รีวิว Zuma The St.Regis Bangkok

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัยระดับพรีเมียม ที่โด่งดังไปทั่วโลก
เมนูเด็ด:ข้าวปั้นหน้าแซลมอนลนไฟ, ข้าวห่อสาหร่ายไส้ปูนิ่มทอด, หอยเชลล์ฮอกไกโดย่าง

ได้ยินชื่อเสียงเรียงนามมานานว่าร้านอาหารญี่ปุ่น ZUMA ณ โรงแรมเซนต์รีจิส นั้น เริ่ดจริงอะไรจริง การันตีได้จากอีก 7 สาขาทั่วโลก (ลอนดอน-ฮ่องกง-อิสตันบูล-ดูไบ-ไมอามี่-อาบูดาบี-นิวยอร์ค) เรียกได้ว่าเปิดสาขากันทั่วทุกมุมโลกขนาดนี้ ต้องมีอะไรเด็ดอยู่ที่นี่แน่นอน จึงไม่รีรอที่จะหาโอกาสมาชิมอาหารญี่ปุ่นในโรงแรมหกดาวแห่งนี้ เพียงแค่ก้าวมาถึงในร้านก็ต้องตื่นตะลึงไปกับการตกแต่งที่ผสมผสาน "ดิน น้ำ ลม ไฟ...

อ่านต่อ »
Zuma The St.Regis BangkokZuma The St.Regis BangkokZuma The St.Regis Bangkok

73 Likes6 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Lunch Set ทำได้โอเคเลย เมนูแปลก อร่อย ขนาดกำลังดี
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า, ขาแกะย่างมิโซะ

ร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นในโรงแรม St.Regis มาตอนเที่ยงเลยลองสั่งเป็น Lunch Set (ถ้าจำราคาไม่ผิด 799++) ก็พบว่ากำลังดี ไม่แน่นจนเกินไป ในชุดมี Starter ให้ 2 อย่าง + Main 1 อย่าง ไปกันสองคนเลยได้กินเยอะหน่อย - ชุดซาชิมิ สดดีตามมาตรฐาน - ปูนิ่มทอด อันนี้อร่อย - ปลาแล่ อันนี้น้อยไปหน่อย - เกี๊ยวซ่า อร่อยมาก จาน Main กินขาแกะย่างซอสมิโซะ ก็อร่อยดี ทำมาไม่เหม็นเลย ข้อติคือเติมซุปมิโซะไม่ได้ ทั้งๆ ท...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
16 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นเก๋ๆ
เมนูเด็ด:ปลาหมึกอร่อยมาก

ร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นชื่อดัง ตั้งอยู่ที่ชั้น1 โรงแรม St Regis แถวราชดำริ จอดรถในโรงแรมได้เลย สะดวก หรือจะมารถไฟฟ้าก็สะดวกมาก ร้านนี้อาหารโดยรวมค่อนข้างแพง ถ้าจะคุ้มหน่อยแนะนำให้มาทาน Set lunch ราคา790++ จะมีให้เลือกหลายรายการ อิ่มพอดีๆ พวกปลาดิบที่นี่ถือว่าสดดี อร่อย มาติดใจ sushi ika ทำออกมาได้ดีมาก ปลาหมึกไม่เหนียว ข้าวอร่อย ส่วนเมนู Signature อย่างไก่ย่างซอสมิโสะข้าวบาร์เล่ บนแผ่นไม้ซีดาร...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
22 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยถูกใจ
เมนูเด็ด:ปลาฮามาจิ, ปลาหมึกทอด, ข้าวหน้าปลาดิบรวม, แซลมอนซอสเทอริยากิ, เนื้อริบอายย่างราดซอสวาฟู, ไอศกรีมโฮมเมด

พาเด็กๆมาทานอาหารญี่ปุ่นมื้อกลางวัน เลยสั่งชุด inari lunch ในชุดประกอบด้วย Starter 2 ที่ main course 1 ที่ เริ่มกันที่ Starter - เกี๊ยวซ่า ตัวแป้งบางเหนียวนุ่มไส้ปรุงรสมาได้อร่อย - เห็ดญี่ปุ่นย่างราดซอสเนยกระเทียม อร่อย - ปลาฮามาจิ เนื้อปลาสด หวาน อร่อย - เต้าหู้ทอดรสเผ็ด รสสัมผัสดี อร่อย - สลัดซูม่าผักรวม - ปลาหมึกทอด จานนี้สั่งเพิ่มจากเซต ปลาหมึกทอดกรอบนอกนุ่มใน ปรุงรสเผ็ดนิดๆ เคี้ยวเพลิน m...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยเลยคะ

วันนี้มาลองห้องอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัย ที่เปิดสาขาอยู่ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นที่ ลอนดอน ฮ่องกง และอีกหลายๆที่เลยแหละคะ ทีแรกแค่ได้ยินสรรพคุณแล้วก็อยากมาลองทานเลยแหละคะ ไม่ใช่แค่อาหารที่น่าลอง การตกแต่งภายในห้องอาหารก็ใช้ได้คะ จะมีโซนซูชิบาร์ โซนปิ้งย่าง และโซนบาร์คะ

ดูเพิ่มเติม »

21 Likes4 Comments
Share
30 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น ดีงาม อร่อยทุกอย่าง
เมนูเด็ด:ปลาหมึกอร่อยมาก, กุ้งเทมปุระโรล, หมูสามชั้นย่าง, ปลาหิมะย่างราดซอส, Signature Cocktail

ร้านนี้เป็น Worldwide Club อาหารอร่อยและ Cocktail คุณภาพดีและสูงตามราคา ซูซิปลาหมึก หมึกสดหวานเนียนดีมากๆ ซูชิปลาทูน่า blue fin ก็สดอร่อยทำได้ดี ที่เด็ดคือ กุ้งเทมปุระโรล ทอดมากรอบดีได้ใจไปเลย ส่วนแซลม่อนมากิห่อสาหร่ายอโวคาโดสด กลมกล่อมแถมมีเอกลักษณ์ตรงที่เวลาเคี้ยวจะรู้ว่าสาหร่ายที่ห่อมาคล้ายว่าเอาไปย่างก่อนสาหร่ายมีความกรอบไม่เหมือนร้านทั่วไป เมนูปลาหิมะย่างราดซอสก็สด เนื้อปลาหวานและมีความฉ่ำ...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
9 ส.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียมในสไตล์ izakaya มีสาขาในหลายประเทศ
เมนูเด็ด:ซูชิปลาหมึก, ปลาแบล็คค็อดหมักซอสมิโซหวานอบ

ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น G โรงแรม The St. Regis Bangkok ย่านราชดำริ พื้นที่ร้านกว้างขวาง มีทั้งโซน indoor และ outdoor การตกแต่งภายในร้านออกแนวร่วมสมัย เปิดไฟสลัวๆ หน่อย ทำให้บรรยากาศร้านดูอบอุ่นดีค่ะ และนอกจากสาขาที่กรุงเทพฯ แล้ว ร้าน Zuma ยังมีสาขาต่างๆ ในเมืองใหญ่หลายประเทศ โดยสาขาแรกของร้านอยู่ที่ London ค่ะ ส่วนเมนูอาหารนั้นจะเป็นสไตล์ izakaya โดยมีทั้ง Dinner Se...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share