซ่า อร่อยมาก จาน Main กินขาแกะย่างซอสมิโซะ ก็อร่อยดี ทำมาไม่เหม็นเลย ข้อติคือเติมซุปมิโซะไม่ได้ ทั้งๆ ท...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
16 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นเก๋ๆ
เมนูเด็ด:ปลาหมึกอร่อยมาก

ร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นชื่อดัง ตั้งอยู่ที่ชั้น1 โรงแรม St Regis แถวราชดำริ จอดรถในโรงแรมได้เลย สะดวก หรือจะมารถไฟฟ้าก็สะดวกมาก ร้านนี้อาหารโดยรวมค่อนข้างแพง ถ้าจะคุ้มหน่อยแนะนำให้มาทาน Set lunch ราคา790++ จะมีให้เลือกหลายรายการ อิ่มพอดีๆ พวกปลาดิบที่นี่ถือว่าสดดี อร่อย มาติดใจ sushi ika ทำออกมาได้ดีมาก ปลาหมึกไม่เหนียว ข้าวอร่อย ส่วนเมนู Signature อย่างไก่ย่างซอสมิโสะข้าวบาร์เล่ บนแผ่นไม้ซีดาร...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
22 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยถูกใจ
เมนูเด็ด:ปลาฮามาจิ, ปลาหมึกทอด, ข้าวหน้าปลาดิบรวม, แซลมอนซอสเทอริยากิ, เนื้อริบอายย่างราดซอสวาฟู, ไอศกรีมโฮมเมด

พาเด็กๆมาทานอาหารญี่ปุ่นมื้อกลางวัน เลยสั่งชุด inari lunch ในชุดประกอบด้วย Starter 2 ที่ main course 1 ที่ เริ่มกันที่ Starter - เกี๊ยวซ่า ตัวแป้งบางเหนียวนุ่มไส้ปรุงรสมาได้อร่อย - เห็ดญี่ปุ่นย่างราดซอสเนยกระเทียม อร่อย - ปลาฮามาจิ เนื้อปลาสด หวาน อร่อย - เต้าหู้ทอดรสเผ็ด รสสัมผัสดี อร่อย - สลัดซูม่าผักรวม - ปลาหมึกทอด จานนี้สั่งเพิ่มจากเซต ปลาหมึกทอดกรอบนอกนุ่มใน ปรุงรสเผ็ดนิดๆ เคี้ยวเพลิน m...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยเลยคะ

วันนี้มาลองห้องอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัย ที่เปิดสาขาอยู่ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นที่ ลอนดอน ฮ่องกง และอีกหลายๆที่เลยแหละคะ ทีแรกแค่ได้ยินสรรพคุณแล้วก็อยากมาลองทานเลยแหละคะ ไม่ใช่แค่อาหารที่น่าลอง การตกแต่งภายในห้องอาหารก็ใช้ได้คะ จะมีโซนซูชิบาร์ โซนปิ้งย่าง และโซนบาร์คะ

ดูเพิ่มเติม »

21 Likes4 Comments
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN